Trang chủ Label Solution

Hãy nâng ly chúc mừng vì bạn đã tìm được đối tác hoàn hảo để gắn bó và phát triển.

Đặt niềm tin và an tâm vào chất lượng của loại mực chống nước, chống phai và chống nhòe, cùng độ bền vượt trội và khả năng chống chịu điều kiện thời tiết thay đổi trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi sẽ đáp ứng các yêu cầu theo quy định với dòng máy in đạt chứng nhận BS5609*.

Cam kết với Bạn.

Epson cam kết trở thành đối tác hoàn hảo của bạn và cung cấp đa dạng các giải pháp in nhãn phù hợp với mọi yêu cầu in ấn. Cùng nhau, chúng tôi mong muốn tạo dựng một mối quan hệ giá trị và dài lâu với bạn.

 

Tất cả những gì bạn cần từ A đến Z.

Với chiều rộng từ 4”đến 36”, chúng tôi luôn có nhãn in đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của bạn. Máy in phun nhãn màu theo nhu cầu của Epson được thiết kế với tính linh hoạt cao và ứng dụng đa dạng cho nhiều đơn hàng ngắn.

 

 

Tương Lai In Ấn. Trên Nhãn Của Bạn.

Công nghệ đầu in Micro Piezo và PrecisionCoreTM hàng đầu của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một bước nhảy vọt về hiệu suất in ấn, mang lại chất lượng in đặc biệt với tốc độ siêu nhanh, tạo ấn tượng lâu dài cho doanh nghiệp.

 

 

Ưu điểm của công nghệ Micro Piezo

So với các hệ thống in phun dùng nhiệt, mực được đẩy ra bởi áp suất cơ học được kiểm soát chính xác nhờ các yếu tố vi điện áp (piezo), cho phép tạo ra độ chính xác cực cao và kiểm soát dung tích giọt mực tốt hơn.

 

The PrecisionCore™ Breakthrough 

Epson’s new thin film piezo printhead technology offers up to twice the resolution of conventional printheads, to produce labels of superior quality and durability on demand. Label printing operations are now more scalable and reliable.