Trang chủ Projectors vs. LED Video Wall

Độ sáng vượt trội, Chất lượng đáng tin cậy

Sẵn sàng tỏa sáng ở bất cứ nơi đâu với dòng máy chiếu độ sáng cao của Epson.

Tiết kiệm lâu dài

Mức tiêu thụ điện năng và tất cả các chi phí vận hành phát sinh khác là những yếu tố quan trọng khi chọn màn hình, đặc biệt với những không gian lớn như phòng hội nghị hoặc phòng họp. Cùng tìm hiểu xem chi phí về lâu dài của bạn khi vận hành máy chiếu là bao nhiêu so với màn hình ghép LED video.

Công cụ tính toán

Khả năng thích ứng cao

Dù là doanh nghiệp, trường học hay sự kiện quy mô lớn, máy chiếu độ sáng cao Epson đều phù hợp và linh hoạt, đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết.

Khối lượng và thiết bị

Tổng trọng lượng và khối lượng của máy chiếu Epson có lợi thế cạnh tranh hơn so với màn hình ghép LED video 200 inch. Do máy chiếu không cần nhiều thiết bị như cáp nguồn hay cáp tín hiệu như màn hình ghép LED video, thời gian lắp đặt được giảm bớt do không cần tháo dây và nối dây phức tạp. Chi phí vận chuyển được tiết kiệm hơn do có thể vận chuyển máy chiếu bằng phương tiện nhỏ.

Đa năng và Linh hoạt

Nếu nói đến hình ảnh trình chiếu chân thực trên các bề mặt cong và góc tường, máy chiếu được nhận định đa năng và linh hoạt hơn so với màn hình ghép LED video. Không cần sử dụng phần mềm phức tạp để chỉnh góc méo hình học hay hỗ trợ tự động ghép màn hình, tất cả những gì bạn cần là một bộ ống kính phù hợp!

Độ phân giải màn hình

Máy chiếu có thể trình chiếu hình ảnh có độ phân giải cao, ngay cả khi ở khoảng cách gần với màn hình trình chiếu. Màn hình ghép LED video có chứa nhiều chip LED có vùng không phát quang. Điều này làm tăng khoảng cách giữa các đèn LED trên mỗi chip LED (kích thước khoảng cách), tạo ra hình ảnh có độ phân giải thấp khi xem ở khoảng cách gần với màn hình trình chiếu. Ví dụ: Màn hình ghép chạy LED có kích thước khoảng cách 1.5 mm cần khoảng cách xem tối thiểu là 5m để có được hình ảnh có độ phân giải cao.

Nguồn sáng laser và mức tiêu thụ điện

Mức tiêu thụ điện là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn màn hình, đặc biệt trong những không gian lớn như phòng hội nghị hoặc phòng họp.

Máy chiếu laser vẫn sẽ hoạt động ngay cả khi gặp sự cố điốt laser bị lỗi, nhờ đó giảm thiểu thời gian dừng máy. Mặt khác, cần phải bảo dưỡng tại chỗ và hiệu chỉnh lại nếu xuất hiện điểm chết trên màn hình ghép LED video, từ đó làm tăng thời gian dừng máy

Xem thêm tài liệu White Paper

Tải xuống

Khám phá dòng máy chiếu

Dù là phòng họp, khán phòng hay bảng quảng cáo kỹ thuật số, chúng tôi đều có máy chiếu độ sáng cao được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Máy chiếu độ sáng cao

Doanh nghiệp | Trường học | Giải trí