CHÚ TRỌNG VÀO CHI TIẾT.

Kể từ khi bắt đầu sử dụng mảnh thạch anh nhỏ để tạo nên cuộc cách mạng về độ chính xác cho đồng hồ, nỗ lực tập trung vào việc hoàn thiện cả những chi tiết nhỏ nhất của chúng tôi chưa từng ngừng lại. Bởi trong kinh doanh, chi tiết chính là điều tạo nên sự khác biệt.

Câu chuyện về Tinh thể Thạch anh: Chặng đường đi đến vị thế hiện tại

Trở về năm 1969, Seiko Astron 35SQ đã đi vào lịch sử và trở thành chiếc đồng hồ đeo tay thạch anh đầu tiên.

Ngày nay, “hậu duệ” nhỏ bé nhưng không kém phần mạnh mẽ của thiết bị thạch anh đầu tiên đã mang đến độ chính xác và hiệu suất vượt trội cho các sản phẩm của Epson. Với vai trò là một trong những nhà sản xuất thạch anh tổng hợp hàng đầu thế giới, chúng tôi luôn tập trung vào việc hoàn thiện những chi tiết nhỏ nhất trong mọi hành động.

Đổi Mới Trong Từng Chi Tiết

PrecisionCore

Bộ phận quan trọng nhất của PrecisionCore là chip in thế hệ mới, sử dụng bộ truyền động piezo mỏng 1-micron để tích mực với tốc độ vượt trội và độ chính xác cao.

Bảng điều khiển 3LCD

Công nghệ 3LCD điều chỉnh đồng thời ánh sáng đỏ, xanh lá cây và xanh dương giúp trình chiếu các hình ảnh tươi sáng và rực rỡ hơn.

Cảm Biến Lực

Công nghệ Cảm Biến Lực mang tính cách mạng cho phép robot thực hiện các chức năng chuyên dụng hơn bao giờ hết.

Products Made Possible by our Attention to the Details

Máy in phun cho doanh nghiệp

Dành cho văn phòng nhỏ đến các doanh nghiệp lớn, nơi đề cao tầm quan trọng của năng suất. Epson cung cấp các bản in chất lượng cao với tốc độ in siêu tốc.

Máy in khổ lớn

Công nghệ độc quyền của Epson đảm bảo khả năng tái tạo màu sắc chính xác và độ tin cậy vượt trội.

Robot

Robot mô-đun tuyến tính, robot 6 trục và robot SCARA với tốc độ nhanh, độ chính xác cao và hiệu quả vượt trội của Epson được thiết kế để cải thiện chất lượng sản phẩm và giảm chi phí sản xuất.

Máy chiếu

Epson cung cấp các dòng máy chiếu hoạt động bền bỉ, ít phải bảo dưỡng, di chuyển dễ dàng để sử dụng linh hoạt trong các lớp học, phòng họp, địa điểm lớn và môi trường tương tác.

Máy scan

Máy scan di động Epson với tốc độ nhanh, scan dễ dàng và hệ thống bảo mật đám mây; scan PDF chỉ với một chạm; gửi email, v.v.

Máy in hóa đơn POS

Hóa đơn, tài liệu, vé và vận đơn bưu kiện. Xử lý tất cả các giao dịch của bạn theo cách chuyên nghiệp và đáng tin cậy với Máy in hóa đơn Epson POS và Impact Printer Solutions.

Máy in nhãn màu

Từ nhãn sản phẩm thương hiệu và nhãn hóa chất tuân thủ GHS đến nhãn thực phẩm, nhãn chăm sóc sức khỏe và nhãn bao bì. Máy in nhãn kỹ thuật số và máy ép nhãn Epson cho phép bạn tạo nên những nhãn in chất lượng cao theo yêu cầu. Tăng năng suất và giảm chi phí.

Chi Tiết Tạo Nên Sự Khác Biệt Cho Các Ngành Công Nghiệp

Bán lẻ

Các giải pháp hiệu quả về chi phí của Epson giúp cải thiện mức độ tương tác với khách hàng nhờ vào tốc độ in nhanh, bản in sống động, hình ảnh trình chiếu cuốn hút, trải nghiệm thực tế ảo tăng cường và các giải pháp thương mại sáng tạo.

Giáo dục

Epson giúp truyền cảm hứng cho sinh viên và hỗ trợ đội ngũ giảng dạy cũng như cán bộ nhân viên bằng công nghệ hình ảnh sống động, dễ sử dụng nhằm lôi cuốn người xem và khuyến khích sự tham gia vào bài giảng.

Dịch vụ tài chính

Trong ngành tài chính, các công nghệ của Epson hỗ trợ giao dịch nhanh chóng, an toàn và hoạt động ổn định, đồng thời tuân thủ các quy định phát triển.

Chăm sóc sức khỏe

Nhãn in và bản in chính xác là những yếu tố then chốt để mang đến dịch vụ chăm sóc bệnh nhân chất lượng cao. Giải pháp của Epson hạn chế lỗi, giảm thời gian dừng máy, cải thiện năng suất và đơn giản hóa phương thức thanh toán cho các bệnh nhân và nhân viên.

Khu vực công

Đơn giản hóa cách thức làm việc và loại bỏ các hạn chế về ngân sách. Công nghệ của Epson giúp bạn tiết kiệm thời gian cho việc quản trị và tập trung hơn vào cung cấp dịch vụ mà người dùng cần.

Sản xuất

Đẩy nhanh quy trình sản xuất, cải thiện khả năng kiểm soát hoạt động và quản lý chi phí hiệu quả hơn bằng cách tích hợp các giải pháp sản xuất của Epson vào quy trình làm việc hiện tại của bạn.

Hậu cần / Vận chuyển

Từ vận chuyển kịp thời đến kiểm soát hàng tồn kho, các giải pháp hậu cần sáng tạo của Epson giúp cải thiện hiệu quả hoạt động và giảm chi phí tổng thể cho doanh nghiệp.

Khách sạn

Từ quầy lễ tân và sân vận động đến nhà bếp và phòng hòa nhạc, hãy thúc đẩy hoạt động kinh doanh khách sạn của bạn bằng các giải pháp công nghệ sáng tạo của Epson.