Trang chủ Be Cool: Heat-Free Technology

Công nghệ In Không Nhiệt

Nhờ không sử dụng nhiệt trong quá trình phun mực, Công nghệ In Không Khiệt của Epson giúp giảm lượng điện năng tiêu thụ, tiết kiệm năng lượng đáng kể so với máy in thông thường. Nhờ đó hạn chế tác động tới môi trường trong quá trình in và giảm chi phí điện năng.

Thân thiện Môi trường Với Hiệu suất Vượt trội

Bạn có biết tầm quan trọng của việc cân đối hiệu suất, ngân sách và kiểm soát tác động tới môi trường?
Chuyển sang Công nghệ In Không Nhiệt không chỉ góp phần bảo vệ môi trường mà còn cải thiện năng suất làm việc.

In liên tục ở tốc độ cao

Có thể in ngay lập tức mà không cần chờ khởi động lại. In tốc độ cao nghĩa là bạn không phải tốn thời gian chờ đợi khi đang có công việc đến thời hạn hoàn thành hay có tài liệu cần giao.

Bền vững Đi liền với Tính kinh tế

Máy in phun Epson với Công nghệ In Không Nhiệt tiêu thụ điện năng ít hơn so với máy in thông thường, do đó không chỉ giảm tác động đến môi trường mà còn giảm chi phí năng lượng.

Là một phần của giải pháp

Máy in phun Epson có cấu tạo đơn giản và ít sử dụng vật tư tiêu hao cần thay thế hơn, đầu in không bị hư hỏng do nhiệt nên có tuổi thọ dài hơn. Điều này giúp giảm tác động đến môi trường và giảm thiểu sự gián đoạn do việc thay thế vật tư.

Hãy cùng "Be Cool"

Máy in phun Epson tạo ra ít khí CO2 hơn tới 85% so với máy in thông thường1, cùng bạn chung tay bảo vệ hành tinh của chúng ta.

Chuyển Sang Máy In Không Nhiệtr

Cho dù bạn cần một máy in nhỏ để làm việc tại nhà hay máy in năng suất cao cho
các doanh nghiệp lớn, giờ đây đã có máy in phun Epson với Công nghệ In Không Nhiệt.

 

Máy in phun doanh nghiệp

Máy in WorkForce Enterprise, WorkForce Pro và máy in EcoTank dành cho doanh nghiệp.

 

1. Lượng khí CO2 thải ra được tính dựa trên JEMAI-LCA Pro, lượng hấp thụ khí CO2 của cây tuyết tùng được tính toán theo tiêu chuẩn của Tổng cục lâm nghiệp Nhật Bản với mức 8,8 kg khí CO2/năm/cây.