Find Your Perfect Printer

Use this easy printer finder to pick the perfect printer for you!

Click here to get started

Digital Print Products

In ảnh khổ lớn phong cách “Go Big” với Epson

Bạn muốn có một bức ảnh hoàn hảo? Hãy tìm hiểu dòng máy in ảnh khổ lớn của Epson để khám phá độ chính xác và chất lượng in theo tiêu chuẩn cao nhất. Máy in của chúng tôi cung cấp dải màu chuẩn và đa dạng, cho chất lượng vượt trội và độ bền xuất sắc. Khám phá thêm ngay hôm nay.

Enhance Photo

Tăng cường các giải pháp trong in mẫu (proofing)

Máy in khổ lớn thế hệ mới SC-P6530E tích hợp công nghệ PrecisionCore™ MicroTFP, tính năng in màu và xử lý chất liệu in tiên tiến để in nhanh hơn và đơn giản hơn. Hình ảnh sẽ hiện lên sống động trong các tác phẩm nhiếp ảnh và nghệ thuật chuyên nghiệp đạt chuẩn, cũng như các in các loại ảnh nghệ thuật.

Xây dựng studio chụp ảnh cao cấp hơn

Được trang bị mực UltraChrome PRO 12 mới do Epson phát triển, SC-P9530 cho màu sắc in đa dạng hơn, đem lại khả năng tái tạo mọi chi tiết với độ sáng và chính xác vượt trội. Máy in này cho ra những bản in đẹp mắt nhờ đầu in PrecisionCore MicroTFP 2,6 inch hoàn toàn mới, đồng thời cho phép người dùng thao tác hiệu quả nhờ tích hợp kênh dẫn mực dành riêng cho mực Đen nhám và Đen bóng.

Photos Studios

Nuôi dưỡng niềm đam mê nhiếp ảnh

Tìm hiểu xem triển lãm ảnh của Jose Jeuland tại Singapore trở nên sống động đến từng chi tiết như thế nào thông qua công nghệ in ảnh kỹ thuật số.

JOSE JEULAND · SINGAPORE

3 mins 19 secs

 

Thăng hoa nghệ thuật thông qua công nghệ

Khám phá tiềm năng phát triển thông qua mối quan hệ hợp tác đầy màu sắc giữa Epson Châu Âu và Royal Academy.

ROYAL ACADEMY · EUROPE

4 mins 25 secs

 

Liên hệ chúng tôi

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và giải pháp của Epson, vui lòng hoàn thành biểu mẫu bên dưới để được liên hệ tư vấn.

Các trường có dấu "*" là thông tin bắt buộc.