Tại Epson, chúng tôi cung cấp công nghệ tốt nhất qua các sản phẩm của mình. Dù là in kim, in bằng máy tính hay in kỹ thuật số, các sản phẩm và vật tư chính hãng của Epson đều kết hợp hoàn hảo để người dùng luôn yên tâm với những bản in chất lượng tối ưu.

 

Kết quả hoàn mỹ trọn đời

Máy in, mực in và vật liệu in của Epson kết hợp cùng nhau để mang lại hiệu quả bền màu, chống phai vượt trội lên đến 300 năm1.

Bạn muốn lưu giữ kỷ niệm tựa ngày đầu qua những bức ảnh, vậy tại sao phải đắn đo? Với Epson, những kỷ niệm quý giá của bạn sẽ còn mãi khi in ảnh bằng mực Claria Premium hoặc mực Claria Photographic có độ bền đến 300 năm trong album ảnh1.

Công nghệ Hộp mực

Từ SmartValve Control điều chỉnh áp suất để phun mực, các khoang khí và bộ lọc đảm bảo không bị rò rỉ mực, đến chip Intellidge thông minh thông báo khi lượng mực sắp hết, hộp mực của chúng tôi được thiết kế để hoạt động đồng thời và bảo vệ máy in, đem đến những bản in tốt nhất có thể.

Môi trường sản xuất an toàn

Được sản xuất trong môi trường nguyên sơ và hút chân không, mực in của chúng tôi không chứa bọt khí, bụi bẩn và chất gây ô nhiễm có nguy cơ làm hỏng đầu in trong máy in.

Mực in được chứa trong hộp mực làm từ vật liệu ổn định về mặt hóa học và tương thích với mực in, đảm bảo không có rủi ro từ các phản ứng hóa học, tránh được các sự cố in ấn hoặc làm hỏng máy in của bạn.

Mực in Epson chính hãng

Thiết bị công nghệ sẽ phát huy tác dụng tốt hơn khi được kết hợp với nhau. Đây chính là lý do Epson cung cấp giải pháp in hoàn chỉnh với sự kết hợp của máy in, mực in và vật liệu in.

Mực Epson được thiết kế đặc biệt để hoạt động tương thích với máy in Epson. Mực in được sản xuất theo các tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt cho phép Epson đảm bảo hiệu suất tối ưu của máy in, mực in và vật liệu in. Do không thể thử nghiệm và đánh giá tất cả các loại mực in không chính hãng, mọi sự cố xảy ra do sử dụng các loại mực này đều làm mất hiệu lực bảo hành của máy in.

Sử dụng Hộp mực chính hãng sẽ đảm bảo:

 

 

Kualitas Cetak yang Unggul

Tinta Epson adalah tinta kualitas tertinggi yang dirancang khusus untuk bekerja dengan perangkat keras printer Anda, dan untuk memberikan kualitas foto yang stabil, tahan lama, yang tak tertandingi dengan tinta yang tidak asli.

Hasil Lebih Banyak

Tinta asli dibuat khusus untuk menghasilkan cetakan berkualitas tertinggi per kartrid, menjamin foto Anda selalu terlihat sempurna.

 

Tidak Ada Kebocoran Tinta

Nikmati pengalaman pencetakan yang lancar setiap saat, karena produk asli Epson tidak menyebabkan kebocoran tinta berkat produksinya yang unggul.

Performa Printhead yang Sempurna

Untuk proses pencetakan tanpa gangguan, percayakan pada tinta Epson. Bekerja sempurna dengan printhead Epson Micro Piezo™ yang rumit.
Dải mực Epson

Epson có một dòng mực in hoàn chỉnh cam kết đem lại bản in chất lượng cao, bền màu giúp tiết kiệm chi phí tối đa. Dù bạn là người dùng tại nhà đang tìm kiếm các bản in đơn giản hay nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp với yêu cầu nghiêm ngặt về khả năng tái tạo màu. Epson đều có loại mực in phù hợp với nhu cầu in ấn của bạn.

Giấy Epson

Được đặc biệt phát triển để bổ trợ cho mực Epson chính hãng, vật liệu in chuyên dụng chất lượng cao của Epson tạo ra những bản in tuyệt vời nhờ khả năng tái hiện màu sắc rộng hơn nhiều so với các loại giấy khác.

