Trang chủ Laser Benefits

ĐẲNG CẤP MÁY CHIẾU LASER

Chuẩn mực về độ tin cậy, hiệu suất và tiết kiệm năng lượng.
Yêu cầu Demo Sản phẩm

Luôn mang đến sự khác biệt

Công nghệ 3LCD đột phá giúp máy chiếu laser Epson luôn nổi bật nhờ mang đến những hình ảnh sống động, chân thực với độ sáng màu cao hơn đến 3 lần và gam màu rộng hơn.

Siêu linh hoạt

Hệ thống làm mát chuyển nhiệt của nguồn sáng laser loại bỏ nhu cầu sử dụng các hệ thống làm mát không khí phức tạp, đồng thời cơ chế điều hòa không khí mới nhất của chúng tôi giúp làm mát máy chiếu bất chấp mọi điều kiện lắp đặt.

Giảm thời gian dừng máy, tăng thời gian trình chiếu

Không cần thay đèn, các phụ kiện vô cơ, đáng tin cậy được thiết kế bền bỉ với thời gian, công nghệ nguồn sáng laser của chúng tôi mang đến 20,000 giờ1 trình chiếu gần như không cần bảo dưỡng2, nhờ đó giảm thiểu chi phí sở hữu.

Tương lai tươi sáng hơn

Khác với máy chiếu đèn, công nghệ laser không sử dụng thủy ngân trong quá trình sản xuất, tránh sử dụng và tiêu hủy lên đến 5 bóng đèn trong vòng đời sản phẩm, giảm đáng kể tác động đến môi trường.

Luôn hiệu quả

Máy chiếu laser Epson có thể trình chiếu lượng lumen tương tự như máy chiếu đèn nhưng sử dụng công suất thấp hơn, giảm lượng điện năng tiêu thụ và giúp tiết kiệm chi phí.

Máy chiếu laser Epson

Máy chiếu laser doanh nghiệp

Doanh nghiệp | Giáo dục | Địa điểm lớn | Bảng hiệu số | Sự kiện trực tiếp

1 Thời lượng sử dụng 20,000 giờ đối với nguồn sáng laser: Thời gian gần đúng cho đến khi độ sáng giảm 50% so với lần sử dụng đầu tiên. Đo bằng thử nghiệm gia tốc giả sử sử dụng 0,04 - 0,20 mg/m3 vật chất dạng hạt. Thời gian thay đổi tùy thuộc vào điều kiện và môi trường sử dụng. Có thể cần thay các phụ kiện khác ngoài nguồn sáng trong thời gian ngắn hơn.

2 Không cần bảo dưỡng đối với nguồn sáng lên đến 20.000 giờ.