text.skipToContent text.skipToNavigation
Trang chủ Máy chiếu cự li gần Epson EB-595Wi/585Wi/575Wi

Epson EB-595Wi/585Wi/575Wi

Product Models displayed on this website may be available in certain regions only.

World's first 3LCD finger-touch interactive projector

With the finger-touch interactive function and PC-free annotation, you can easily transform any surface into an interactive environment so everyone can throw their ideas on the table.

  • WXGA Resolution
   White and Colour Brightness at 3,300lm
   Multi-PC projection
   HDMI Connectivity x2
   Request for Free Demo

    

Tính năng tương tác cao

Là máy chiếu tương tác cảm ứng 3LCD đầu tiên trên thế giới
Người dùng có thể dễ dàng kiểm soát tất cả trình chiếu của mình với máy chiếu tương tác cảm ứng 3LCD đầu tiên trên thế giới. Với công nghệ đột phá này, người dùng có thể kéo, ấn, phóng to/thu nhỏ và xoay hình ảnh dễ dàng ngay cả khi chiếu không dây. Bút tương tác hỗ trợ ghi chú, viết lên bảng, sau đó chỉ cần dùng ngón tay để thao tác tiếp.

 

Tương tác cảm ứng
Mọi người có thể tự do viết ra ý kiến của mình lên mặt bàn với các chế độ chiếu và các tính năng tương tác khác nhau. Chế độ tương tác không cần PC cho phép 2 người, 2 ngón tay, 2 bút tương tác cùng viết lên bảng, từ đó nâng cao tính tương tác. Nâng não công lên tầm cao mới với phần mềm EIT3.05, cho phép 6 ngón tay và 2 bút tương tác hoạt động đồng thời, giúp phần trình chiếu thêm ấn tượng.

*Chức năng cảm ứng chỉ tương thích với Windows 7/8

 

Trình chiếu liên tục

Với khoảng cách chiếu siêu ngắn, máy chiếu này giảm thiểu những sự cố phổ biến của hệ thống tương tác. Với tỉ lệ chiếu chỉ khoảng 0.27, máy chiếu nhỏ gọn này có thể chiếu từ khoảng cách chỉ 47cm trên màn hình 80-inch, giảm thiểu tình trạng đổ bóng.

Tiện ích chiếu khoảng cách siêu gần còn đảm bảo sự đồng nhất về màu sắc và sự ổn định của hệ thống khi sử dụng bút tương tác kép. Tiện ích này giúp phần trình chiếu thêm thú vị và dễ dàng, cho phép người dùng yên tâm chia sẻ thông tin.

 

Tính năng tương tác không cần PC

Với tính năng này, người dùng có thể chú thích tài liệu mà không cần phải cài đĩa hoặc kết nối PC nhằm tạo ra các phần trình chiếu ấn tượng. Người dùng còn có thể viết lên màn hình máy chiếu giống như bảng trắng mà không cần phải kết nối với bất kỳ thiết bị đầu vào nào.

 

Bút tương tác mới

Máy chiếu được hỗ trợ bút tương tác đa dụng và có tính tương tác cao. Chúng đóng vai trò như chuột máy tính và được thiết kế giúp cả trẻ em và người lớn đều có thể cầm chắc trong tay. Bút tương tác kép còn được trang bị nút bên thân máy, cho phép chuyển đổi nhiều chức năng khác nhau, giúp người dùng sử dụng bút nhanh và dễ dàng.

Tốc độ đáp ứng và độ chính xác cao hơn khiến việc vẽ bằng bút tương tác dễ dàng và nhanh chóng như viết với bút thật lên trên bảng trắng.

 

Khả năng kết nối rộng

Tương thích đầy đủ
Tính năng kết nối cao cấp giúp người dùng trình chiếu tiện lợi và dễ dàng. Với giao diện lớn, máy chiếu EB-595Wi không chỉ tương thích với nhiều đầu vào truyền thống, mà còn tương thích với cổng HDMI. Ngoài ra, một trong 2 cổng HDMI được tích hợp MHL tương thích với các thiết bị di động Android.

