Tìm hiểu cách công nghệ được tạo ra

Hãy khám phá bí mật độc quyền về quá trình sản xuất đầu in Epson hoàn toàn tự động tại Nhật Bản để có cái nhìn riêng về công nghệ tiên tiến đằng sau PrecisionCore.

Gặp gỡ các chuyên gia

Lắng nghe chia sẻ từ đội ngũ chuyên gia của Epson, những người đã dành nhiều năm để đưa đầu in đột phá này trở thành công nghệ hàng đầu và tìm hiểu về điều đã trở thành một trong những khoản đầu tư chiến lược lớn nhất trong lịch sử của Epson.

In vải

Được thiết kế để phục vụ mục đích in chuyển nhiệt và in trực tiếp lên áo, dòng máy in vải F-series của Epson được trang bị công nghệ đầu in PrecisionCore mang tính cách mạng cho phép in nhanh, chất lượng và đáng tin cậy.

Đổi Mới Tương Lai In Ấn

Công nghệ PrecisionCore là một bước tiến nhảy vọt về hiệu suất in ấn. Không chỉ đem lại các giải pháp tốc độ cao linh hoạt cho hoạt động in ấn thương mại, công nghiệp và văn phòng, công nghệ PrecisionCore còn mang đến chất lượng bản in đầu ra cùng độ bền vượt trội trên đa dạng các loại vật liệu in.

“Khoản đầu tư chiến lược của Epson vào PrecisionCore là một trong những khoản đầu tư lớn nhất trong lịch sử của chúng tôi.” – Minoru Usui, Chủ tịch Seiko Epson Corporation

Tốc độ

Đầu in PrecisionCore của Epson là một trong những công nghệ in phun nhanh nhất trên thế giới với độ phân giải gấp đôi so với đầu in thông thường và mỗi lỗ phun có khả năng tạo ra điểm có kích thước từ 1.5 ~ 33 picolitre (1 pl = một phần nghìn tỷ lít) lên đến 50,000 lần một giây theo yêu cầu. Những lỗ phun này có thể phun ra đa dạng các kích cỡ hạt mực nhờ khả năng kiểm soát kích thước, hình dạng và vị trí điểm ảnh vô cùng chính xác, cho phép nhanh chóng phun kín cả chi tiết nhỏ cũng như những khu vực lớn hơn – tất cả chỉ trong một lần phun.

Chất lượng đầu ra
Sở hữu khả năng kiểm soát chính xác kích cỡ đa dạng của hạt mực cùng các đầu phun silicon được thiết kế hoàn hảo, công nghệ PrecisionCore mang đến độ sắc nét vượt trội cho văn bản và hình ảnh trên nhiều loại mực và vật liệu in với độ chính xác ở cấp độ micrômét. Các lỗ phun có thể tự tái cấu hình trong khoảng 1/10,000 giây để tạo ra các hạt mực nhỏ và tròn đẹp mắt, từ đó cho phép tạo ra các chi tiết nhỏ và đều màu cùng với khả năng phun kín nhanh chóng.
Độ bền đầu ra
Công nghệ đầu in PrecisionCore mang đến tính linh hoạt cao cho chất lỏng mà máy in của Epson phun ra. Điều này cho phép phát triển các công thức mực in khác nhau giúp đạt được độ bền bản in vượt trội, yếu tố rất quan trọng đối với nhiều ứng dụng từ giấy tờ văn phòng và tem nhãn công nghiệp, đến decal dán xe có độ bền đến vài năm và quần áo bạn có thể giặt hàng trăm lần. Mỗi loại mực của Epson đều được thiết kế đặc biệt để mang đến độ bền cần thiết tùy vào ứng dụng cụ thể.
Reliability

PrecisionCore printhead technology takes full advantage of its piezo characteristics to keep working reliably. Utilising piezo elements to mechanically eject the ink, this heatless system prolongs printhead longevity, providing reliable long-term operation. The piezo element can also act as a highly-sensitive sensor which is able to detect irregularities such as whether an air bubble has interrupted firing, or if rising ink viscosity is causing issues—all within milliseconds. The technology’s ability to self-diagnose its own capabilities allows it to continually sustain the system with minimal maintenance downtime.

Mực in và vật liệu in linh hoạt

Đặc điểm vận hành không sử dụng nhiệt của công nghệ PrecisionCore cho phép phun nhiều loại mực và vật liệu đánh dấu hơn, bao gồm các loại thuốc nhuộm và chất màu dạng nước, mực dung môi sinh thái và mực UV. Đặc tính này cũng cho phép các nhà hóa học điều chế mực in của Epson có nhiều lựa chọn hơn về thuốc nhuộm, chất liên kết và các thành phần hoạt tính khác, đồng thời sử dụng các chất này với nồng độ cao hơn để tạo ra sản phẩm đầu ra có màu sắc sống động cùng độ bền vượt trội.

Khả năng mở rộng

Công nghệ PrecisionCore tạo dựng nên danh tiếng lâu đời của Epson về chất lượng bản in đầu ra với tốc độ và độ tin cậy ấn tượng cho hoạt động in ấn thương mại và công nghiệp. Công nghệ có khả năng mở rộng này hiện được tích hợp trong các sản phẩm từ máy in để bàn đến các hệ thống thương mại và công nghiệp như máy in nhãn quy mô lớn. Điều này hoàn toàn khả thi thông qua mô-đun của chip in PrecisionCore, yếu tố cho phép sắp xếp các đầu in nối tiếp thành một dãy cố định.

Máy in trang bị công nghệ PrecisionCore

In công nghiệp