Maý quét A4 Document Scanners Epson WorkForce DS-570W

Epson WorkForce DS-570W

TĂNG HIỆU SUẤT CỦA BẠN VỚI MÁY CHIẾU ĐA MỤC ĐÍCH WORKFORCE CỦA CHÚNG TÔI

Focus on work that matters with the high-speed and all-purpose Epson WorkForce DS-570W scanner. Designed to handle a wide variety of media, you’ll be able to scan anything from fragile paper documents to plastic cards. To top it off, scan your documents to your device and share them to your work group through seamless mobile scanning and network connectivity.

  • Quét lên đến khổ A4
  • Quét từ 27gsm đến 423 gsm.
  • Kéo giấy 1 lần để quét 2 mặt.
  • WiFi**
  • Ethernet**
  • Có thể kết nối NFC **

 

Where to Buy

Trình chiếu rực rỡ

Quét tốc độ cao, linh hoạt

Đẩy tốc độ quét lên đến 35ppm/70ipm, DC-570W xử lí hàng loạt các loại chất liệu giữa 27-413gsm, vì thế bạn có thể quét bất cứ tài liệu nào từ giấy đến các thẻ nhựa như ID, thẻ tín dụng và namecard môt cách hiệu quả và liền mạch.

Kết nối Ethernet và không dây

Với tùy chọn Network Interface Unit, DS-570W có thể được chia sẻ trong nhóm làm việc thông qua kết nối Ethernet. Thêm vào đó, DS-570W cung cấp kết nối thuận tiện thông qua Wi-Fi, điểm truy cập Wi-Fi (Wi-Fi A/P) và cổng giao tiếp NFC.

Wi-Fi A/P

Một khi mở chế độ này, DS-570W hoạt động như một điểm truy cập, cho phép các thiết bị di động kết nối trực tiếp đến máy quét mà không cần router hay điểm truy cập.

NFC

Đơn giản việc đặt một thiết bị di động tương thích với DS-570W để khởi động các ứng dụng quét tài liệu cho việc quét di động tiện lợi.

Ứng dụng quét tài liệu của Epson

Quét tài liệu với thiết bị di động của bạn và chia sẻ nó thông qua email, các ứng dụng khác hoặc lưu nó trên các dịch vụ lưu trữ đám mây như Box, Drop Box, Evernote®, Google® DriveTM và Microsoft® OneDrive®.

Quét tài liệu mỏng và khổ A3 dễ dàng

Quét tài liệu nhỏ và mỏng, cũng như các tài liệu khổ A3 sử dụng tấm chuyển đổi có thể tự động phát hiện bởi DS-570W. Ngoài ra, bạn có thể quét tài liệu mỏng mà không cần sử dụng tấm chuyển đổi bằng cách bật chế độ quét chậm.

Đặc điểm thân thiện người dùng

Chế độ tự động thêm giấy

Chế độ Automatic Feeding cho phép một lượng lớn tài liệu được quét một cách liên tục. Thêm vào đó, chế độ này cho phép bạn quét tài liệu trong cùng 1 lúc mà không cần sắp xếp theo kích cỡ và chúng sẽ được lưu dưới dạng PDF.

Chức năng Double Feed Detection Skip

Khởi động chức năng Double Feed Detection Skip để quét tài liệu với nhãn dán và nhãn.

Chế độ nạp giấy tự động.

Chế độ nạp giấy tự động cho phép số lượng lớn tài liệu được quét liên tục. Thêm nữa, chế độ này cho phép bạn quét tất cả tất liệu trong 1 lần mà không cần sắp xếp theo kích cỡ và chúng sẽ được lưu lại ở chế độ PDF.

2 đặc điểm của máy quét Epson.

Nâng cấp văn bản

Cải thiện việc nhận diện văn bản khi quét tài liệu văn bản, cho dù là tài liệu màu, đen trắng hay xám. Loại bỏ nền để hiển thị rõ hơn, được sử dụng đặc biệt cho tài liệu in 2 mặt.

Document Skew Correction

Điều chỉnh tự động hoặc làm thẳng hình ảnh được quét.

