Trang chủ Laser VS Lamp

ĐẲNG CẤP MÁY CHIẾU LASER

Chuẩn mực về độ tin cậy, hiệu suất và tiết kiệm năng lượng.
Yêu cầu Demo Sản phẩm

So sánh giữa Laser và Đèn

Khi nhắc đến hiệu suất bền bỉ và độ tin cậy, laser vượt trội không cần bàn cãi. Do không cần đèn thay thế, máy chiếu laser Epson có thể vận hành lên đến 20,000 giờ1 mà hầu như không cần bảo dưỡng. Và chẳng cần chờ đèn khởi động, bạn sẽ ngay lập tức có được những hình ảnh chân thực với độ sáng cao hơn, độ tương phản sắc nét hơn và thời gian dừng máy cực ít.

Siêu hiệu quả

Siêu linh hoạt

Siêu tin cậy

Siêu mạnh mẽ

Ưu điểm Máy chiếu Laser Epson

Mọi máy chiếu laser đáng tin cậy của Epson đều sở hữu công nghệ độc quyền mang đến trải nghiệm trình chiếu màn hình lớn vô song. Bằng cách kết hợp tấm nền 3LCD vô cơ cùng bánh xe phốt pho vô cơ, chúng tôi đã sáng tạo ra động cơ đèn laser hoạt động gần như không cần bảo dưỡng2.

Chiếu sáng liên tục

Máy chiếu Epson là thiết bị đầu tiên được tích hợp nguồn sáng laser, bánh xe phốt pho vô cơ cùng tấm nền LCD vô cơ, mang đến chất lượng hình ảnh, độ bền và độ đáng tin cậy vượt trội.

Máy chiếu laser Epson

Máy chiếu laser doanh nghiệp

Doanh nghiệp | Giáo dục | Địa điểm lớn | Bảng hiệu số | Sự kiện trực tiếp

1 Thời lượng sử dụng 20,000 giờ đối với nguồn sáng laser: Thời gian gần đúng cho đến khi độ sáng giảm 50% so với lần sử dụng đầu tiên. Đo bằng thử nghiệm gia tốc giả sử sử dụng 0,04 - 0,20 mg/m3 vật chất dạng hạt. Thời gian thay đổi tùy thuộc vào điều kiện và môi trường sử dụng. Có thể cần thay các phụ kiện khác ngoài nguồn sáng trong thời gian ngắn hơn.

2 Không cần bảo dưỡng đối với nguồn sáng lên đến 20.000 giờ.