Epson Projectors

Brilliance. Details make the difference.
Stunning images stir emotions and inspire collaboration. Perform at your most creative, expressive and brilliant best.

Lựa chọn giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp
Dù bạn đang tìm kiếm máy chiếu di động, tương tác hay độ sáng cao để sử dụng trong doanh nghiệp, giải trí, giáo dục, khách sạn hay bất kỳ môi trường nào khác – Epson đều có máy chiếu phù hợp với nhu cầu cho doanh nghiệp của bạn.
Xem tất cả sản phẩm
Hiệu suất đột phá

Máy chiếu Laser WUXGA Epson L25000U
Là máy chiếu laser 3LCD 25,000 lumen với ống kính chất lượng 4K đầu tiên trên thế giới, Epson EB-L25000U mang đến chất lượng hình ảnh tuyệt hảo phù hợp cho trình chiếu ngoài trời và tại các địa điểm lớn. Với khả năng chịu nhiệt cực tốt, thời gian sử dụng lên đến 20,000 giờ mà không cần bảo dưỡng, cũng như kết nối HDBaseT.

Tìm hiểu thêm
Cộng tác dễ dàng

Máy chiếu Epson EB-1450Ui 3LCD
Máy chiếu tương tác siêu gần này mang đến nền tảng cộng tác thông minh để chia sẻ và cùng sáng tạo, bất kể khoảng cách xa hay với nhiều máy tính và thiết bị di động, để nâng cao đáng kể chất lượng cuộc họp và hội nghị truyền hình.

Tìm hiểu thêm

Chi tiết trong hành động: Khơi nguồn cảm hứng từ những câu chuyện thành công

Nghệ thuật và công nghệ

Tại Lễ hội Nghệ thuật George Town ở Malaysia, một nhóm trình chiếu hình ảnh có trụ sở tại Penang đã tạo ra trải nghiệm vòm bao trùm với đội hình quốc tế kết hợp giữa nghệ thuật trình diễn và nghe nhìn, kết nối công nghệ số với tài năng của con người bằng máy chiếu Epson EB-Z10000U.

Kích thích trí tưởng tượng của con trẻ

Chiêm ngưỡng cách sử dụng máy chiếu Epson 3LCD để trình chiếu những hình ảnh sống động như hình ảnh quy mô khổng lồ hay ô tô kích cỡ thật để trẻ thỏa sức sáng tạo, từ đó mang lại những cơ hội thú vị, khuyến khích trẻ tương tác và cộng tác tại Imaginia Playland ở Bangkok.

Xứ sở thần tiên dưới đáy biển

Thủy cung Umino-Mori Sendai của Nhật Bản sử dụng máy chiếu của Epson để tạo ra điều kỳ diệu dưới đáy biển. Máy chiếu laser lắp đặt EB-L1000Series xây nên một môi trường hoạt họa sống động và rực rỡ dưới nước cho các du khách bằng kỹ thuật lập bản đồ trình chiếu 360 độ nâng cao.

Liên hệ chúng tôi

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và giải pháp của Epson, vui lòng hoàn thành biểu mẫu bên dưới để được liên hệ tư vấn.

Các trường có dấu "*" là thông tin bắt buộc.

Quay lại Trang chủ “Chú trọng vào chi tiết”