Nâng cấp màu sắc và loại bỏ màu

Loại bỏ và nâng cao khả năng hiện thị chữ kí bằng mực như tem “bảo mật” hay “khẩn cấp”. Người dùng có thể chọn một trong những màu được thiết lập (đỏ, xanh lá, xanh dương, hồng, tím, vàng, cam, hoặc tất cả các màu trừ đen), hoặc sử dụng thiết lập tùy chọn để loại bỏ hoặc nâng cấp lên đến 5 màu cho lựa chọn của mình chỉ với 1 lần quét duy nhất. Được lưu lại lên đến 10 màu để tái sử dụng.

Tiện lợi hơn với tính năng PDF

OCR được thiết kế thêm cho phép tìm kiếm file PDF. Bảo mật file PDF của bạn bằng cách đặt mật khẩu để ngăn chặn việc xem chỉnh sửa hoặc in không được phép.

Quản trị tài liệu

Document Capture Software*

Dễ dàng quét, xem, chỉnh sửa, lưu lại và chuyển đổi tài liệu quét. Phần mềm quang học nhận diện mã vạch, kí tự và trang trống trong việc quét tài liệu để phân chia chúng thành các tập tin riêng biệt. Nó cho phép bạn tạo ra lên đến 30 thiết lập công việc tùy chỉnh, thực hiện nhiều công việc quét nhanh chóng.

*Document Capture Pro (Windows), Document Capture (Mac OS X)

Scanning:


Scanner Type: A4 sheet-fed, one-pass duplex colour scannerSensor Type: CISLight Source: RGB LEDOptical Resolution: 600 x 600 dpiOutput Resolution: 50 - 1,200 dpi (1 dpi increments)Scanner Bit Depth (Colour): 30-bit input, 24-bit outputScanner Bit Depth (Grayscale): 10-bit input, 8-bit outputScanner Bit Depth (Black & White): 10-bit input, 1-bit outputMax Document Size: 215.9 x 6,096mmOutput File Formats: Epson Scan 2: JPEG, TIFF, Multi-TIFF, PDF, Searchable PDF, BMP, PNG
Document Capture Pro (Win): JPEG, BMP, PDF, Searchable PDF, TIFF, Multi-TIFF, PNG, DOCX, XLSX, PPTX

Scan Speed:


ADF Monochrome (Simplex / Duplex): 200 dpi: 35 ppm / 70 ipm
300 dpi: 35 ppm / 70 ipm
600 dpi: 8.0 ppm / 16 ipmADF Colour (Simplex / Duplex): 200 dpi: 35 ppm / 70 ipm
300 dpi: 35 ppm / 70 ipm

ADF Specifications:


Scanner Type: A4 Sheet-fed, one-pass duplex colour scannerOptical Sensor: CISLight Source: RGB LEDOptical Resolution: 600 x 600 dpiOutput Resolution: 50 dpi - 1,200 dpi (1 dpi increments)Min Document Size: 50.8 x 50.8 mmMax Document Size: 215.9 x 6,096 mmSupport Paper Thickness: 27 - 413 gsmADF Capacity: 50 sheetsAutomatic Duplex Scanning: YesDaily Duty Cycle: up to 4,000 sheets / dayMulti-feed Detection: Ultrasonic Sensor and Length Detection

Connectivity:


Standard: USB 3.0Network: Wi-Fi
Wi-Fi (Access Point Mode)
NFC

Mobile and Cloud Solutions:


Epson Connect Features: Epson DocumentScan

Supported OS and Applications:


Supported OS: Windows XP / Vista / 7 / 8 / 8.1 / 10
Windows Server 2003 / 2008 / 2012
Mac OS X 10.6.8 or laterScanner Driver Compatibility: TWAIN, SANE, WIA, ICABundled Applications: Epson Scan 2, Epson Scan OCR Component, Epson Scan PDF Extensions, Document Capture Pro (Windows), Document Capture (Mac), Presto! BizCard

Dimensions and Weight:


Dimensions (W x D x H): 296 x 169 x 176 mmWeight: 3.7kg

Consumables:


Roller Assembly Kit: B12B819031Cleaning Kit: B12B819291

Options:


Options: Carrier Sheet - B12B819051

Environmental Conditions:


Temperature: Storage: -25 - 60°CHumidity: Storage: 15 - 85% (No condensation)

Ghi chú:

*1 Scanning resolution as defined by ISO14473

*2 Based on A4 documents.