text.skipToContent text.skipToNavigation
Trang chủ Về chúng tôi

Về chúng tôi
Công ty TNHH Epson Thái Lan cam kết cung cấp những công nghệ hình ảnh tốt nhất và các sản phẩm cho khách hàng của mình thông qua một nền văn hóa của sự đổi mới và hợp tác không ngừng. Epson Thái Lan được thành lập tại Bangkok, Thái Lan vào tháng 10 năm 1990, là công ty con thuộc sở hữu của Tập đoàn Seiko Epson của Nhật Bản, với mục tiêu thúc đẩy việc bán hàng và tiếp thị các sản phẩm Epson ở Thái Lan và khu vực Đông Dương. Epson Thái Lan là trung tâm hoạt động chính trong khu vực bao gồm các nước Việt Nam, Myanmar, Lào, và Campuchia.

Epson Thái Lan cung cấp đầy đủ các sản phẩm hình ảnh và in ấn bao gồm máy in phun tiêu dùng, máy quét, máy in phun và laser cho kinh doanh, máy in khổ lớn, máy chiếu đa phương tiện, máy in hóa đơn POS và các thiết bị điện tử.

Ở Thái Lan, Epson Thái Lan có một mạng lưới rộng lớn của 205 đối tác được ủy quyền, và hoạt động ở 85 trung tâm dịch vụ và trung tâm giải pháp để cung cấp sự hỗ trợ tốt nhất có thể và dịch vụ cho khách hàng của mình.

Epson Thái Lan cũng phấn đấu để trở thành một công dân doanh nghiệp có trách nhiệm xã hội trong thị trường Thái Lan. Đến nay, Epson Thái Lan đã tích cực tham gia vào chương trình trách nhiệm xả hổi của doanh nghiệp(CSR) trong các lĩnh vực trọng tâm của thể thao, giáo dục và phát triển kỹ năng mà mục đích là để phát triển và cải thiện cuộc sống của người dân Thái. Sáng kiến CSR của Epson Thái Lan bao gồm một dự án vào năm 2008 với trường Tungmahamek cho người khiếm thính để cung cấp tác dụng cụ học tập cho trẻ em khuyết tật, và cũng hỗ trợ cho dự án trồng rau thủy canh của trường.
 
Về tên thương hiệu Epson
Tên thương hiệu Epson được bắt nguồn từ ý tưởng của công ty là con đẻ ("con trai") của Seiko EP-101, máy in điện tử nhỏ nhất thế giới (EP) khi nó được tung ra vào năm 1964. Máy in này được tạo ra cho thế vận hội Tokyo Olympic năm 1964 để làm việc với các thiết bị thời gian cho các môn thi đấu chính thức được cung cấp bởi công ty mẹ của Epson, Seiko .

Hôm nay, Epson cung cấp một mảng rộng lớn các sản phẩm bắt được những hình ảnh đoạt giải và đầu ra cho người tiêu dùng, kinh doanh, nhiếp ảnh và các thị trường đồ họa chuyên nghiệp. Chúng tôi đồng thời cũng là nhà cung cấp hàng đầu các dòng máy in bổ sung thêm các giá trị đắt giá và các thiết bị đầu cuối giao dịch cho thị trường bán lẻ, các thiết bị điện tử tiên tiến cũng như các robot tự động hóa cho các nhà máy.
 
 

Môi trường

Trái đất nóng dần lên và cạn kiệt tài nguyên là những vấn đề nghiêm trọng trên toàn thế giới. Phạm vi những thách thức về môi trường mà thế giới đang đối mặt yêu cầu cần có những phản hồi mạnh mẽ, và chúng ta đang dẫn đầu trong việc đưa ra những khác biệt.

Bước tiến

Seiko Epson đã phát triển vượt bật kể từ lúc bắt đầu từ một thợ đồng hồ 60 năm trước – cam kết của chúng tôi vẫn không thay đổi để tạo ra công nghệ đột phá cho phép vượt xa tầm nhìn của bạn.

Thông cáo báo chí

Hãy ghé thăm Thông cáo báo chí của chúng tôi thông tin những sự kiện hợp tác mới nhất, những thành tựu và những đổi mới từ Epson.

Liên hệ

Nếu bạn có nhu cầu, bạn có thể liên hệ ngay cho Epson trợ giúp khi cần tư vấn giải quyết các vấn đề bị lỗi của sản phẩm.