text.skipToContent text.skipToNavigation
Trang chủ Doanh nghiệp Máy in Phòng ảnh Epson SureLab SL-D3000 SR

Epson SureLab SL-D3000 SR

Product Models displayed on this website may be available in certain regions only.

Preserve Precious Memories with the Leader in Photo Printing

   • Print up to 12-inch media
   • Epson UltraChrome D6 ink
   • Micro Piezo Thin Film Piezo Print Head
   • Smart Automation with Single Roll Media Feeder and Optional Sorter

    

Những bản in y như thực

Bộ mực ảnh 6 màu UltraChrome D6 của Epson đạt tới gam màu rộng vượt trội hơn bộ mực bạc halogen,giúp tạo ra các bản in có tuổi thọ cao với hình ảnh sinh động và y như thực với mật độ màu đen hoàn hảo. Bên cảnh giấy ảnh, người dùng còn có thể in lên giấy ảnh mờ, giúp người dùng in được thẻ và các vật dụng khác.

 

Hiệu quả vô song

Đạt tốc độ in cao nhờ vào sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các đầu in Micro Piezo hiệu suất cao; việc sử dụng nhiều đầu phun khác nhau, công nghệ giọt mực đa kích cỡ hiện đại cùng với thiết bị cuộn giấy được phần mềm điều khiển đảm bảo nạp giấy chính xác.

 

 

 

Tính năng tự động thông minh

Bộ sắp xếp tùy chọn tự động lọc 10 công việc khác nhau, giúp người dùng toàn tâm vào các vấn đề khác.

 

Phần mềm thông minh

Phần mềm đi cùng máy hướng dẫn người dùng thông qua một quy trình bảo trì mà không cần phải qua đào tạo sử dụng. Chức năng kiểm soát lệnh hiện đại là phần mềm độc quyền với các chức năng re-touching ảnh gốc giúp người dùng dễ dàng xử lý khối lượng ảnh lớn.

 

Ứng dụng rộng rãi

Các loại giấy in như ảnh toàn cảnh, ảnh rộng 12-inch và các ảnh rộng khác đều được hỗ trợ. Máy còn hỗ trợ in khổ lớn và in mỹ thuật.

 

Tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường

 

Chất lỏng hóa học và chi phí rác thải được giảm thiểu qua việc sử dụng bộ mực hiệu suất cao, giá cả cạnh tranh và thân thiện với môi trường cho phép người dùng sử dụng ngân sách vào nhiều việc khác cũng như đầu tư bảo vệ môi trường. Ngoài ra, máy in được thiết kế với các thành tố nâng cao tuổi thọ để hỗ trợ việc sử dụng ảnh thương mại khối lượng lớn đồng thời giảm nhu cầu thay thế phụ tùng định kỳ.

Để biết thêm các thông tin về chương trình bảo vệ môi trường của Epson, vui lòng truy cập http://global.epson.com/SR/environment/