Trang chủ Heat-Free

ĐỊNH HÌNH TƯƠNG LAI IN ẤN BẰNG CÔNG NGHỆ IN KHÔNG NHIỆT

Máy in phun Epson giảm mức tiêu thụ điện, tiết kiệm năng lượng.

Xem ngay

Chuyển sang Công nghệ in không nhiệt để giảm mức tiêu thụ điện

Trái Đất đang phải đối mặt với vô vàn thách thức về môi trường. Lời giải đáp cho những thách thức này nằm trong suy nghĩ của mỗi người và mỗi công ty về việc thay đổi hành vi. Và chúng ta đều có thể góp sức vào quá trình này.

Tại Epson, chúng tôi chú trọng vào việc thay đổi cách tiêu thụ năng lượng. Do đó, chúng tôi chuyển sang Công nghệ in không nhiệt, đây là công nghệ không dùng nhiệt trong quá trình phun mực và tiêu thụ ít điện năng hơn. Bắt đầu lần lượt từng trang, mỗi lần in, chúng ta có thể chung tay thay đổi cục diện.

Vì vậy, khi đưa ra lựa chọn in ấn tiếp theo, hãy cân nhắc chuyển sang Công nghệ in không nhiệt. Biến công nghệ thành lợi thế.

Tìm hiểu thêm

Bảo toàn nhiệt để giảm thiểu tác động đến môi trường

Khi nhiệt độ tăng lên và lớp băng vĩnh cửu dần tan chảy đang thay đổi cảnh quan của vùng lãnh nguyên, bảo toàn nhiệt là một phương thức tuyệt vời để giảm thiểu tác động của con người đến môi trường. Trong video này, Nhà thám hiểm Địa lý Quốc gia kiêm nhà sinh thái học, Tiến sĩ Isla Myers-Smith, sẽ giải thích ảnh hưởng của biến đổi khí hậu đối với hệ sinh thái vùng lãnh nguyên, từ đó nêu bật tầm quan trọng của cả các giải pháp quy mô lớn lẫn những hành động nhỏ hàng ngày của cá nhân trên hành trình hướng tới một tương lai bền vững.

“Chúng ta cần hiểu rõ hệ quả của hiện tượng phủ xanh Bắc Cực. Việc lựa chọn công nghệ in không nhiệt sẽ làm giảm mức tiêu thụ năng lượng, giúp giảm thiểu tác động của con người đến môi trường.”

Xem ngay

Hiện tượng phủ xanh lãnh nguyên Bắc Cực

Nhà sinh thái học Isla Myers-Smith đã nghiên cứu cách thực vật vùng lãnh nguyên phản ứng với biến đổi khí hậu và ý nghĩa của phản ứng đó đối với hệ sinh thái trong tương lai.

 

Bóng hồng trên hành trình tìm hiểu về biến đổi khí hậu

Nhà thám hiểm Địa lý Quốc gia Katey Walter Anthony đang công tác tại Bắc Cực, gồm cả vùng gần sông băng Knik của Alaska, để tìm hiểu sâu hơn về tác động của hiện tượng tan chảy lớp băng vĩnh cửu đến cuộc khủng hoảng khí hậu lớn hơn trên hành tinh.

 

What cities are doing to fight climate change

Our urban areas are hubs of heat and increased energy consumption. But efforts are in play all over the world to help us turn down the heat

 

The Everyday People Making their Homes Climate Friendly

Whether building new, renovating, or switching out appliances, a new movement is catching on to create houses with low-to-zero carbon footprints.

 

Công nghệ in không nhiệt

Bề ngoài của máy in laser và máy in phun có thể trông giống nhau. Nhưng điều quan trọng lại nằm ở bên trong. Công nghệ in không nhiệt của Epson không cần dùng nhiệt trong quá trình phun mực. Thay vào đó, công nghệ của chúng tôi tác dụng lực lên phần tử Piezo uốn cong về phía sau và phía trước khi phun bắn mực ra khỏi đầu in.

Tìm hiểu thêm