Epson Business Inkjet Printers

Efficiency. Details make the difference.
Meet the demands of office printing and propel your business into the future.
Lựa chọn giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp
Epson luôn cung cấp những sản phẩm máy in tốt nhất đáp ứng đầy đủ các nhu cầu doanh nghiệp. Tìm hiểu thêm các dòng sản phẩm tốc độ cao được trang bị công nghệ PrecisionCore của chúng tôi.
Xem toàn bộ dòng sản phẩm

WorkForce Enterprise WF-C21000

Chi tiết trong mọi nhu cầu
Công nghệ PrecisionCoreTM tiên tiến với dãy đầu in mật độ cao được tích hợp trong máy in phun Epson WorkForce Enterprise đảm bảo mang đến những điều bạn cần; chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp, mức tiêu thụ điện năng thấp và tốc độ siêu nhanh.

EcoTank

EcoTank mang đến dịch vụ in ấn với giá cả phải chăng cùng những lợi ích như hiệu suất trang in cao, chi phí trên mỗi trang thấp và giảm mức tiêu thụ điện năng.

Chi tiết trong hành động: Khơi nguồn cảm hứng cho câu chuyện thành công

Chất lượng hàng đầu tại Singapore

Nhà cung cấp dịch vụ giáo dục I CAN READ cần một máy in chất lượng cao với chi phí vận hành thấp. Ngoài ra còn thêm yêu cầu về năng suất in lớn và tốc độ in cao, vì bất kỳ sự chậm trễ nào cũng sẽ cản trở năng suất làm việc. Với dòng máy in WorkForce Pro WF-R8591, Epson đã vượt qua được thách thức: Bản in chất lượng chuyên nghiệp với tốc độ vượt trội, số lượng in và chi phí đạt yêu cầu.
Tìm hiểu thêm

Thắng lợi trong ngành Dầu khí

Công ty Selman & Associates ở Texas nhận thấy rằng các máy in để xuất sổ khoan tốn rất nhiều chi phí mua, vận hành và bảo dưỡng nhưng lại không thân thiện với người dùng và quá chậm chạp. Nhưng chuyện này đã thay đổi hoàn toàn khi họ hợp tác với Epson để triển khai dòng máy in WGT 8.5: Một máy in rất thích hợp với nhu cầu của họ về tốc độ, độ chính xác, tính linh hoạt và tổng chi phí sở hữu (TCO) thấp.

Mang đến khoảnh khắc đặc biệt cho sự kiện

Paper & Color là một công ty tổ chức sự kiện chuyên cung cấp thiệp cưới, quà tặng door gift và các mặt hàng khác. Chị Meg Cheong, người chủ sở hữu, đã phát triển sở thích của mình thành một công việc kinh doanh thành công bằng cách sử dụng các sản phẩm của Epson. Chị sử dụng Máy in phun nạp mực liên tục L-series cho các sản phẩm như thiệp mời và ảnh, thêm vào đó là Máy in nhãn LW-900P cho ruy băng cá nhân dán trực tiếp lên thiệp và chai.

Chi Tiết trên Đường đua

Liên hệ chúng tôi

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và giải pháp của Epson, vui lòng hoàn thành biểu mẫu bên dưới để được liên hệ tư vấn.

Các trường có dấu "*" là thông tin bắt buộc.

Revisit “It’s in the Details” Homepage