Chỉ cần kết nối thiết bị tương thích MHL với cáp MHL để thưởng thức trọn vẹn nội dung trên màn hình lớn. Ngoài ra, khi được kết nối, người dùng có thể nạp điện cho thiết bị thông minh của mình và điểu khiển nó bằng thiết bị điều khiển từ xa.

 

Chiếu nhiều PC

Với sự kiểm soát của PC chủ, một máy chiếu có thể kết nối với 50 thiết bị đầu cuối khác nhau. PC chủ đóng vai trò như một thiết bị điều tiết, lựa chọn loại tài liệu chiếu từ 4 thiết bị đầu cuối để chiếu đồng thời. Với tính năng điều tiết, người dùng có thể duy trì kiểm soát và ngăn bất cứ can thiệp nào vào hoạt động trình chiếu.

 

 

Tính năng iProjection
Với ứng dụng iProjection cho hệ điều hành iOS và Android, người dùng có thể chiếu không dây từ các thiết bị thông minh. Tính năng này hỗ trợ nhiều tập tin khác nhau và cho phép người dùng chiếu nội dung điện thoại dễ dàng. Tính năng này còn cho phép người dùng sử dụng các tính năng cảm ứng khác, như flick để chuyển trang hoặc phóng to/thu nhỏ.


 

 

Độ sáng hình ảnh ấn tượng

Hình ảnh sáng và sắc nét
Thưởng thức các phần trình chiếu sắc nét và sinh động với độ sáng của hình ảnh lên đến 3,300 lumens. Độ sáng này được tính toán dựa trên tiêu chuẩn ISO (ISO21118:2013) và sáng hơn 15% so với trước kia. Với độ sáng ấn tượng này, màn hình trở nên rõ nét hơn mà không cần phải giảm bớt ánh sáng trong phòng chiếu. Hiện tượng giảm độ sáng không xảy ra ngay cả khi ở chế độ tương tác.

 

Tự động điều chỉnh độ sáng

Tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường với tính năng điều chỉnh độ sáng tự động của máy chiếu. Bộ cảm biến đo lường độ sáng trong phòng chiếu và điều chỉnh độ sáng của máy chiếu sao cho phù hợp một cách tự động, giúp người dùng tiết kiệm điện năng và chi phí. Chức năng này có thể được bật/tắt tùy theo nhu cầu của người dùng.

 

Trình chiếu toàn diện

Với tiện ích chiếu siêu ngắn, người dùng có thể tùy chọn trình chiếu sản phẩm giúp khách hàng dễ quan sát sản phẩm hơn . Máy chiếu EB-595Wi còn cho phép người dùng chiếu lên bàn, nâng cao tính năng tương tác trong môi trường lớp học và văn phòng

 

Tuổi thọ đèn cao

Với tuổi thọ bóng đèn lên đến 10,000 giờ ở chế độ eco, người dùng không cần phải thay bóng đèn thường xuyên nữa, từ đó tiết kiệm thời gian và chi phí.

Để biết thêm các thông tin về chương trình bảo vệ môi trường của Epson, vui lòng truy cập http://global.epson.com/SR/environment.

Trong hộp có gì:

Power Cable: 4.5m
USB Cable (Type A/B): 5m
Password Protect Sticker
Remote Control with AA Battery x 2
Easy Interactive Pen: 2 pens with AA Battery x 2 Pen Tray
Setting Plate (Wall Mount)
Light Curtain Unit (EB-595Wi) 

Ghi chú:

*1 Lamp life will vary depending upon mode selected, environmental conditions and usage. Lamp brightness decreases over time.

*2 Colour brightness (colour light output) and white brightness (white light output) will vary depending on usage conditions. Colour light output measured in accordance with IDMS 15:4; white light output measured in accordance with ISO 21118.

*3 When used in the general office environment (the amount of floating dust: 0.04 - 0.2 mg/m³ ). Based on the Epson’s in-house test results.