text.skipToContent text.skipToNavigation
Trang chủ Projecting Innovation

HOÀN THIỆN TRẢI NGHIỆM RẠP CHIẾU PHIM GIA ĐÌNH CỦA BẠN.

Xem sáu mẹo để chọn máy chiếu phù hợp cho gia đình của bạn.
Tìm hiểu thêm

Các đặc trưng được lưu trữ hằng tháng

Perfect your home cinema experience.

View six tips to choosing the right projector for your home.

LEARN MORE ►

Create engaging presentations effortlessly.

The efficient and collaborative business features of Epson interactive projectors have won over an Indonesia hotel.

LEARN MORE ►

Why Display Size Matters.

With wider viewing angles and a larger display area, Epson projectors bring presentations to life with vibrant, realistic colours and make every detail crystal clear.

LEARN MORE ►

1 game-changing projector. Infinite creative applications.

By combining illumination and projection, Epson LightScene lets you push the boundaries of visual display like never before.

LEARN MORE ►

Wikitude cho ra mắt ứng dụng SDK tối ưu trải nghiệm thực tế ảo dành cho kính thông minh Moverio BT-300 và BT-350

Tạo ra các ứng dụng thực tế ảo dành cho kính thông tin Moverio giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn với ứng dụng SDK thực tế từ Wikitude hoàn toàn tương thích.

Tìm hiểu thêm ►

Tận hưởng trải nghiệm xem các mục giải trí điện ảnh với màn hình lớn hơn tại nhà.

Hình ảnh trong rạp chiếu phim khuấy động cảm xúc tuôn trào – thôi thúc chúng tôi tái tạo lại những trải nghiệm đó tại nhà. Tuy nhiên, những suy nghĩ chậm tiến của máy chiếu trước đây đã góp phần ngăn mọi người nhận ra những phẩm chất mang tính điện ảnh của công nghệ mới nhất. Vì vậy hãy nhìn vào sự thật – và loại bỏ đi những nhận thức trước đây.

Tìm hiểu thêm ►

Kính thông minh Epson Moverio: Thể hiện câu chuyện của một khách sạn ở Singapore một cách sống động thông qua kính thực tế ảo

Tại khách sạn SO Sofitel Singapore, khách hàng có thể tận hưởng câu chuyện độc đáo của khách sạn khi còn gắn với thiết kế cũ cũng như đã được đổi mới thông qua kính thực tế ảo – với sự giúp đỡ của dòng kính thông minh mới nhất của Epson Moverio BT-300

Tìm hiểu thêm ►

Máy chiếu tương tác của Epson – Làn sóng mới của việc cộng tác trong phòng học

Chia tay với phương thức giảng dạy truyền thống – chào đón với phương thức giảng dạy và giáo dục hợp tác và tiến bộ trong giáo dục ở My Gym, Singapore. Công nghệ Epson khi kết hợp với môi trường này giúp cho các bạn trẻ hình thành sự phát triển về nhận thức của họ trong việc làm chủ sự tự tin và lòng tự trọng

Tìm hiểu thêm ►

Công nghệ Epson – Trình chiếu lớn hơn. Tương lai tươi sáng hơn.

Với đa dạng các công cụ học tập gắn kết và hợp tác có sẵn cho lớp học, làm sao giáo viên có thể chắc chắn trong việc ra quyết định về công nghệ môt cách đúng đắn? Làm thế nào để họ lựa chọn thiết bị phù hợp với không gian sẵn có và phục vụ cho số lượng lớn sinh viên?

Tìm hiểu thêm ►

Máy chiếu 3LCD của Epson – công nghệ gắn kết, nắm bắt trí tưởng tượng của các bạn trẻ.

Bằng cách cung cấp thế hệ mới của những trải nghiệm tương tác trong giáo dục tuyệt vời hơn bao giờ hết, công nghệ đang thu hút mối quan tâm dành cho giáo dục đến các thế hệ chưa từng thấy trước đây. Hãy đọc bài viết này và xem cái cách mà Imaginia Playland ở Bangkok sử dụng máy chiếu đổi mới 3LCD của Epson để gắn kết các bạn trẻ học tập thông qua trò chơi.

Tìm hiểu thêm ►

Thiếu sự tập trung, mắt mệt mỏi, đau đầu? Biện pháp khắc phục: 3LCDs

Bạn đã từng xem các bài thuyết trình được trình chiếu qua máy chiếu đi kèm với các hình ảnh chậm chạp nặng nề? Bạn cảm thấy nhàm chán, đau mắt hoặc nhức đầu? Bạn sẽ không còn phải chịu đựng lâu hơn nữa đâu. Với máy chiếu 3LCD của Epson, bạn luôn được tận hưởng các bài thuyết trình dễ chịu cho mắt, gắn kết và sống động mọi lúc. Hãy đọc và cảm nhận ý nghĩa đằng sau sự tiến bộ của công nghệ này.

Tìm hiểu thêm ►

Lợi thế vượt trội của cuộc cách mạng trong giáo dục

Tìm hiểu về cuộc cách mạng giáo dục trải rộng khắp Đông Nam Á và vươn xa hơn nữa. Và nghiên cứu làm thế nào mà công nghệ Epson đang giúp đỡ thiết lập các phòng họp sáng tạo và tương tác hơn trong tương lai.

Tìm hiểu thêm ►

Tai nghe thông minh của Epson Moverio Pro BT-2000

Nhiều cuộc giao tiếp được diễn ra vượt qua cả ranh giới với đa dạng các ngành công nghiệp, kính Moverio Pro BT-2000 là bộ thiết bị đeo tai được thiết kế đổi mới để tăng hiệu quả và hiệu suất bằng cách đơn giản các tác vụ khi làm việc trong các môi trường gồ ghề.

Tìm hiểu thêm ►

Giới thiệu chức năng trình bày bằng cử chỉ độc đáo

Hai trong số máy chiếu chất lượng cao 3LCD mới nhất đặc tả công nghệ trình chiếu đổi mới bằng cử chỉ – cho phép bạn kiểm soát bài thuyết trình đơn giản hơn chỉ bằng điều khiển bàn tay.

Tìm hiểu thêm ►