Digital Print Products

In quảng cáo khổ lớn phong cách “Go Big” với Epson

Độ sắc nét và sống động là yêu cầu rất quan trọng khi in quảng cáo, dù có hình dạng và kích cỡ như thế nào, dù nhìn gần hay từ xa. Với máy in quảng cáo khổ lớn của Epson, bạn có thể tái tạo màu sắc sống động và đạt hiệu quả làm việc tối đa nhờ tốc độ nhanh, độ tin cậy và độ bền cao. Khám phá khả năng in ấn biển hiệu linh hoạt hơn ngay hôm nay.

Đưa hiệu suất công việc lên tầm cao mới

Tận hưởng chất lượng in và độ tin cậy tuyệt vời với đầu in Piezo hàng đầu trong ngành và công nghệ mực in tiên tiến của Epson, nội dung chữ và hình ảnh trở nên sắc nét vượt trội trên nhiều loại mực in và chất liệu in, chính xác và đáng tin cậy đến từng chi tiết nhỏ.

Promotion Goods

Thách thức giới hạn của sản phẩm quảng cáo và vật liệu cứng

Với Mực in UltraChrome UV 10 màu, máy in UV dạng bàn SC-V7000 mới tạo ra các bản in ấn tượng với chất lượng cao và đều màu, phù hợp cho cả mục đích sử dụng trong nhà và ngoài trời. In linh hoạt trên các vật liệu có độ dày lên tới 80mm trên nhiều loại bề mặt khác nhau như gỗ, thép không gỉ, kính và acrylic.

outdoor

Tạo biển hiệu ngoài trời nổi bật

Máy in SC-S80670 sử dụng mực UltraChrome GS3 thân thiện với môi trường, làm bừng sáng sản phẩm với dải màu đa dạng và cho phép bạn tự tin in ấn – từ biển hiệu đến các sản phẩm dán trang trí khác.

Với hệ thống mực in số lượng lớn tiên tiến ở dòng máy SC-S80670L, bạn có thể đạt năng suất tối đa nhờ công suất in cao hơn, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường.

Đa dạng hóa sản phẩm nhờ các ứng dụng trang trí

SC-R5030L hỗ trợ nhiều loại nền in cho biển hiệu, sử dụng mực UltraChrome RS gốc nước không mùi có khả năng chống chịu cực tốt trước điều kiện môi trường dễ thay đổi do thời tiết. Giờ đây, các xưởng in, công ty thiết kế đồ họa chuyên nghiệp và nhà in thương mại có thể sáng tạo khi in giấy dán tường, film dán xe, tác phẩm mỹ thuật, v.v.

Phát triển doanh nghiệp thông qua chất lượng in ấn xuất sắc

Tìm hiểu xem máy in quảng cáo dòng S của Epson đã giúp Tirta Anugrah thành công vang dội và cuối cùng là khiến khách hàng hài lòng hơn như thế nào.

TIRTA ANUGRAH · INDONESIA

2 mins 31 secs

 

Other Customers’ Stories

 
 

Tương lai ngành in ấn sẽ phát triển như thế nào?

Khi công nghệ tiếp tục định hình thế giới chúng ta đang sống, hãy khám phá cách mà ngành công nghiệp in ấn đã và đang phát triển để bắt kịp thời đại và phát triển bền vững.

future-image
Find Your Perfect Printer

Use this easy printer finder to pick the perfect printer for you!

Click here to get started

Liên hệ chúng tôi

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và giải pháp của Epson, vui lòng hoàn thành biểu mẫu bên dưới để được liên hệ tư vấn.

Các trường có dấu "*" là thông tin bắt buộc.