Trang chủ Công nghệ In Không Nhiệt

ĐỊNH HÌNH TƯƠNG LAI IN ẤN VỚI CÔNG NGHỆ IN KHÔNG NHIỆT

Máy in phun Epson tiêu thụ ít điện năng hơn, tiết kiệm năng lượng.

National Geographic CreativeWorks

Epson và National Geographic đã hợp tác để nâng cao nhận thức về việc tiết kiệm năng lượng nhằm mục đích giảm thiểu tác động của con người đến môi trường. Trong video ngắn này, Nhà thám hiểm của kênh National Geographic Katey Walter Anthony sẽ giải thích làm thế nào “nhiệt có thể phá hủy lớp băng vĩnh cửu. Tiết kiệm nhiệt là một trong những cách tốt nhất để giảm thiểu tác động của con người đến môi trường. Việc chọn Công nghệ In Không Nhiệt để giảm điện năng tiêu thụ, từ đó sẽ giảm lượng khí thải nhà kính và giúp chúng ta làm chậm quá trình tan băng vĩnh cửu ở Bắc Cực.”

Tiêu thụ điện năng ít hơn giúp tiết kiệm năng lượng và chi phí

Công nghệ In Không Nhiệt tiêu thụ ít điện năng hơn vì không sử dụng nhiệt để làm nóng bộ sấy. Vì máy in phun không có bộ phận sấy để làm nóng, điều này giúp giảm đáng kể lượng điện năng tiêu thụ.

Lượng vật tư, linh kiện thay thế ít hơn giúp giảm tác động đến môi trường

Máy in laser thường sử dụng nhiều vật tư tiêu hao hơn và trong nhiều trường hợp phải thay thế định kỳ trống mực, đai truyền động và bộ sấy. Nhờ vào Công nghệ In Không Nhiệt, máy in phun của Epson sử dụng ít vật tư, linh kiện cần thay thế hơn.

Tiết kiệm thời gian với tốc độ in nhanh và ổn định

Công nghệ In Không Nhiệt không sử dụng nhiệt để làm nóng máy in khi bật hoặc khởi động lại từ chế độ ngủ. Điều này có nghĩa là bạn có thể bắt đầu in ngay lập tức.

Ít bảo trì sửa chữa và tăng năng suất

Công nghệ In Không Nhiệt của máy in phun Epson giúp giảm thiểu linh kiện có thể hỏng hóc, đồng thời giảm các công việc sửa chữa, bảo trì không cần thiết.