Trang chủ T-series Large Format Printer
In ấn chính xác với thiết kế tin cậy.

Endless possibilities for your creative ideas

Xin giới thiệu máy in Epson SureColor T-series mới – dòng máy in màu khổ lớn, cho phép in chính xác các bản vẽ kỹ thuật, bản thiết kế và bảng chỉ dẫn tạm thời. Với các công nghệ cốt lõi do Epson phát triển như đầu in PrecisionCoreTM và mực pigment dầu UltraChrome XD2, Epson SureColor T-series chắc chắn sẽ mang lại hiệu suất tin cậy và chất lượng vượt trội giúp doanh nghiệp của bạn đạt hiệu quả tối ưu.

Tốc độ và chất lượng vượt trội

Đầu in PrecisionCoreTM hoạt động với tốc độ in xuất sắc, cho ra các bản in A1 chỉ trong vòng 22 giây* – tốc độ nhanh nhất trong số tất cả các máy in Epson T-series.

*Tốc độ in dựa trên máy SC-T5430.

Thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng
Hình dáng nhỏ gọn với thiết kế tối ưu và các tính năng tiện dụng giúp mang lại hiệu quả cao và tiến trình công việc diễn ra trơn tru hơn.
Hiệu suất tin cậy

In từ bất cứ đâu trong văn phòng với kết nối không dây tích hợp. Đầu in PrecisionCoreTM tiên tiến đảm bảo độ tin cậy vượt trội.

Độ tin cậy trong từng chi tiết

Được thiết kế, phát triển và xây dựng từ A đến Z bởi đội ngũ kỹ sư của Epson. Không cần phải đánh đổi bất cứ điều gì, vì chúng tôi tạo ra sự đổi mới giúp đảm bảo sự thành công cho doanh nghiệp của bạn. Với các công nghệ đầu ngành của Epson như đầu in PrecisionCoreTM và mực pigment dầu UltraChrome XD2 của chúng tôi, máy in T-series đáng tin cậy chắc chắn sẽ mang lại cho bạn độ chính xác tuyệt hảo trong từng chi tiết nhỏ nhất của bản in.

Đầu in Epson PrecisionCoreTM

Yếu tố quan trọng nhất của đầu in Epson PrecisionCoreTM là công nghệ áp điện màng mỏng (TFP) thế hệ tiếp theo của chúng tôi. Đây là công nghệ mà Epson đang sử dụng trong các máy in khổ lớn trên thị trường. Chip in của đầu in Micro TFP PrecisionCore™ giúp gia tăng đáng kể tốc độ in, nâng cao độ chính xác, cải thiện chất lượng đầu ra và độ bền tuyệt hảo so với các loại đầu in áp điện thông thường.

Tốc độ và sự chính xác

Đầu in PrecisionCoreTM cho phép in ở tốc độ siêu nhanh, với khả năng phun mực chính xác ở tốc độ lên tới 50.000 lần một giây ở mỗi đầu phun, cùng với hạt mực siêu nhỏ chỉ 1,5 picoliter, mang lại tốc độ in cực nhanh và chất lượng hình ảnh tuyệt hảo.

Độ bền

Đầu in PrecisionCoreTM mang lại cho Epson độ linh hoạt tuyệt vời để phát triển hàng loạt các công thức mực in khác nhau, giúp cho bản in có độ bền vượt trội. Đây là điều vô cùng quan trọng đối với các ứng dụng từ in văn phòng và trong in công nghiệp nhãn mác cho đến các loại decan dán xe đòi hỏi độ bền trong vài năm, và cả những bộ quần áo mà bạn có thể giặt hàng trăm lần.

Độ tin cậy

Đầu in PrecisionCoreTM sử dụng các thành phần áp điện để phun mực cơ học. Công nghệ không dùng nhiệt này giúp kéo dài tuổi thọ của đầu in, mang lại khả năng vận hành tin cậy trong dài hạn. Đồng thời, công nghệ này còn có tính năng tự chẩn đoán lỗi, cho phép liên tục duy trì hệ thống và giảm thiểu thời gian dừng máy để bảo dưỡng.

Mực pigment dầu UltraChrome XD2
Với công thức cải tiến hoạt động đặc biệt hiệu quả với giấy in thông thường và các loại giấy in đặc biệt như giấy can, mực pigment dầu UltraChrome XD2 cho phép in các đường kẻ chính xác và sắc nét, phù hợp với hình ảnh véc-tơ hoặc dữ liệu cụm. Mực pigment dầu ít bị chảy hơn và chống chịu với điều kiện thời tiết khắc nghiệt tốt hơn so với mực dye (mực nước). Ngoài ra, máy in T3430 và T5430 còn hỗ trợ in tràn lề.
Session gone

Unfortunately your session is gone. You will be redirected to the home page.

Help
For more information or to request a demo, please complete the form.

449e25b083a8a394f2a96f3bda70de7d2d022da9
Confirm
Form Submitted
Review Form Validation Messages
Unable to complete action
Confirmation

T-Series Tutorial Video

 

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

 *Tùy theo loại giấy in.