Trang chủ Label Printers

Máy in phun nhãn màu kỹ thuật số

Tính linh hoạt. Chi tiết tạo nên sự khác biệt.
Loạt giải pháp in ấn từ Epson cho phép bạn in ấn các nhãn dán khổ lớn hay khổ nhỏ theo nhu cầu và bất kể mọi lúc, mọi nơi.
Liên hệ

Lựa chọn giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp

Bất kể quy mô hay nhu cầu doanh nghiệp, Epson luôn có máy in nhãn màu kỹ thuật số lý tưởng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Tìm hiểu ngay tất cả các dòng sản phẩm, bao gồm dòng máy in công nghiệp, để bàn và cầm tay của chúng tôi.
Xem tất cả các dòng sản phẩm

Máy in phun nhãn màu kỹ thuật số khổ lớn SurePress

Tối đa hóa lợi nhuận của bạn với máy in phun nhãn màu kỹ thuật số khổ lớn cho công nghiệp SurePress. Khám phá thế giới của các bản in chất lượng cao với khả năng tái tạo màu đồng đều và theo mẫu màu chính xác để in đậm, in mờ hoặc in UV, kể cả trên các vật liệu như tấm phim trong suốt và vật liêụ màng Metalize.
Tìm hiểu thêm

Máy in phun nhãn màu kỹ thuật số ColorWorks

Máy in phun nhãn màu ColorWorks của Epson sở hữu tốc độ, khả năng điều khiển và độ linh hoạt mà bạn đang tìm kiếm để in nhãn màu chất lượng cao theo yêu cầu. In thiết kế được tùy chỉnh hoàn toàn lên các loại vật liệu có kích thước và hình dạng khác nhau mà không cần dự trữ sẵn vật liệu in và lãng phí vật tư.
Tìm hiểu thêm

Máy in nhãn cầm tay LabelWorks

In nhãn chất lượng cao với nhiều khả năng thiết kế, kích cỡ hộp băng mực (ribbon) và băng mực (ribbon) khác nhau với Epson LabelWorks. Từ sắp xếp nhà cửa và quản lý tài sản văn phòng cho đến gắn thẻ hệ thống dây điện công nghiệp, dòng máy in nhãn toàn diện của Epson sẽ giúp bạn tìm giải pháp dán nhãn cầm tay phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.
Tìm hiểu thêm
Session gone

Unfortunately your session is gone. You will be redirected to the home page.

Help
For more details, please fill the form

* Required
This field is required.
This field is required.
This field is required.
This field is required.
This field is required.
Please select product
This field is required
Please select country

This field is required.
By checking the box, you agree that Epson may collect and use your personal particulars provided by you in this form, for future promotional and marketing efforts, consumer profiling and market research activities. You may unsubscribe from any of these services subsequently. Epson respects the privacy of our customers' personal particulars and assures all customers that all personal particulars will be kept in the strictest confidence.
6efeb5f9f5ea4a8e23ef1ccd53ae295482dc1e71
Confirm
Found draft
Found draft
Found drafts
Existing form data found
Form Submitted
Review Form Validation Messages
Unable to complete action
Confirmation