Máy in phun nhãn màu kỹ thuật số
Tính linh hoạt. Chi tiết tạo nên sự khác biệt.
Loạt giải pháp in ấn từ Epson cho phép bạn in ấn các nhãn dán khổ lớn hay khổ nhỏ theo nhu cầu và bất kể mọi lúc, mọi nơi.
Liên hệ
Lựa chọn giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp
Bất kể quy mô hay nhu cầu doanh nghiệp, Epson luôn có máy in nhãn màu kỹ thuật số lý tưởng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Tìm hiểu ngay tất cả các dòng sản phẩm, bao gồm dòng máy in công nghiệp, để bàn và cầm tay của chúng tôi.
Xem tất cả các dòng sản phẩm
Máy in phun nhãn màu kỹ thuật số khổ lớn SurePress
Tối đa hóa lợi nhuận của bạn với máy in phun nhãn màu kỹ thuật số khổ lớn cho công nghiệp SurePress. Khám phá thế giới của các bản in chất lượng cao với khả năng tái tạo màu đồng đều và theo mẫu màu chính xác để in đậm, in mờ hoặc in UV, kể cả trên các vật liệu như tấm phim trong suốt và vật liêụ màng Metalize.
Tìm hiểu thêm
Máy in phun nhãn màu kỹ thuật số ColorWorks
Máy in phun nhãn màu ColorWorks của Epson sở hữu tốc độ, khả năng điều khiển và độ linh hoạt mà bạn đang tìm kiếm để in nhãn màu chất lượng cao theo yêu cầu. In thiết kế được tùy chỉnh hoàn toàn lên các loại vật liệu có kích thước và hình dạng khác nhau mà không cần dự trữ sẵn vật liệu in và lãng phí vật tư.
Tìm hiểu thêm
Máy in nhãn cầm tay LabelWorks
In nhãn chất lượng cao với nhiều khả năng thiết kế, kích cỡ hộp băng mực (ribbon) và băng mực (ribbon) khác nhau với Epson LabelWorks. Từ sắp xếp nhà cửa và quản lý tài sản văn phòng cho đến gắn thẻ hệ thống dây điện công nghiệp, dòng máy in nhãn toàn diện của Epson sẽ giúp bạn tìm giải pháp dán nhãn cầm tay phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.
Tìm hiểu thêm

Liên hệ

Để biết thêm thông tin, vui lòng hoàn thành mẫu thông tin bên dưới.

*