Trang chủ EcoTank

 

 

 

Giải Pháp In Màu cho Mọi Doanh Nghiệp.

Máy in màu EcoTank dòng L
Đa dạng từ máy in tài liệu A4 cho tới máy in ảnh 6 màu A3+. Vận hành ấn tượng với nhiều chức năng độc đáo chỉ có ở một số mẫu máy như in không dây và in hai mặt tự động, với tốc độ & khối lượng in cao.

 

 

 

In Đơn Sắc Nhanh Chóng.

Máy in đơn sắc EcoTank
Tối ưu hóa hiệu suất cho doanh nghiệp với máy in đơn sắc EcoTank tiết kiệm, tốc độ cao. In tài liệu A4 đen trắng với chất lượng như máy in laser nhưng chi phí rẻ hơn 23 lần so với máy in laser.3

Tại Sao Nhiều Doanh Nghiệp Lựa Chọn Máy In EcoTank.

Danh Tiếng Số 12 Thế Giới Về Độ Tin Cậy.

Máy in mực liên tục bán chạy nhất thế giới. Được 87% đại lý bầu chọn là sản phẩm tin cậy nhất1.

Chi Phí In Thấp.

Bình mực in giá hợp lý với công suất cực cao tới 7.500 trang4.

Dễ thay mực.

Chai mực tự động dừng có khóa chống tràn độc đáo và vòi phun tương thích với từng hộp chứa mực.

Doanh Nghiệp Của Bạn Có Thể Tiết Kiệm Được Bao Nhiêu Chi chí với EcoTank?

Tìm hiểu tổng chi phí sở hữu, vận hành bao gồm cả chi phí mực in. Xem khoản tiết kiệm tương lai bạn có thể đạt được so với các nhãn hiệu máy in khác. Thật dễ dàng với Bảng tính EcoTank.
Sử dụng bảng tính

Nhiều Lựa Chọn Từ Dòng Máy EcoTank.

Để giúp bạn ra quyết định, dưới đây là một số đề xuất từ danh mục phong phú máy in EcoTank. Tìm hiểu xem máy in nào bên dưới phù hợp nhất với yêu cầu của doanh nghiệp của bạn.

L5190
Kết nối và Tính năng hoàn thiện: Toàn diện tất cả trong một.

In, quét, sao chép, fax với máy in đa chức năng, được trang bị khay nạp giấy tự động, Wifi, Wifi Direct cùng tính năng Epson Connect.

L3150
Chức Năng Không Dây với Chi Phí Phải Chăng.

Trải nghiệm tính năng in ảnh không viền, công suất cao lên tới 4R và kết nối không dây với chi phí phù hợp - lý tưởng dành cho các doanh nghiệp nhỏ với nhu cầu in thấp hơn.

M2140
Số lượng trang in cao với Tính Năng In Đơn Sắc Hai Mặt Tự Động.

Vượt trội với khả năng in bằng công nghệ PrecisionCoreTM và in hai mặt tự động. Kiểu máy đơn sắc đa năng mới nhất của Epson giúp việc in, quét, sao chụp và kết nối không dây thật sự dễ dàng.

sớm có mặt

M1120
In Đơn Sắc Tiết Kiệm với Kết Nối Không Dây.

In dễ dàng bằng máy in đơn năng mới của Epson với công suất cao, chi phí in thấp và tính năng kết nối không dây.

sớm có mặt

 

1. Trong cuộc khảo sát Kantar TNS do Epson ủy thác, 87% trong số 145 đại lý đã bình chọn máy in mực liên tục Epson là tin cậy nhất.

2. Nhà sản xuất máy in mực liên tục số 1 toàn cầu trong 8 năm liên tiếp (2010-2017), dựa theo IDC WW Quarterly Hardcopy Peripherals Tracker - Final Historical, Q4 2017.

3. Dựa theo chi phí trang in trung bình của mực in (mức giá bán lẻ đề nghị của nhà sản xuất (MSRP)) của 3 máy in laser đơn chức năng hàng đầu có cùng tốc độ trên thị trường.

4. Giới hạn với bộ mực 003, 664. Số lượng trang in thực tế có thể khác nhau đáng kể do nhiều lý do bao gồm (nhưng không giới hạn ở) hình ảnh in, cài đặt in, nhiệt độ và độ ẩm.