Trang chủ Product Showcase: Large Format Printers

Máy In Khổ Lớn Epson

Tạo ảnh hưởng. Chi tiết tạo nên sự khác biệt.
Quảng cáo, thời trang, bán lẻ và nhiếp ảnh. Bất kể lĩnh vực kinh doanh của bạn là gì, hãy tự do thể hiện ý tưởng kinh doanh của mình ở tầm cao mới.

Lựa chọn giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp

Máy in khổ lớn Epson đảm bảo khả năng tái tạo màu sắc tuyệt vời trong mỗi lần in ấn. Chọn sản phẩm phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp bạn.
Xem toàn bộ sản phẩm

Đột Phá với Máy in chuyển nhiệt Epson

Máy in chuyển nhiệt Epson
Với Máy In Vải Kỹ Thuật Số, doanh nghiệp của bạn giờ đây có thể thu lợi nhuận từ các dịch vụ in ấn theo yêu cầu.

See more Details

Đột phá với Máy in Kỹ thuật Epson

Máy in kỹ thuật Epson
Epson cung cấp dòng sản phẩm có hiệu suất đáng tin cậy và chất lượng vượt trội phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

 

Tìm hiểu thêm

Máy in Vải Công nghiệp Epson

Đột Phá với Máy in vải công nghiệp Epson để sở hữu những bản in chất lượng cực cao.

Máy in Quảng cáo Epson

Nhanh chóng, đáng tin cậy, bền bỉ. Máy in quảng cáo SureColor mang đến các bản in màu chất lượng cao, sống động cho nhiều ứng dụng quảng cáo đa dạng.

Máy in Ảnh Epson

Đột Phá với Máy in ảnh Epson cùng khả năng tạo ra màu sắc sống động, rực rỡ và tính nhất quán vượt trội.

Máy in Kỹ thuật Epson

Các bản in luôn đảm bảo độ chính xác và màu sắc rực rỡ. Máy in kỹ thuật SureColor tạo ra những bản in có chất lượng vượt trội cho mọi dự án.

Chi tiết: Khơi nguồn cảm hứng cho câu chuyện thành công

Sự chuyển mình của ngành may mặc Thái Lan

Sau hơn 30 năm in ấn bằng công nghệ truyền thống (analogue), một trong những công ty in vải uy tín nhất Thái Lan đã chuyển sang áp dụng phương pháp kỹ thuật số. Chủ sở hữu của SRP nhận thấy phương pháp in kỹ thuật số đang thay đổi thế giới thời trang và Epson SureColor F7170 cho phép họ đáp ứng các yêu cầu đa dạng ngày một tăng của khách hàng.
Tìm hiểu thêm

Công nghệ trong lĩnh vực thời trang của SG Label

Li Ying, người sáng lập Ying the Label, đã sáng tạo cách thể hiện nét sống động những bức tranh vẽ bằng màu nước của cô trên vải. Sau khi hợp tác với Epson, Ying đã sử dụng công nghệ in kỹ thuật số để đạt được kết quả mong muốn. Tác phẩm của cô được giới thiệu tại FUZE Fashion Technology 2017, qua đó thúc đẩy các mối quan hệ đối tác sáng tạo sử dụng công nghệ trong ngành thời trang của Singapore.

Hợp tác truyền cảm hứng

Là đối tác của Epson, nhà thiết kế thời trang John Herrera đã cho ra đời bộ sưu tập gồm 30 mẫu thiết kế được in kỹ thuật số bằng máy in chuyển nhiệt thăng hoa kỹ thuật số của Epson. Lấy cảm hứng từ Aguila, loài đại bàng khổng lồ Philippines được bảo vệ, tác phẩm của John được giới thiệu tại Tuần lễ thời trang London 2017.

Tiến bộ kỹ thuật số trên sàn catwalk

Thương hiệu thời trang Kami Idea đã khiến khán giả tại Tuần lễ thời trang Jakarta 2017 phải trầm trồ thán phục với những mẫu thiết kế sáng tạo tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ cây xương rồng. Với phương pháp in kỹ thuật số, thương hiệu thời trang này có thể tìm ra vô số màu sắc để khiến quần áo thêm phần sống động và rực rỡ. Công nghệ cũng cho phép họ tự do tùy chỉnh quần áo để phù hợp với mọi sự kiện mà khách hàng tham dự. Đồng thời, họ có thể hoàn thành toàn bộ quy trình nhanh đến không ngờ.

Liên hệ chúng tôi

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và giải pháp của Epson, vui lòng hoàn thành biểu mẫu bên dưới để được liên hệ tư vấn.

Các trường có dấu "*" là thông tin bắt buộc.Revisit “It’s in the Details” Homepage