Trang chủ Doanh nghiệp Máy in Khổ lớn Epson SureColor SC-T3130N

Epson SureColor SC-T3130N Technical Printer

Product Models displayed on this website may be available in certain regions only.

Nhanh chóng và chính xác đến chi tiết tốt nhất

Hiệu suất tuyệt vời được gói gọn trong một kích thước nhỏ gọn, máy in Epson SureColor SC-T3130N được thiết kế để tăng hiệu suất làm việc. Với khả năng in các đường line mảnh chính xác, nó là giải pháp in lý tưởng cho bản vẽ thiết kế, bản vẽ kỹ thuật, đồ họa và áp phích. Với kết nối không dây tích hợp, công việc in có thể được gửi dễ dàng từ các thiết bị thông minh. Epson SureColor SC-T3130N đảm bảo tốc độ in nhanh đồng thời mang lại độ chính xác trong mỗi bản in. Chia sẻ tầm nhìn và ý tưởng của bạn với các chi tiết, vấn đề thể hiện rõ ràng trong bản in của bạn.

   • Thiết kế nhỏ gọn, thân thiện với người dùng
   • Đầu in PrecisionCoreTM tiên tiến
   • Tốc độ và chất lượng vượt trội

    

Where to Buy

Thiết kế nhỏ gọn, thân thiện với người dùng
Kích thước nhỏ gọn
Kiểu dáng đẹp, được thiết kế tối giản, SC-T3130N có kích thước nhỏ, phù hợp với không gian làm việc chật hẹp một cách dễ dàng. Với kích thước chỉ 970 x 505 x 230mm mà không có chân đế, SC-T3130N là một trong những mẫu máy in nhỏ nhất trong cùng phân khúc.

Lý tưởng cho nhiều góc làm việc.
Vì các máy in được thiết kế để có thể hoàn toàn thao tác từ phía trước của máy, chúng có thể được đặt lý tưởng ở bất kỳ góc nào của văn phòng, mà không chiếm quá nhiều không gian

Chức năng tự động chuyển đổi giấy in
Vì máy in SC-T3130N tính đến các văn phòng có kích thước nhỏ hơn, nó được phát triển để có thể tự động in được các kích cỡ giấy khác nhau. Chức năng Auto Switch cho phép chuyển đổi liền mạch giữa giấy cuộn và giấy cắt tờ, giảm nhu cầu sử dụng máy in thứ hai để in thêm A3 hoặc A4.

Thuận tiện cho người dùng
Được thiết kế với ý tưởng thuận tiện cho người dùng, máy in sẽ in và cắt các bản in mà không làm rơi nó ra khỏi máy in cho đến khi nó được lấy ra bởi người dùng.

Thiết kế tiện dụng
Được thiết kế với ý tưởng thuận tiện cho người dùng, thiết kế thông minh của máy in SC-T3130N có thể giúp họ thao tác dễ dàng khi lắp cuộn vật liệu in vào máy cũng như vận hành máy in.

Hiệu suất đáng tin cậy
Kết nối không dây
Máy in SC-T3130N được tích hợp tính năng Wi-Fi và Wi-Fi Direct (Wi-Fi Trực tiếp), giúp người dùng có thể dễ dàng in ấn ngay trên các thiết bị thông minh từ bất cứ nơi nào trong văn phòng. Tính năng Wi-Fi Direct hoạt động như một điểm truy cập, cho phép các thiết bị kết nối trực tiếp với máy in mà không cần đến bộ định tuyến. Ngoài ra, máy in dòng T-series còn được trang bị để cho phép in trực tiếp không dây từ các thiết bị của Apple thông qua công nghệ Apple AirPrint, mà không cần bất kỳ trình điều khiển bổ sung nào.

Kiểm soát ngay trong tầm tay bạnKiểm soát ngay trong tầm tay bạn
Màn hình điều khiển cảm ứng 4,3 inch trên máy in SC-T3130N sẽ mang lại cho bạn sự thuận tiện nhờ cài đặt dễ dàng và thao tác không cần đến máy tính khiến mọi thứ trở nên hiệu quả hơn.

