Máy in phun nhãn màu kỹ thuật số
Tính linh hoạt. Chi tiết tạo nên sự khác biệt.
Loạt giải pháp in ấn từ Epson cho phép bạn in ấn các nhãn dán khổ lớn hay khổ nhỏ theo nhu cầu và bất kể mọi lúc, mọi nơi.
Liên hệ
Lựa chọn giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp
Bất kể quy mô hay nhu cầu doanh nghiệp, Epson luôn có máy in nhãn màu kỹ thuật số lý tưởng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Tìm hiểu ngay tất cả các dòng sản phẩm, bao gồm dòng máy in công nghiệp, để bàn và cầm tay của chúng tôi.
Xem tất cả các dòng sản phẩm
Tem nhãn và bao bì chất lượng cho thương hiệu
SurePress L-4533AW
In chính xác với giá cả phải chăng. Máy in phun nhãn màu kỹ thuật số này mang lại chất lượng in đặc biệt, tái tạo màu nhất quán và kết hợp màu chính xác trên nhiều loại vật liệu in bất cứ khi nào bạn muốn.
Tìm hiểu thêm

Thẻ Tags. Vé. Tem nhãn, bao gồm cả GHS (Hệ thống hài hòa toàn cầu về phân loại và ghi nhãn hóa chất - Globally Harmonized System of Classification and Labeling of Chemicals).

ColorWorks C3510
Máy in phun nhãn màu kỹ thuật số theo nhu cầu này cho phép in mã màu trên các nhãn riêng lẻ, đảm bảo xác định chính xác các sản phẩm khác nhau một cách dễ dàng và an toàn. Máy có độ bền cao, giúp tiết kiệm chi phí mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh in.

Nhãn in trực tuyến tại chỗ và theo nhu cầu

LabelWorks LW-Z900FK
Máy in nhãn cầm tay được thiết kế phù hợp với môi trường làm việc cùng các phím tắt trực quan. Mang đến khả năng in nhãn liên tục để quản lý tài sản hoặc dây cáp, đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp.

Chi tiết trong hành động: Khơi nguồn cảm hứng cho câu chuyện thành công

Tầm quan trọng của nhãn in về an toàn và quy định tuân thủ
Đối với GMF AeroAsia, một trong những công ty bảo dưỡng máy bay lớn nhất khu vực, nhãn dán là một phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh của họ. Với dòng máy in phun nhãn màu Epson ColorWorks C3510, công ty có thể in nhãn chất lượng cao, bền màu và dán nhãn tùy chỉnh cho hàng nghìn công cụ và phụ tùng theo yêu cầu với bất kỳ số lượng nào.
Xem video

Chất lượng thực phẩm được thể hiện hoàn mỹ qua các trình bày bằng nhãn in

Có trụ sở tại Philippines, Nathaniel's nổi tiếng với việc phục vụ các món ăn chất lượng cao cùng mức giá phải chăng. Việc chú ý đến chi tiết đóng vai trò cực kỳ quan trọng và với dòng máy in phun nhãn màu Epson C3510, công ty có thể in những nhãn sản phẩm tinh tế, không thấm nước theo nhu cầu. Những nhãn in này giúp xác định rõ ràng có gì bên trong mỗi sản phẩm. Với khả năng dễ dàng in ra nhiều nhãn dán có kích thước khác nhau, C3510 cũng là một lựa chọn hiệu quả về chi phí, nêu bật giá trị "tiền nào của nấy" của Nathaniel’s.

Vẻ đẹp và chất lượng tạo nên sự khác biệt

Đối với một công ty sản xuất và dược phẩm tại Indonesia như Bio Kusuma, vẻ ngoài của sản phẩm cũng quan trọng như chất lượng bên trong vậy. Với dòng máy in phun nhãn màu ColorWorks C7510G, doanh nghiệp này có thể in nhãn có thiết kế tùy chỉnh, tốc độ tùy chọn, số lượng lớn hay nhỏ bất cứ khi nào họ muốn.

Kết quả tuyệt vời, trong và ngoài sân cỏ

Hiệp hội bóng đá Singapore in vô số vé trong suốt mùa giải. Máy in phun nhãn màu ColorWorks C3510 mang đến cho họ một giải pháp hiệu quả về chi phí và thời gian vì có thể thực hiện các thay đổi đối với ngày thi đấu mà không cần phải in lại toàn bộ lượt vé.

Thành công của nhà cung cấp dịch vụ in ấn theo nhu cầu toàn diện

Công ty in ấn iSuccess của Singapore đang gặp khó khăn khi tập trung vào việc in nhãn dạng tờ thay vì dạng cuộn đang được ưa chuộng hơn. Câu trả lời cho vấn đề này là SurePress L-4033AW; máy in phun nhãn màu kỹ thuật số theo yêu cầu mang lại năng suất và lợi nhuận cao hơn.

Hỗ trợ cộng đồng. Từng nhãn đặc trưng riêng.

Cơ quan cải cách vùng Nông nghiệp (DAR) tại Philippines đã đầu tư mua máy in phun nhãn màu ColorWorks C3510 và thuê một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp để hỗ trợ nông dân thiết kế cũng như in nhãn sản phẩm tuân thủ chứng nhận FDA. Đây là một cách giúp nông dân tiếp thị sản phẩm của họ – có nhãn mác, mẫu mã và bao bì sản phẩm đẹp.

Liên hệ chúng tôi

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và giải pháp của Epson, vui lòng hoàn thành biểu mẫu bên dưới để được liên hệ tư vấn.

Các trường có dấu "*" là thông tin bắt buộc.

Revisit “It’s in the Details” Homepage