Trang chủ Ultra Home Projectors

Sản phẩm cho tất cả mọi người

Màn hình lớn linh hoạt tại nhà

Với chiếc máy chiếu dễ dàng di chuyển và lắp đặt, bạn có thể sử dụng để xem phim, chơi game, gọi video và hơn thế nữa.

Nâng tầm giải trí cho phòng khách gia đình

Tận hưởng mọi khoảnh khắc với khả năng trình chiếu lôi cuốn đáng kinh ngạc trên màn hình siêu ấn tượng và hệ điều hành Android TVTM 1.

Rạp chiếu phim tại gia đỉnh cao

Máy chiếu 4K PRO-UHD2 biến mọi giấc mơ thưởng thức điện ảnh tại gia thành hiện thực với trải nghiệm nghe nhìn cực kỳ chân thực.

Phong cách sống
Đẳng cấp

Tận hưởng tính linh hoạt cao khi dễ dàng di chuyển máy chiếu từ phòng này sang phòng khác để có được trải nghiệm mọi lúc mọi nơi. Cho dù đó là cuộc họp công việc quan trọng hay là xem các nội dung giải trí trực tuyến, bạn đều có thể tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc.
Tìm hiểu thêm

Giải trí Đẳng cấp

Nâng tầm giải trí tại gia và lựa chọn những chiếc máy chiếu mang đến hình ảnh ấn tượng hơn. Với khả năng kết nối thông minh với các ứng dụng phát trực tuyến, hãy tận hưởng từng chi tiết được trình chiếu trên màn hình cỡ lớn trong chính phòng khách tiện nghi của bạn.
Tìm hiểu thêm

Trải nghiệm Đẳng cấp

Để mang đến trải nghiệm rạp chiếu phim tại gia đỉnh cao, máy chiếu gia đình Epson cho ra hình ảnh chất lượng 4K PRO-UHD2 siêu ấn tượng với độ tương phản màu cao và hình ảnh sống động như đưa bạn đến một thế giới khác.
Tìm hiểu thêm

Luôn mang đến sự khác biệt

Công nghệ 3LCD đột phá của chúng tôi mang đến sự khác biệt cho mỗi chiếc máy chiếu của Epson với hình ảnh sống động, chân thực nhờ độ sáng màu cao hơn gấp 3 lần và gam màu rộng hơn.
Tìm hiểu thêm

Chất lượng
hình ảnh vượt trội,
bất kể ngày đêm

Tương thích với HDR10, cho nội dung rực rỡ và sắc nét

Máy chiếu gia đình Epson tương thích với nội dung có Dải tương phản động rộng (HDR)1, giúp bạn tận hưởng những hình ảnh sắc nét, chi tiết và chân thực. Mang đến chất lượng hình ảnh tuyệt vời cho mọi nội dung.

Máy chiếu 4K PRO-UHD2

Tận hưởng trải nghiệm xem phim đỉnh cao với các chi tiết hình ảnh 4K PRO-UHD2 tuyệt đẹp.
Tìm hiểu thêm

Những quan niệm sai lầm phổ biến về máy chiếu gia đình

Có rất nhiều quan niệm sai lầm về việc sở hữu và cách thức hoạt động của máy chiếu gia đình, hãy cùng làm rõ vấn đề này cùng với hướng dẫn hữu ích của chúng tôi.
Xem video

KHÁM PHÁ MÁY CHIẾU GIA ĐÌNH EPSON

Máy chiếu của Phong cách sống
Đẳng cấp

Tận hưởng khả năng trình chiếu linh hoạt trên màn hình lớn với Máy chiếu gia đình Epson.

Máy chiếu của
Giải trí

Đẳng cấp

Tận hưởng trọn vẹn mọi khoảnh khắc với trải nghiệm màn hình lớn của Máy chiếu gia đình Epson.

Máy chiếu của
Trải nghiệm

Đẳng cấp

Tạo nên trải nghiệm rạp chiếu phim tại gia hoàn toàn mới với Máy chiếu gia đình Epson.

 

 

 

Khám phá Dòng máy chiếu Gia đình

Tải Danh mục Dòng máy chiếu Gia đình để tìm hiểu thêm.

 
 
Tuyên bố miễn trừ:

1 Chỉ áp dụng cho một số sản phẩm nhất định. Google, Google Play, YouTube, Android TV và các nhãn hiệu khác của Google LLC. Google Assistant không khả dụng cho một số ngôn ngữ và quốc gia nhất định. Tính khả dụng của các dịch vụ khác nhau tùy theo quốc gia và ngôn ngữ.

2 Công nghệ 4K Enhancement Technology chuyển từng đơn vị pixel theo đường chéo lên gấp đôi so với độ phân giải Full HD. Độ phân giải Full HD ở chế độ 3D.

Máy chiếu Gia đình bán chạy số 1 thế giới 16 năm liền từ 2005 – 2020, chiếm tỷ lệ cao nhất trong thị trường máy chiếu gia đình có độ sáng 500 lumen và cao hơn (Nguồn: Futuresource Consulting Limited: 2005-2020)