Trang chủ How it is Achieved

Độ sáng vượt trội, Chất lượng đáng tin cậy

Sẵn sàng tỏa sáng ở bất cứ nơi đâu với dòng máy chiếu độ sáng cao của Epson.

Quy trình hoạt động của Máy chiếu Laser LCD 3 chip
Đầu tiên, bộ tách chùm tia sẽ chia ánh sáng thành hai chùm tia sáng. Một chùm tia sáng chuyển thành màu vàng khi đi qua bánh xe phốt-pho, trong khi chùm tia sáng còn lại vẫn có màu xanh dương. Hai chùm tia sau đó kết hợp lại thành ánh sáng trắng và tách thành màu đỏ, xanh lá cây và xanh dương thông qua gương lưỡng sắc. Từng màu trong ba màu đi qua màn hình LCD, tạo nên ba hình ảnh riêng. Cuối cùng, các hình ảnh này được truyền qua một lăng kính và kết hợp thành hình ảnh có đầy đủ màu sắc.
Nguồn sáng laser mới với nhiều tính năng hơn
Nhờ nguồn sáng laser mới này, bạn sẽ không phải lo lắng rằng đèn sẽ tắt đột ngột trong khi đang tuyết trình. Kết hợp với màn hình LCD vô cơ, bánh xe phốt-pho và thiết kế chống bụi, bạn có yên tâm sử dụng máy chiếu với thời gian lên đến 3 năm hoặc 20,000 giờ, tùy thời điểm nào đến trước.

Trình chiếu linh hoạt

Ống kính cự ly siêu gần, không dịch chuyển điểm gốc

Thoải mái trình chiếu trên màn hình có kích thước 1000 inch dù ở khoảng cách gần 7.69 m với các ống kính EPLX01 và EPLX02 đột phá.

Kết nối HDBTTM

Là lựa chọn lý tưởng cho các địa điểm lớn, cổng HDBaseT1 có thể truyền video Full HD, audio và Ethernet với chi phí thấp hơn qua cáp loại 5e/6 trở lên trong phạm vi lên đến 100 mét.

Tùy chọn ống kính đa dạng

Tùy chọn ống kính đa dạng phù hợp với mọi địa điểm và yêu cầu.1Áp dụng trên một số sản phẩm nhất định.