text.skipToContent text.skipToNavigation
Trang chủ Nhãn Business Inkjet GP-C830

Business Inkjet GP-C830

Product Models displayed on this website may be available in certain regions only.

Công nghệ đột phá. Đảm trách nhiệm vụ nặng nề.

Máy in phun dành cho doanh nghiệp GP-C830 được trang bị với cần kéo trung chuyển được tạo ra để đáp ứng những đặc điểm in nhãn khó khăn nhất về màu sắc.

  • Khu vực có thể in được lên đến 203.2mm
   Tốc độ in lên đến 19.7ppm ở chế độ in nháp
   Vòng đời đến 600,000 trang
   Hộp mực in có dung lượng lớn.

BarTender – Phần mềm chỉnh sửa nhãn miễn phí

Tạo ra một cách tiện lợi, chỉnh sửa và in nhãn đúng với màu sắc trên màn hình
Nhận miễn phí phần mềm chỉnh sửa nhãn Bar Tender* khi mua máy GP-C830 ngay hôm nay.

*Còn hàng.

 

Hiệu suất hoạt động cao và liên tục với thời giam chờ thấp hơn

Tuổi thọ cao

Máy in phun GP-C830 được trang bị đầy đủ tính năng, đáp ứng mọi nhu cầu của các ngành công nghiệp và các tổ chức y tế muốn giảm thời gian chờ. Với chu kỳ hoạt động ấn tượng lên đến 600,000 trang – cao hơn 6 lần so với các máy in phun truyền thống – thời gian chờ được giảm đáng kể nhưng vẫn duy trì được mức giá sở hữu thấp hơn.

*Khi in ở khổ giấy 241.3 mm x 279.4 mm (9.5” x 11”). Kết quả có thể thay đổi tùy theo môi trường sử dụng, cơ cấu in và loại giấy sử dụng

 

Công nghệ bảo vệ đầu in tiên tiến

Các máy in sử dụng giấy gấp nếp thường hút bụi trên đầu in, gây ra tình trạng bị nghẽn đầu in hoặc phun mực không đều. Hệ thống bảo vệ đầu in mới của Epson hoàn toàn giảm việc tích tụ bụi bẩn trên đầu in, giúp máy in hoạt động liên tục và lâu hơn giữa các lần bảo trì định kỳ.

 

Xử lý giấy dễ dàng

Tình trạng kẹt giấy xảy ra với hầu hết tất cả máy in. Tuy nhiên, với công nghệ của Epson, việc xử lý kẹt giấy trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Máy in GP-C830 sẽ tự động đưa ra hướng dẫn khi phát hiện tình trạng kẹt giấy, giúp người dùng xử lý và khởi động lại nhanh chóng. Người dùng cũng có thể xử lý thủ công tình trạng kẹt giấy chỉ với một thao tác cảm ứng. Ngoài ra, nắp trượt bên trên giúp người dùng lấy giấy ra và khởi động lại máy in một cách dễ dàng 

 

Quy trình vận hành và hoạt động dễ dàng 

Hộp mực hiệu suất cao

Các hộp mực hiệu suất cao cho phép người dùng in khối lượng lớn với chi phí thấp, đồng thời giảm đáng kể thời gian chờ thay mực, tăng thời gian hoạt động và giảm tần suất bảo trì định kỳ.

 

Dành riêng cho các môi trường làm việc với cường độ cao

Được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu làm việc cao, máy in GP-C830 có thể chịu được trọng lượng lên đến 20kg. Các gờ nắm ở bên hông máy in vừa khít với 4 ngón tay giúp di chuyển máy in dễ dàng.

 

Hiệu suất và tuổi thọ cao

Bản in sắc nét hơn

Mực in Epson DURABrite Ultra tạo ra các bản in chất lượng cao có khả năng chống nước, chất hóa học, chống mờ và chống bẩn. Với tuổi thọ cao, máy in GP-C830 là giải pháp lý tưởng cho các bệnh viện, phòng thí nghiệm, siêu thị hoặc bất cứ nơi nào có chất lỏng và độ ẩm cao.

 

Giảm tiếng ồn và lượng điện năng tiêu thụ

Không giống như các máy in truyền thống, máy in phun GP-C830 hoạt động êm và không tạo ra tiếng ồn. Ngoài ra, máy còn có lượng điện năng tiêu thụ thấp, rất hữu ích cho các văn phòng coi trọng điện năng hoặc các nơi có nguồn cung ứng điện năng không ổn định.

 

Mã vạch rõ và sắc nét

Driver máy in đi kèm sẽ tự động cài font để in mã vạch, đảm bảo tính chính xác và sắc nét ngay cả trên giấy thường.

 

Hiệu suất cao với chi phí thấp

GP-C830 tỏa sáng ở những văn phòng có nhu cầu in ấn tốc độ cao với tốc độ in lên đến 19.7ppm. Tổng chi phí vận hành thấp hơn so với các máy in laser.

*In ở chế độ nháp

Ghi chú:

*1 Print mode: Extra Fine 3 Mode

*2 The print speed measured based on paper size of 9.5” x 11”.

*3 Printing on continuous paper when 139.7mm (5.5”) or less is not supported.

*4 Plain paper

*5 When paper width is 229.2mm or wider, the width of the printable area remains at 203.2mm (max.) and the right margin expands up to 25.1mm, depending on paper width.

Usage Restrictions:

 • When this product is used for applications requiring high reliability / safety such as transportation devises related to aviation, rail, marine, automotive etc.; disaster prevention devises; various safety devise etc; or functional / precision devise etc, you should use this product only after giving consideration by inclusion of fail-safes and redundancies into your design to maintain safety and total system reliability. Because this product was not intended for use in applications requiring extremely high reliability / safety such as aerospace equipment, main communication equipment, nuclear power control equipment, or medical equipment related to direct medical care etc, please make your own judgment on this product's suitability after full evaluation.
 • Epson ColorWorks ink is not intended for direct food contact printing.