GIỚI HẠN NẰM Ở TRÍ TƯỞNG TƯỢNG CỦA BẠN

Khả năng bất tận với kỹ thuật số

Vươn tầm cùng SureColor™ F-Series, máy in vải kỹ thuật số thế hệ mới của Epson. Trình độ chuyên môn kỹ thuật cao kết hợp với công nghệ in tiên tiến nhất từ Epson cam kết mang lại hiệu suất cao và bản in chất lượng vượt trội ở cấp độ công nghiệp.

Nhờ đó, sẽ có nhiều đơn hàng và thu về nhiều lợi nhuận hơn, đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu thương mại.

Khám phá thêm các giải pháp phát triển cho doanh nghiệp

Sức Mạnh Của In Kỹ Thuật Số

Lựa chọn giải pháp xứng tầm cho doanh nghiệp của bạn.

Giải pháp linh hoạt, mang lại lợi nhuận

Trong những năm gần đây, với sự ra đời của máy in kỹ thuật số, tần suất in giảm xuống đã tạo thêm cơ hội cho những nhu cầu mới. Các đơn hàng ngắn ngày càng nhiều hơn cùng với các dịch vụ in theo yêu cầu và nhiều thiết kế có số lượng giới hạn với mục đích thu hút khách hàng mới.

Tỷ suất lợi nhuận cao hơn

Khi có cả máy in vải kỹ thuật số cùng máy in thông thường, cả hai sản phẩm này sẽ cùng kết hợp để mở rộng phạm vi cung cấp sản phẩm của chủ doanh nghiệp nhằm hướng đến việc tăng doanh thu. Nhu cầu về máy in vải kỹ thuật số dự kiến sẽ gia tăng khi người tiêu dùng trên khắp thế giới mong muốn tùy chỉnh dễ dàng hơn và cúng như đáp ứng các nhu cầu in ấn khắt khe hơn về thiết kế và chất lượng.

Lợi ích về tiết kiệm chi phí

Bất kể thời gian in dài hay ngắn, in ấn kỹ thuật số vẫn giúp tiết kiệm chi phí. Nguyên nhân là do máy in kỹ thuật số cần ít điện và nước hơn để hoạt động so với máy in thông thường.

Tự do sáng tạo không giới hạn

Phương pháp in vải kỹ thuật số không giới hạn khả năng sáng tạo khi thiết kế. Phương pháp này thực sự mở rộng khả năng tự do sáng tạo của các nhà thiết kế để in mọi nội dung mà họ có thể tưởng tượng và in theo yêu cầu. Các lợi ích sáng tạo bao gồm hiệu ứng màu nước, hình ảnh đồ hoạ, đường nét và chi tiết.

Tốc độ tăng trưởng thị trường đáng chú ý

Tốc độ tăng trưởng của phương pháp in vải kỹ thuật số dự kiến sẽ cao hơn đáng kể ở mức 20% một năm cho đến năm 2019. Châu Á đại diện cho cơ hội địa lý lớn thứ 2 trên thế giới, chiếm 1/3 tổng sản lượng doanh thu toàn cầu.

Nguồn: “The Future of Digital Textile Printing to 2019” Tiến sĩ. J Hayward, CIR Ltd. Được xuất bản bởi Smithers Pira.

So sánh quy trình làm việc

In trực tiếp lên áo (DTG)

Dye-Sublimation