Trang chủ EcoTank Printers

 

 

 

 

Máy in EcoTank đen trắng

Sở hữu các bản in chất lượng cao khi sử dụng máy in EcoTank đen trắng của Epson. Sản phẩm không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn góp phần vào việc bảo vệ môi trường.

 

 

 

 

Máy in EcoTank

Với tổng chi phí sỡ hữu thấp, dòng máy in EcoTank đa năng của Epson đáp ứng đầy đủ các nhu cầu in ấn cho gia đình và văn phòng, từ in màu khổ A4 đến A3+.

Máy in phun danh tiếng số 1 thế giới trong 13 năm liền

Nổi tiếng với đầu in có độ tin cậy và độ bền cao, máy in EcoTank của Epson đạt vị trí số 1 trong thị phần dành cho máy in phun nạp mực liên tục kể từ năm 2010*. Đến nay, có hơn 80 triệu máy in EcoTank đã được bán ra trên toàn thế giới.


* Nhà cung cấp máy in phun nạp mực liên tục số 1 thế giới 12 năm liền (2010-2022), theo báo cáo IDC WW Quarterly Hardcopy Peripherals Tracker, Q4 2022.

Công Nghệ Không Nhiệt

Được trang bị Công Nghệ Không Nhiệt, máy in Epson EcoTank không sử dụng nhiệt để làm nóng mực trong quá trình in như các máy in thông thường dùng nhiệt khác. Tăng năng suất cho doanh nghiệp và hạn chế tác động đến môi trường.

Tìm hiểu thêm

Chi phí in ấn thấp

Bình mực có giá cả phải chăng với hiệu suất trang cực cao lên đến 7,500 trang giúp người dùng tiết kiệm chi phí in ấn và giảm tổng chi phí sở hữu trong thời gian dài.

Được thiết kế đặc biệt để hoạt động với máy in Epson, mực chính hãng Epson đảm bảo hiệu suất tối ưu của máy in, mực và vật liệu in.

* Áp dụng cho bình mực 001 và 008 (hiệu suất trang 6,000 khi in màu).
** Áp dụng cho bình mực 001 và 008 (hiệu suất trang 6,000 khi in màu). Hiệu suất thực tế sẽ thay đổi đáng kể vì các lý do bao gồm (nhưng không giới hạn) ảnh in, cài đặt in, nhiệt độ và độ ẩm.

Nâng cao năng suất

Thiết kế bình mực chống tràn với các đầu phun* riêng biệt được thiết kế vừa vặn với từng bình mực giúp nạp mực nhanh chóng và dễ dàng.

Số lượng vật tư thay thế và ít bảo trì dưỡng hơn giúp giảm thời gian nghỉ của thiết bị, nâng cao hiệu quả năng suất

* Trừ bình mực 664, 673 và 774.

Bạn đã sẵn sàng để chuyển sang EcoTank?

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin và yêu cầu tư vấn để trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời của máy in EcoTank cho nhu cầu của doanh nghiệp.

Liên hệ