Trang chủ LFP Summit 2021

IN ẤN ĐỘT PHÁ DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Ngày 10 – 11 tháng Mười một
Đăng ký ngay

IN ẤN ĐỘT PHÁ DÀNH CHO DOANH NGHIỆP
Ngày 10 – 11 tháng Mười một

Sự kiện này mang đến những cái nhìn sâu sắc nhất, cho dù bạn đang giữ vai trò là nhà cung cấp dịch vụ in ấn hay đơn giản là đang tự vận hành việc in ảnh, in hàng dệt may hoặc in quảng cáo. Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia chuỗi sự kiện đặc biệt kéo dài trong hai ngày, với hàng loạt hội thảo trực tuyến chọn lọc dành cho các doanh nghiệp cũng như các chuyên gia như bạn, và mang đến những kiến thức sâu về quy trình cũng như các ứng dụng in ấn.

Hãy sẵn sàng để tối ưu năng suất in cũng như đa dạng hóa các ứng dụng in ấn. Đăng ký ngay để góp mặt trong sự kiện đầy ý nghĩa này.

Đăng ký ngayKhám phá các dòng máy in Epson được thiết kế riêng cho ngành dệt may, các ứng dụng biển hiệu quảng cáo ngoài trời và khả năng tái tạo hình ảnh chuyên nghiệp. Bất kể mục đích in ấn, chất liệu và vật liệu nền được sử dụng hay quy mô doanh nghiệp, chúng tôi đều có giải pháp thích hợp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Cùng tìm hiểu làm thế nào để mang đến bản in chất lượng hoàn hảo, tối đa hóa hiệu suất in và tạo tác động đúng nơi, đúng thời điểm.

Xem thêm sản phẩm nổi bật