HÀNH TRÌNH CỦA MONNA LISA EVO TRE: PHÁT TRIỂN VÀ CẢI TIẾN

MONNA LISA EVO TRE EVOLUTION: DEVELOPMENT AND INNOVATION

Được trang bị công nghệ PrecisionCore

Máy in Monna Lisa Evo Tre sử dụng một dãy đầu in mới với công nghệ PrecisionCore tiên tiến của Epson. Chẳng hạn với 128 chip in PrecisionCore MicroTFP được lắp thành 32 đầu in bốn chip, dãy đầu in này cung cấp 12,800 điểm phun* cho mỗi màu, nhờ đó đem đến năng suất vượt trội. Ngoài độ bền màu cao, thiết kế của dãy đầu in còn cho phép bảo dưỡng dễ dàng, từ đó giảm thiểu thời gian dừng máy.

PrecisionCore là kết quả từ quá trình nghiên cứu và phát triển liên tục để đạt được hiệu quả, chất lượng và độ tin cậy cao hơn trong in quy trình in trực tiếp lên vải.

*Ở cấu hình 8 màu

Tìm hiểu thêm
Căn chỉnh màu đối xứng để đạt được chất lượng và năng suất in tối đa

Căn chỉnh màu đối xứng đảm bảo duy trì thứ tự xếp chồng màu nhất quán khi in hai chiều. Nhờ đó, màu sắc và hoa văn được tái tạo đặc biệt đồng nhất, ngay cả những vùng có màu đậm và hoa văn hình học nét mảnh cũng được xử lý một cách đẹp mắt mà vẫn duy trì tốc độ in nhanh.

Hành trình của Monna Lisa Evo Tre: phát triển và cải tiến

Monna Lisa Evo Tre đã trở thành thương hiệu đại diện cho máy in vải kỹ thuật số công nghiệp của Epson và là tiêu chuẩn quy chiếu để in chất lượng cao, được ứng dụng trong các lĩnh vực như thời trang may mặc cao cấp và thời trang nhanh, phụ kiện, vải dân dụng và quần áo thể thao. Với tính linh hoạt và năng suất đặc trưng của công nghệ kỹ thuật số, dòng máy in này là lựa chọn phù hợp cho thị trường ngày càng năng động và đòi hỏi thích nghi nhanh chóng khi các nhu cầu thay đổi.

Giới thiệu về Monna Lisa Evo Tre

Xem video
Linh hoạt và đáng tin cậy

Một trong những đặc tính quan trọng nhất của Monna Lisa Evo Tre nằm ở tính linh hoạt. Người dùng sẽ sở hữu một chiếc máy in có thể đáp ứng nhiều nhu cầu sản xuất khác nhau. Máy in xử lý các loại mực khác nhau, in trên mọi loại vải và tái tạo các thiết kế từ đơn giản nhất cho đến phức tạp nhất với chất lượng, tốc độ và khả năng tái lặp vượt trội. Mực được chứa trong các khay màu dung tích 10 L, với khả năng thay đổi loại mực.

Hơn nữa, Monna Lisa Evo Tre có cài đặt sẵn một số cấu hình với số lượng đầu in và chiều rộng in khác nhau.

Tính năng

Quản lý mực

Hệ thống quản lý mực khử khí đóng gói chân không độc quyền được thiết kế để đạt hiệu quả tối đa mà vẫn giảm thiểu lãng phí mực. Khay mực có dung tích 10L với nhiều màu sắc phong phú.

Tính linh hoạt

Phạm vi độ phân giải rộng và các phương pháp đan xen giúp mang đến bản in chất lượng cao trên mọi loại vải.

Thao tác dễ dàng

Tiếp cận máy in dễ dàng, an toàn để kiểm tra, quản lý và bảo dưỡng máy.

Dãy đầu in PrecisionCore

Dãy đầu in mới có chất lượng, độ chính xác, tốc độ và độ tin cậy cao, mang đến kết quả đáng kinh ngạc. Đây là sự cải tiến vượt bậc tột đỉnh của công nghệ in Micro Piezo độc quyền của Epson.

Nạp kéo vải

Hệ thống nạp kéo vải hiệu quả được nghiên cứu để đảm bảo đạt được chất lượng, tốc độ in và độ chính xác cao.

Epson Edge Print Textile

Epson Edge Print Textile là phần mềm RIP được thiết kế riêng để giúp bạn sử dụng máy in Monna Lisa Evo Tre hiệu quả nhất. Máy in vô cùng linh hoạt, cho phép người dùng thoải mái sử dụng RIP hoặc CAD dệt may khác.