Tại Epson, chúng tôi tạo ra những công nghệ hiệu quả, nhỏ gọn và chính xác nhằm giảm thiểu nhiên liệu và mở ra một tương lai bền vững.

Chúng tôi không ngừng kiến tạo. Cho bạn. Cho hành tinh của chúng ta.

Khám phá thêm về sản phẩm của chúng tôi và tìm hiểu lý do tại sao chúng được kiến tạo với những giá trị tuyệt vời

Phát triển bền vững

Nâng cao chất lượng cuộc sống

Tại Epson, chúng tôi cam kết phát triển các sản phẩm để tạo ra những trải nghiệm lành mạnh hơn và giàu văn hóa hơn. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ là các sản phẩm đơn thuần, mà còn là nguồn cảm hứng và được tạo ra với những giá trị tốt đẹp.

Nền kinh tế tuần hoàn bền vững

Tại Epson, chúng tôi cam kết đạt được sự bền vững trong kinh tế tuần hoàn bằng cách tích hợp quá trình khử carbon và sử dụng các nguồn tài nguyên tái chế. Chúng tôi giảm tác động lên môi trường bằng cách cải tiến công nghệ và sản phẩm với những giá trị tốt đẹp.

Vượt qua giới hạn của ngành công nghiệp

Chúng tôi cải thiện quy trình in ấn và sản xuất thông qua việc áp dụng kỹ thuật số và sự đổi mới trong máy in phun, nhằm đạt được năng suất và hiệu quả cao hơn. Công nghệ của Epson được kiến tạo với sứ mệnh mang lại những giá trị tốt đẹp.

Trách nhiệm
xã hội

Chúng tôi hợp tác với Rainbow Centre và Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên để đồng lòng thúc đẩy công bằng xã hội và các biện pháp bảo vệ môi trường. Thông qua việc xây dựng chuỗi cung ứng có trách nhiệm và bền vững, cùng với việc lắng nghe và hợp tác cùng các bên liên quan, chúng tôi đã tận hưởng sự ủng hộ mạnh mẽ trong sứ mệnh của mình về trách nhiệm xã hội.

Công nghệ thân thiện với môi trường tạo nên sự khác biệt

Công nghệ In Không Nhiệt

Tiêu thụ năng lượng thấp hơn

Công nghệ In Không Nhiệt của chúng tôi tiết kiệm năng lượng, hạn chế tần suất khởi động và giảm các bộ phận thay thế cần thiết trong suốt thời gian sử dụng của máy in.
PrecisionCore

Chạm đến tiềm năng mới với Công nghệ In phun

Công nghệ In phun PrecisionCore cho phép in ở chất lượng vượt trội với tốc độ nhanh chóng, cùng nhiều tính năng tuyệt vời khác. Máy được trang bị bình mực có hiệu suất cao, có khả năng nạp lại để giảm thiểu việc thay thế và giảm lượng rác thải phát sinh. Với PrecisionCore, bạn có thể đạt được chất lượng hình ảnh tuyệt vời, tối ưu hóa thời gian và cho phép in theo yêu cầu trong thời gian ngắn. Ngoài ra, PrecisionCore còn giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tài nguyên và nắm bắt các cơ hội tăng trưởng mới trong lĩnh vực thương mại và công nghiệp.
Cảm biến lực

Tự động hóa tập trung vào tốc độ và tính chính xác

Nhiều nhiệm vụ yêu cầu độ chính xác cao, đòi hỏi kỹ năng và sự nhạy bén của con người. Công nghệ cảm biến lực của Epson mang lại sự tự động hóa tinh tế, giúp tăng tốc độ, đảm bảo độ chính xác và nâng cao năng suất. Các giải pháp robot của chúng tôi tối ưu hóa hiệu quả và đồng bộ hóa hoạt động, từ đó thúc đẩy năng suất, an toàn và chất lượng.
Công nghệ 3LCD

Khám phá trải nghiệm đẳng cấp

Công nghệ 3LCD tiên tiến sử dụng ba chip LCD độc lập giúp hiển thị màu RGB liên tục 100% cho mỗi khung hình. Điều này tạo ra gam màu rực rỡ mà vẫn duy trì được độ sáng tuyệt vời, không gây ra hiện tượng vệt cầu vồng hoặc mất sắc màu hay xảy ra các công nghệ trình chiếu khác.
Sợi khô

Công nghệ Tái chế giấy hiệu suất cao và thân thiện với môi trường

Tiêu hủy thông tin bảo mật một cách an toàn đồng thời cho phép giảm tác động đến môi trường nhờ khả năng tái chế giấy chất lượng cao.
Đầu in bền

Đầu in PrecisionCore sở hữu sức mạnh công nghiệp

Với máy in thân thiện với môi trường của Epson, do ít thay thế các bộ phận máy, bạn có thể tăng cường hiệu suất tại văn phòng nhờ vào việc giảm thời gian bảo trì.
Epson DURABriteTM

In số lượng lớn với chi phí phải chăng

Mực pigment chống phai mờ, chống nước và chống nhòe cho khối lượng in lớn với chi phí phải chăng.

Thông tin khác từ Epson

Thiết bị vi mô

Các giải pháp chính xác về thời gian, cảm biến và bán dẫn tiết kiệm năng lượng.

PaperLab

Tái chế giấy một cách hiệu quả và bền vững cho môi trường

Máy in POS

In biên lai và xử lý séc một cách đáng tin cậy

Máy scan

Số hóa tài liệu của bạn

Mực

Mực in và vật liệu chính hãng của Epson

Tìm hiểu thêm về cam kết bền vững của chúng tôi

Doanh nghiệp Bền Vững

Hướng đến mục tiêu phát thải các-bon âm và không sử dụng nguồn tài nguyên trong lòng đất vào năm 2050 để đạt được sự bền vững và làm giàu cho cộng đồng

Tìm hiểu thêm

Quan hệ đối tác bền vững

Tận dụng thế mạnh của chúng tôi và kết nối con người, sự vật và thông tin để cùng tạo ra một tương lai bền vững

Tìm hiểu thêm