Chúng tôi có một loạt các vật liệu in đặc biệt phù hợp cho nhiều mục đích in ấn khác nhau, từ Epson Premium Glossy Photo để in ảnh với chất lượng như phòng lab, đến Photo Quality Glossy Paper nhằm đáp ứng nhu cầu in ấn hàng ngày; từ Giấy in chuyển nhiệt bằng bàn là được bóc tách khi nguội để cá nhân hóa áo phông, đến Giấy in phun có chất lượng như ảnh cho các bài thuyết trình kinh doanh.

Dù nhu cầu in ấn của bạn là gì, chỉ có vật liệu in và mực Epson chính hãng mới đảm bảo cung cấp cho bạn các bản in đẹp với chất lượng lâu bền.

Băng mực Epson chính hãng

Epson cam kết mang đến cho người dùng những sản phẩm chính hãng đem lại kết quả tốt nhất.

Dưới đây là 6 lý do tại sao bạn chỉ nên sử dụng băng mực Epson chính hãng.

Tiết kiệm Chi phí bằng Tổng Chi Phí Sở Hữu (TCO)

Quá trình kiểm tra nội bộ của chúng tôi cho thấy việc sử dụng các băng mực không chính hãng dẫn đến tần suất sửa chữa và thay thế đầu in thường xuyên hơn so với các băng mực Epson chính hãng2. Sử dụng băng mực Epson chính hãng không chỉ giảm 60% tổng chi phí sở hữu, mà thực tế còn rẻ hơn 2.4 lần so với băng mực không chính hãng, đã tính toán toàn bộ chi phí sửa chữa và thay thế.3.

Bảo Vệ Tài Sản và Kéo Dài Tuổi Thọ Máy In

Hãy mua băng mực Epson chính hãng để bảo vệ tài sản của bạn. Với khoản đầu tư dài hạn vào băng mực chính hãng, bạn có thể đảm bảo chất lượng tinh tế cho bản in và kéo dài tuổi thọ của máy in Epson, đồng thời đóng góp cho doanh nghiệp của bạn.

Tăng Năng Suất Kinh Doanh Bằng Cách Giảm Thiểu Thời Gian Dừng Máy

Hãy tưởng tượng năng suất quy trình làm việc của bạn bị gián đoạn do máy in ngừng hoạt động, trong khi bạn đang phải loay hoay để kịp tiến độ. Dựa trên thử nghiệm nội bộ của Epson trên LQ-680, băng mực Epson chính hãng đạt tỷ lệ lỗi 0% so với băng mực không chính hãng.

 

Chất Lượng Tốt Và Nhất Quán

Trong khi băng mực không chính hãng bị phai màu và nhòe mực, băng mực Epson chính hãng duy trì độ nhất quán của bản in theo thời gian và đảm bảo cung cấp bản in chất lượng cao.

Hoàn toàn An Tâm

Chất lượng vật liệu tốt và thiết kế tinh tế của các băng mực Epson chính hãng giúp giảm các vấn đề như nhăn, lỏng và kẹt giấy.

Thân Thiện Với Môi Trường Và Không Nguy Hiểm

Băng mực Epson chính hãng tuân thủ các nguyên tắc về Hạn chế các chất nguy hại (RoHS), đảm bảo không sử dụng các chất độc hại. Một số băng mực không chính hãng không tuân thủ các nguyên tắc này và có thể chứa các chất có hại cho người dùng, đồng thời gây ô nhiễm môi trường.

 

Hãy tìm TEM ĐỔI MÀU EPSON CHÍNH HÃNG được dán trên bao bì để đảm bảo bạn đang sử dụng sản phẩm Epson chính hãng.

 

Tìm mực in, hộp mực hoặc giấy in theo số hộp mực/máy in của bạn.

 

Tuyên bố miễn trừ::

1 Đánh giá hiệu suất in ấn dựa trên thử nghiệm in tăng tốc trên vật liệu in chuyên dụng được cất trong bao đựng để lưu giữ album. Độ ổn định thực tế của bản in sẽ thay đổi tùy theo vật liệu in, hình ảnh được in, điều kiện trưng bày, cường độ ánh sáng, độ ẩm và các yếu tố khí quyển.

2 Dựa trên thử nghiệm nội bộ của Epson trên máy in kim LQ2180.

3 Dựa trên việc thay thế dịch vụ khách hàng của Epson tại Singapore.