Trang chủ làn sóng mới về sự hợp tác trong lớp học

Tỏa sáng tương lai của các học viên trẻ tuổi thông qua giải pháp tương tác của Epson.Tại My Gym @ Buona Vista, Singapore, các phương pháp giảng dạy hiệu quả đang xác định lại sự hợp tác giữa giáo viên và trẻ nhỏ - tăng cường trải nghiệm học tập cho những tâm hồn trẻ thơ.

Được thiết kế với năng lượng tràn đầy và nhấn mạnh vào sự gắn kết với trẻ em, chương trình độc đáo của My Gym tập trung vào 4 lĩnh vực phát triển: thể chất, xã hội, cảm xúc và nhận thức. Những lĩnh vực này được thiết kế độc đáo cho sự phát triển của mỗi đứa trẻ về kỹ năng ngôn ngữ, vận động, kích thích thính giác và thị giác, sự tự tin và lòng tự trọng.

Phù hợp cho trẻ từ tuổi chập chững biết đi đến tuổi vị thành niên, vừa học vừa chơi là chìa khóa cho sự tiến bộ của chúng tại My Gym. 

Các lợi ích của máy chiếu tương tác áp dụng vào môi trường học tập

Liên tục tìm kiếm các cách thức mới để cải thiện mức độ tương tác và gắn kết, Max Lee, giám đốc vận hành tại My Gym, đã nhìn thấy giá trị của máy chiếu trong môi trường học tập dựa trên xúc giác và tương tác.

Max đã chọn máy chiếu tương tác siêu gần, màn hình chạm 3LCD hàng đầu thế giới của Epson vì những tính năng hợp tác vô song. Được trang bị bút đôi với tính năng tương tác và chạm đa điểm được kích hoạt, cả hai bút tương tác và sáu ngón tay có thể đồng thời ghi chú trên cùng một màn hình tại bất kỳ thời điểm nào. Bọn trẻ cũng có thể chọn trước công cụ vẽ mà chúng muốn sử dụng ở bất kỳ chỗ nào trên màn hình.

Máy chiếu 3LCD mang lại màu sắc rực rỡ, chính xác, kết hợp độ sáng trắng để khắc họa những hình ảnh thực tế sinh động. Chất lượng màu sắc phong phú và hình ảnh rực rỡ cuốn hút sự chú ý của bọn trẻ, cùng với những nội dung thực tế để hỗ trợ cho việc học tập. Quan trọng hơn, máy chiếu cho độ sáng 3,300 lumen - cường độ ánh sáng phù hợp cho không gian đủ ánh sáng, mà không làm hại tới thị giác nhạy cảm của bọn trẻ.

Lợi thế của máy chiếu cự li gần là giáo viên có thể điều chỉnh máy chiếu tới gần màn hình hơn, giảm đáng kể tình trạng đổ bóng – đồng thời tránh được tia sáng chiếu lên mặt giáo viên.

 

"Chúng tôi có thể thắp sáng bản tính tò mò và hăng hái tự nhiên của bọn trẻ, kích thích chúng học tập và ghi nhớ thông tin tốt hơn."

Max Lee, giám đốc vận hành tại My Gym

Khơi gợi trí tò mò của trẻ nhỏ và giúp chúng ghi nhớ thông tin

Đánh giá về sự thành công khi ứng dụng công nghệ của Epson, Max vui mừng nói: “ Thông qua chương trình tương tác được khởi động bởi máy chiếu Epson, chúng tôi có thể khơi gợi bản tính tò mò và hăng hái tự nhiên của bọn trẻ, kích thích chúng học tập và ghi nhớ thông tin tốt hơn.”

Ấn tượng với những hình ảnh chân thật của máy chiếu, bọn trẻ tại My Gym đã được tham gia sâu hơn vào bài học. “Lần đầu tiên,” ông nói thêm, “ bọn trẻ giờ đây có thể thỏa sức thể hiện tính sáng tạo của chúng và mang các tác phẩm của chúng vào cuộc sống.”

Trao cho giáo viên thứ họ cần để mang đến những bài giảng có sức ảnh hưởng

Công nghệ mới nhất cũng có lợi cho giáo viên. Sự thật là chỉ cần bật nút khởi động nhanh, giáo viên có thể dễ dàng chiếu những hình ảnh từ máy di động và máy tính xách tay mà không cần kết nối dây. Hơn thế nữa, máy chiếu được trang bị phần mềm hợp tác SMART Notebook, dễ dàng khởi tạo nội dung và tăng tốc độ bài giảng.

Được ghi nhận bởi Max, các giáo viên và bọn trẻ cùng đón nhận nhiệt tình tại My Gym, công nghệ máy chiếu mới nhất của Epson liên tục giúp những học viên trẻ tuổi phát triển tính sáng tạo của mỗi người cũng như mở rộng kiến thức.

Nhấn vào đường dẫn dưới đây để xem một đoạn phim ngắn về My Gym.
 

 

TƯƠNG TÁC LIỀN MẠCH QUA NHỮNG HÌNH ẢNH BAO QUÁT

Epson EB-600 series:

Đưa người học đến với thế giới thông qua những hình ảnh bao quát có kích thước như thực tế. Giới thiệu những tính năng nâng cao như vượt trên cả trình chiếu Full HD cự li siêu gần, không cần máy tính cá nhân và tương tác liền mạch qua màn hình đôi, máy chiếu Epson EB-600 cho phép bạn khởi động màn trình chiếu tương tác cao ngay lập tức.Hình ảnh sáng tỏ
WUXGA* mang tới hình ảnh rõ nét với độ phân giải 1920 x 1200 pixel cho phép làm nổi bật từng chi tiết phức tạp và tạo ra hình ảnh truyền cảm hứng lớn, lớn hơn cả hình ảnh Full HD.Tăng cường tương tác với khán giả
Gửi những câu hỏi được trình chiếu vào máy di động của khán giả để tập trung câu trả lời và trình chiếu được tối đa bốn thiết bị trong 1 lần.

*Chỉ dành cho EB-696Ui.
^ Chỉ có ở EB-696Ui/695Wi/685Wi

Để tìm hiểu thêm về máy chiếu Epson EB-600, hãy tải tài liệu hướng dẫn sản phẩm tại đây. TÌM HIỂU THÊM.