Epson Scanners

Versatility. Details make the difference.
Send your documents quickly and securely from anywhere your business routine takes you.

Contact Us
Lựa chọn giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp
Dù ở văn phòng, tại nhà và bất cứ nơi nào khác. Epson luôn luôn có dòng máy scan phù hợp với công việc và nhu cầu của bạn.
Xem tất cả dòng sản phẩm

Epson WorkForce
DS-30000/32000

Nhanh, bền bỉ và linh hoạt, dòng máy scan WorkForce này được thiết kế để scan khối lượng lớn, có khả năng xử lý nhiều loại vật liệu in khác nhau.

Máy scan tài liệu Epson WorkForce DS-970

Dòng máy scan với kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn DS-970 kết hợp giữa hiệu suất, tốc độ và độ bền để mang đến năng suất, tính linh hoạt và độ tin cậy cao hơn, đáp ứng mọi nhu cầu scan của doanh nghiệp.

Máy scan di động Epson WorkForce DS-360W

Nhẹ, nhỏ gọn, dễ mang theo, scan và gửi tài liệu qua Wi-Fi hoặc ứng dụng Epson DocumentScan mà không cần bộ định tuyến không dây, máy scan WorkForce DS-360W đáp ứng mọi nhu cầu scan khi đang di chuyển của bạn.

Chi tiết: Khơi nguồn cảm hứng cho câu chuyện thành công

Giải pháp phần mềm hiệu suất cao dành cho doanh nghiệp
Epson cung cấp một loạt các giải pháp phần mềm để giúp đơn giản hóa việc sử dụng hệ thống máy scan và quản lý tài liệu cho các doanh nghiệp. Tối đa hóa hiệu suất và tối ưu hóa tài nguyên cho doanh nghiệp bạn với máy scan và phần mềm của Epson
Tìm hiểu thêm

Liên hệ chúng tôi

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và giải pháp của Epson, vui lòng hoàn thành biểu mẫu bên dưới để được liên hệ tư vấn.

Các trường có dấu "*" là thông tin bắt buộc.

Revisit “It’s in the Details” Homepage