text.skipToContent text.skipToNavigation
Trang chủ A Visible Evolution
Giới thiệu một Nơi Đầy Hứng Khởi cho Trẻ nhỏ Học tập : Một Sân Chơi.
Bootstrap Example

 

Giáo dục rất quan trọng cho sự phát triển của trẻ nhỏ - cũng như cho sự tiến bộ của xã hội. Ngày nay, các quốc gia có tư tưởng tiến bộ rất coi trọng vai trò của công nghệ trong giáo dục, vì công nghệ cung cấp những cách thức tương tác và thu hút mới giúp tăng cường trải nghiệm học tập, đồng thời nâng đỡ trí tưởng tượng của những tâm hồn trẻ thơ luôn háo hức.

Một trong những quốc gia đi đầu trong xu hướng này là Thái-lan; với Imaginia Playland Băng-cốc. Đây không phải là một sân chơi thông thường. Không có xích đu, không đường chạy vòng quanh và cũng không có các khung giá để leo trèo. Thay vào đó, sân chơi được trang bị công nghệ tiên tiến nhất cung cấp cho trẻ nhỏ những cách thức sáng tạo và hứng thú để vừa học vừa chơi vui vẻ.
Giúp trí tưởng tượng của trẻ nhỏ bay xa

Imaginia Playland giúp trẻ nhỏ học thông qua không gian phủ đầy công nghệ; cung cấp những trải nghiệm thông qua hoạt động thúc đẩy tính sáng tạo tiềm ẩn trong mỗi bé. Được chia thành 19 khu vực vui chơi, các hoạt động bao trùm nhiều chủ đề, có cả nghệ thuật, văn học, âm nhạc và suy nghĩ tích cực.

Các máy chiếu 3LCD độ nét cao được sử dụng xuyên suốt các hoạt động. Thêm cảm giác rợn người khi chiếu các hình ảnh rực rỡ lên trên các bề mặt, các hoạt động giúp tạo các cơ hội hợp tác, tương tác và vui vẻ cùng nhau.Tại Imaginia Townhall, một trong hai ứng dụng chính của sân chơi, các máy chiếu 3LCD độ nét cao mang lại các hình ảnh thu hút trên một màn hình cong toàn cảnh khổ lớn – để kể những câu chuyện mà trẻ nhỏ thỏa sức tưởng tượng.

Ứng dụng còn lại, Wonder Car, sử dụng công nghệ ánh xạ cho phép trẻ nhỏ vẽ những nét ảo nguệch ngoạc trên một chiếc ô-tô mô hình bằng ánh sáng.

Bằng cách tạo ra những cảnh tượng choáng ngợp thị giác, hòa trộn từ các hình ảnh được chiếu ra từ dàn máy chiếu hợp nhất, các máy chiếu 3LCD độ nét cao tạo ra những cách trải nghiệm mới hơn cả mong đợi của khán giả.Nhận xét từ Imaginia và Epson

Nhận xét về hiệu quả của máy chiếu Epson 3LCD khi sử dụng tại sân chơi, Cô Muanfun Sirikorn Kunawong, Giám đốc Dự án tại Imaginia nói: “Các hình ảnh trình chiếu có thể được thể hiện trên nhiều bề mặt và dụng cụ vui chơi, khuyến khích trẻ nhỏ thể hiện sự sáng tạo của chúng…chúng cũng được tự do hợp tác với những trẻ nhỏ khác để vẽ, và cùng nhau vun đắp trí tưởng tượng.”

Giám đốc Epson Thailand, Ông Yunyong Muneemongkoltorn nói thêm: “ Nhìn vào những nụ cười của lũ trẻ, chúng tôi đánh giá Imaginia đã rất thành công khi sử dụng công nghệ của Epson một cách thật tráng lệ.”

Các máy chiếu 3LCD độ nét cao mang lại các hình ảnh thu hút trên một màn hình cong toàn cảnh khổ lớn – để kể những câu chuyện mà trẻ nhỏ thỏa sức tưởng tượng.

 

Phát triển rõ nét

Được phát triển và liên tục cải tiến hơn 30 năm qua, công nghệ máy chiếu màn hình 3LCD của Epson giúp thu hút não bộ thông qua việc cung cấp những hình ảnh tươi sáng và sống động. Máy chiếu hệ EB-G7000 độ sáng cao của Epson áp dụng tinh hoa công nghệ tăng cường 4K và công nghệ hiện đại C2FineTM - đưa việc trình chiếu siêu nét và sống động vào cuộc sống.

Được triển khai thành công tại Imaginia Playland, máy chiếu sáng tạo của Epson tiếp tục khuyến khích trẻ nhỏ vui vẻ học tập mỗi ngày. Để tự mình kiểm chứng – xem video tại đây.

*Chỉ áp dụng cho một số loại máy trong dòng này

MộT THẾ GIỚI CỦA NHỮNG KHẢ NĂNG TRÊN MỌI MÔI TRƯỜNG

Máy chiếu độ sáng cao dòng EB-G7000 của Epson:
Một triển vọng mới về độ sắc nét, độ bền và độ linh hoạt.

Chất lượng hình ảnh nâng cao

Nhìn rõ mọi chi tiết với màu sắc sáng rõ tuyệt vời là điều có thể với Công nghệ Tăng Cường 4K và Công nghệ Hiện đại C2FineTM

Độ bền tuyệt vời

Tấm LCD vô cơ và hệ thống làm lạnh tối ưu của Epson đảm bảo 24/7 cho bạn năng lực 20,000 giờ hoặc 3 năm, tùy thuộc vào điều kiện nào đến trước.

Việc trình chiếu và sắp đặt tuyệt hảo

Với thấu kính phát ra các tia cực ngắn không hồi ELPLX01, chiếu ra những hình ảnh sống động và rõ nét trên bất kỳ môi trường không gian hẹp nào.

*Chỉ áp dụng cho một số loại máy trong dòng này

Để tìm hiểu thêm về máy chiếu độ sáng cao dòng EB-G7000 của Epson, hãy tải tài liệu giới thiệu tại đây. TÌM HIỂU THÊM