text.skipToContent text.skipToNavigation
Trang chủ Mang câu chuyện của một khách sạn Singapore vào cuộc sống thông qua Thực Tế Ảo Tăng Cường.

Thực tế Ảo Tăng Cường đã được áp dụng vào một khách sạn 5 saoSO Sofitel Singapore là một công trình mang phong cách tân cổ điển thanh lịch nép mình dưới những tòa nhà chọc trời giữa Quận Trung Tâm Kinh tế của thành phố. Được chia thành hai cánh, Heritage và Hip, khách sạn đặt sức lôi cuốn huyền bí của thế giới xưa với phong cách Pháp cạnh vẻ đẹp thu hút tân tiến của địa phương.

Một trong những chương mới nhất trong cuộc du hành của Epson vào Thực tế Ảo Tăng cường ( AR ), kính thông minh Moverio BT-hệ 300 của Epson tạo nên một trải nghiệm độc đáo và ấn tượng cho khách hàng tại SO Sofitel Singapore – được thực hiện thông qua ứng dụng SO Ảo tăng cường.

Kết hợp phần mềm EON Reality và công nghệ màn hình Moverio Si-OLED, trải nghiệm SO Ảo Tăng cường đưa khách hàng của khách sạn vào một hành trình học hỏi – thâm nhập sâu vào trong câu chuyện về thiết kế nội thất, chứ không đơn đơn giản là kể chuyện về SO Sofitel Singapore.

Khách hàng bắt đầu cuộc hành trình ngay trước biểu tượng Lion’s Seal ( Sư Tử Biển ) của khách sạn, do Karl Lagerfeld thiết kế, sau đó khám phá tiếp khu sảnh rồi đến phòng hạng sang So Lofty.

Đeo kính thông minh mới nhất Moverio BT-hệ 300 của Epson, du khách sẽ nhìn thấy các lớp thông tin đồ họa tăng cường và nghe giọng kể chuyện – khám phá cảm hứng và những câu chuyện độc đáo đằng sau thiết kế của SO Sofitel Singapore.

Sau đó khách hàng được Isabelle Miaja, nhà thiết kế nội thất của SO Sofitel Singapore chào mừng. Tại đây, Thực tế Ảo Tăng cường mang đến một lợi ích cảm xúc độc đáo và mãnh liệt – làm cho mỗi khách hàng cảm thấy như Isabella đang nói chuyện với từng người, thay vì như một hướng dẫn viên nhóm. Khách hàng thoải mái thưởng thức một thế giới nội dung và video đầy đủ thông tin vừa thực vừa ảo dường như hòa trộn với môi trường của khách sạn.

Ca ngợi trải nghiệm SO Ảo Tăng cường


Quản lý khách sạn SO Sofitel Singapore, Piotr Kupiec, tỏ ra rất hào hứng với cấp độ mới trong sự gắn kết với khách hàng do kính thông minh mới nhất Moverio BT-hệ 300 của Epson mang lại.

“Ngay khi bạn bước vào SO Sofitel Singapore,” ông nói, “ bạn sẽ bị thu hút bởi các đặc điểm khác nhau trong kiến trúc Pháp hòa trộn với nét địa phương. Với trải nghiệm kính Thực tế Ảo Tăng cường này, khách hàng sẽ có thể khám phá và bị thu hút bởi các điểm thiết kế ấn tượng.”

“ Với Moverio, Epson tin tưởng rằng tiềm năng của Thực tế Ảo Tăng cường là vô hạn khi ứng dụng vào thương mại và doanh nghiệp – tạo ra những trải nghiệm đặc biệt khi sử dụng một loại kính đeo mắt thông minh nhẹ và thuận tiện nhất trên thị trường.”

