Trang chủ Công nghệ In Không Nhiệt

ĐỊNH HÌNH TƯƠNG LAI IN ẤN VỚI CÔNG NGHỆ IN KHÔNG NHIỆT

Máy in phun Epson tiêu thụ ít điện năng hơn, tiết kiệm năng lượng.

TURN DOWN THE HEAT  

Không thể tránh khỏi thực tế rằng chúng ta đang đối mặt với khủng hoảng khí hậu toàn cầu. Nếu không có hành động thay đổi, những biến đổi khắc nghiệt sẽ xảy ra với hệ sinh thái trên hành tinh này. Một trong những hàng động mà chúng ta có thể thực hiện ngay lúc này là thay đổi cách tiêu thụ năng lượng. 

Đốt nhiên liệu hóa thạch để sản xuất điện sẽ tạo ra một lượng lớn CO2. Ngay từ bây giờ, các công ty và cá nhân cần hành động để tiết kiệm năng lượng và bắt đầu sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo. Lựa chọn bền vững giờ đây là điều bắt buộc, không còn là tùy chọn. 

Hãy cùng nhau "TURN DOWN THE HEAT". Chuyển sang Công nghệ In Không Nhiệt để giảm điện năng tiêu thụ. Ngay cả một thay đổi nhỏ cũng thực sự hữu ích. Nếu tất cả mọi người cùng thực hiện một thay đổi nhỏ, điều đó sẽ tạo ra tác động tích cực rất lớn. Hãy bắt đầu với việc in từng trang, chúng ta có thể cùng nhau thay đổi câu chuyện của tương lai.

Epson và National Geographic đã hợp tác để nâng cao nhận thức về việc tiết kiệm năng lượng nhằm mục đích giảm thiểu tác động của con người đến môi trường. Trong video ngắn này, Nhà thám hiểm của kênh National Geographic Katey Walter Anthony sẽ giải thích làm thế nào “nhiệt có thể phá hủy lớp băng vĩnh cửu. Tiết kiệm nhiệt là một trong những cách tốt nhất để giảm thiểu tác động của con người đến môi trường. Việc chọn Công nghệ In Không Nhiệt để giảm điện năng tiêu thụ, từ đó sẽ giảm lượng khí thải nhà kính và giúp chúng ta làm chậm quá trình tan băng vĩnh cửu ở Bắc Cực.”

Tiêu thụ điện năng ít hơn giúp tiết kiệm năng lượng và chi phí

Công nghệ In Không Nhiệt tiêu thụ ít điện năng hơn vì không sử dụng nhiệt để làm nóng bộ sấy. Vì máy in phun không có bộ phận sấy để làm nóng, điều này giúp giảm đáng kể lượng điện năng tiêu thụ.

Lượng vật tư, linh kiện thay thế ít hơn giúp giảm tác động đến môi trường

Máy in laser thường sử dụng nhiều vật tư tiêu hao hơn và trong nhiều trường hợp phải thay thế định kỳ trống mực, đai truyền động và bộ sấy. Nhờ vào Công nghệ In Không Nhiệt, máy in phun của Epson sử dụng ít vật tư, linh kiện cần thay thế hơn.

Tiết kiệm thời gian với tốc độ in nhanh và ổn định

Công nghệ In Không Nhiệt không sử dụng nhiệt để làm nóng máy in khi bật hoặc khởi động lại từ chế độ ngủ. Điều này có nghĩa là bạn có thể bắt đầu in ngay lập tức.

Ít bảo trì sửa chữa và tăng năng suất

Công nghệ In Không Nhiệt của máy in phun Epson giúp giảm thiểu linh kiện có thể hỏng hóc, đồng thời giảm các công việc sửa chữa, bảo trì không cần thiết.