Trang chủ Textile Software and RIPS

HÀNH TRÌNH CỦA MONNA LISA EVO TRE: PHÁT TRIỂN VÀ CẢI TIẾN

MONNA LISA EVO TRE EVOLUTION: DEVELOPMENT AND INNOVATION

Phần mềm

Trình điều khiển Monna Lisa có hiệu suất vượt trội, linh hoạt cao và dễ sử dụng. Người vận hành có thể điều khiển và quản lý quy trình in bằng giao diện chuyên dụng, hiển thị trạng thái theo thời gian thực của các chức năng khác nhau trên màn hình.

Cài đặt và điều khiển tác vụ in

Một vài thông số có thể được đặt trực tiếp ở cài đặt gốc trên trạm CAD, nơi xử lý thiết kế. Người vận hành máy in có thể thay đổi hoặc chọn tất cả các thông số in miễn phí như chiều rộng và chiều dài của vùng in, in một chiều hoặc in hai chiều, v.v.

Kiểm soát và quản lý màu

Phím chức năng được chia thành 3 nhóm riêng:

  • điều khiển máy in
  • quản lý thiết kế
  • chọn giao diện màn hình

Số mét in được hiển thị liên tục trên 3 màn hình, trong khi thông số sản xuất tương đối theo giờ được chia thành mét tới và mét vuông.

Kiểm soát và quản lý các màu nạp vào máy in đơn giản hơn nhờ hình ảnh hiển thị tình hình hiện tại theo thời gian thực.

Ngoài cấp độ màu, những thông báo khác cũng cho biết trạng thái mực để người vận hành biết rằng bình mực đã hết, cũng như xác định các sự cố xảy ra do lỗi trong quá trình nạp mực.

Bảo dưỡng

Phần bảo dưỡng giúp bạn quản lý tất cả các chức năng phụ, chẳng hạn như vệ sinh đầu in, thực hiện kiểm tra đầu phun, thay đổi cụ thể cho độ nặng giọt màu, v.v.

Người vận hành có thể chọn vệ sinh đầu in theo ba mức: thông thường, trung bình hoặc siêu sạch. Ngoài ra, còn có thể thực hiện kiểm tra lỗ phun trong khi in mà không làm gián đoạn quy trình in lên vải.

Lượng mực phun trong một giọt tùy chọn theo một trong ba mức: nhỏ, trung bình hoặc lớn; hoặc chọn giữa chế độ in thường hoặc chế độ in đặc biệt.

RIPs in

Monna Lisa sử dụng định dạng tệp “.ROB” độc quyền, cho phép bạn in các thiết kế được phát triển bằng những hệ thống thiết kế đồ họa khác nhau.

Ngoài việc hỗ trợ cho các công ty sử dụng các ứng dụng tách màu và hệ thống in khác nhau trong sản xuất nội bộ, hệ thống này còn có thể in trực tiếp các sản phẩm được thiết kế bên ngoài hoặc từ các công ty khác.