Siew Jin Kiat, Quản lý cấp vùng (SEA).
Bộ phận Sản phẩm Hình ảnh và Máy In, Epson SingaporeSiew Jin Kiat, Quản lý cấp vùng (SEA), Bộ phận Sản phẩm Hình ảnh và Máy In, Epson Singapore nói, “ Chúng tôi rất vui khi hợp tác với những đối tác hàng đầu trong ngành khách sạn hạng sang, thiết kế và Thực tế Ảo Tăng Cường để mang đến trải nghiệm đầu tiên kiểu này trong khu vực. Với Moverio, Epson tin tưởng rằng tiềm năng của Thực tế Ảo Tăng cường là vô hạn khi ứng dụng vào thương mại và doanh nghiệp – tạo ra những trải nghiệm đặc biệt khi sử dụng một loại kính đeo mắt thông minh nhẹ và thuận tiện nhất trên thị trường.”

Sridhar Sunkhad, Giám đốc Điều hành của EON Reality Singapore, mô tả kết quả của sự kết hợp này như là một “trải nghiệm khách hàng độc đáo” và “một hành trình thú vị dạy cho chúng ta biết thực tế ảo tăng cường sẽ trở thành một phần trong cách sống hàng ngày của chúng ta như thế nào.”Làm việc với những người trong nhiều lĩnh vực khác nhau

Những khả năng mà công nghệ Thực tế Ảo Tăng cường ( AR ) mang lại gần như vô hạn, vì mỗi ứng dụng mới lại tạo cảm hứng mới cho ứng dụng tiếp theo. Từ khách sạn và bệnh viện cho đến lớp học, từ cửa hàng bán lẻ cho đến nhà máy sản xuất công nghiệp và hơn nữa, Epson tiếp tục làm việc chặt chẽ với các đối tác và người dùng trong tất cả các lĩnh vực để hiểu nhu cầu của họ - và tìm ra những cách thức mới mà AR có thể kết nối thế giới thực với thế giới ảo, và làm cho trải nghiệm của con người phong phú thêm.
Biến đổi cách thức bạn nhìn thế giới

KÍNH THÔNG MINH EPSON MOVERIO BT-300 – Kính thông minh AR dạng ống nhòm đôi OLED nhẹ nhất thế giới

Biến đổi cách bạn làm việc, học tập và vui chơi với thế hệ kính thông minh mới Epson Moverio BT-300.

Contact Us to Find Out More

Trải nghiệm Thực tế Ảo Tăng cường Chất lượng Cao
Công nghệ màn hình nhỏ mới Si-OLED gần như hòa trộn nội dung số vào một thế giới mà bạn nhìn thấy những hình ảnh Thực tế Ảo Tăng cường độ nét cao, độ sáng cao và độ tương phản cao.

Hoàn toàn Đeo được
Thoải mái hơn khi đeo nhiều giờ hơn nhờ thiết kế gọng silicon nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ.

Nội dung mọi lúc mọi nơi
Tận hưởng màn hình 320 inches với nội dung 2D hoặc 3D độ nét cao mọi lúc, mọi nơi qua Wi-Fi và Bluetooth.Hoạt động liền mạch
Mong đợi khả năng vận hành mượt mà và độc đáo với pin lên tới 6 tiếng, một CPU Intel® Atom™ x5 1.44Ghz Quad Core mạnh và cảm biến chuyển động thông minh.

Vận hành không cần chạm tay
Camera 5-megapixel tiền cảnh và cảm biến chuyển động thông minh giúp bạn quay/chụp hình ảnh HD chất lượng và mở nội dung Thực tế Ảo Tăng cường mà không cần chạm tay.

Xây dựng trên nền tảng Android
Một hệ điều hành OS quen thuộc và dễ sử dụng tạo môi trường phát triển ứng dụng trực giác, linh hoạt và một cộng đồng mạnh các nhà phát triển cho phép dễ dàng tạo dựng nội dung.


Để tìm hiểu thêm về kính thông minh Moverio BT-300, hãy tải về sách giới thiệu sản phẩm tại đây và ghé thăm trang Moverio.