Xem trước trước khi in
Tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi bạn xem trước tài liệu của mình trước khi in, ngăn ngừa các lỗi vô ý có thể dẫn đến lãng phí.

Bấm lệnh để quét và in ngay
Quét và phóng to bản in của bạn chỉ trong bốn bước đơn giản mà không cần kết nối với máy tính. Sử dụng máy quét Epson tương thích *, bạn có thể quét và in trực tiếp từ máy in SC-T3130N.

* Máy quét được đề xuất của Epson: WorkForce DS-530, DS-6500, DS-60000.

Công nghệ đầu in chính xác
SC-T3130N được trang bị công nghệ đầu in PrecisionCore thế hệ tiếp theo, cho phép tốc độ in, chất lượng và độ tin cậy vượt trội. Công nghệ PrecisionCore sử dụng các phần tử piezo để đẩy mực ra ngoài một cách cơ học. Công nghệ in không sử dụng nhiệt này kéo dài tuổi thọ của đầu in, mang lại khả năng hoạt động lâu dài đáng tin cậy.

Công nghệ PrecisionCore, cũng như Công nghệ Thay đổi Kích thước Hạt mực (Variable Size Dot Technology -VSDT), cho phép kiểm soát kích thước giọt mực ở thể tích 3,5 picolitre.

Công nghệ tự kiểm tra đầu phun
In không bị gián đoạn với Công nghệ tự kiểm tra đầu phun (Nozzle Verification Technology - NVT) tiên tiến tích hợp. Công nghệ này giúp theo dõi tình trạng của đầu phun và điều chỉnh chất lượng in tự động mà không bị gián đoạn, ngay cả khi đang in.

Thiết kế chống bụi
Kết hợp một thiết kế chống bụi độc đáo, máy in SC-T3130N yêu cầu làm vệ sinh và bảo trì tối thiểu cần thiết trong các môi trường có bụi truyền thống, chẳng hạn như các công trường xây dựng.

Tốc độ và chất lượng vượt trội
Tốc độ in ấn tượng
Công nghệ đầu in PrecisionCore cho phép tốc độ in vượt trội sẽ in các bản in A1 trong 22 giây * - tốc độ nhanh nhất trong số tất cả các máy in dòng T của Epson.

* Tốc độ in dựa trên SC-T5430.

Chất lượng vượt trội
Với công thức cải tiến hoạt động đặc biệt tốt với giấy thường và chất liệu đặc biệt như giấy can, mực UltraChrome XD2 mang lại khả năng in những đường line chính xác và sắc nét, phù hợp với hình ảnh vector hoặc dữ liệu màu sáng. Tất cả màu mực in (4 màu CMYK) đều có gốc mực pigment nên ít bị chảy hơn và chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt, không bị thấm nước tốt hơn so với các loại gốc mực dye.

Quản lý bảo mật và luồng tác vụ
Các máy in dòng T hỗ trợ các tiêu chuẩn bảo mật sau:
- IEEE802.1X: Chuẩn LAN
- SNMPv3: Quản lý thiết bị mạng
- Tiêu chuẩn mã hóa: TLS / SSL. HTTP, IPsec

Hơn nữa, các máy in này cho phép quản lý luồng tác vụ mượt mà hơn với nhiều máy in khi sử dụng các phần mềm này:
- Bảng điều khiển Epson Edge Dashboard
- Trình quản lý thiết lập EpsonNet
- Trình quản lý thiết bị Epson

Thuận tiện và dễ dàng tiếp cận
Với khả năng tiếp cận từ phía trước để thực hiện mọi thao tác, bạn có thể dễ dàng đặt máy in dòng SC-T3130N dựa vào tường và tại một vị trí góc, giữ cho không gian của bạn luôn thoáng và gọn gàng. Bạn có thể lấy bản in, thay mực và thay giấy thuận tiện hơn, hoàn toàn dễ dàng làm từ phía trước. 

Printing:


Printing Technology: Printhead: PrecisionCore TFP" Printhead 1.3" Nozzle Configuration: 3200 nozzles (800 nozzles x 4 channels x 1 head)Maximum Print Resolution: 2400 X 1200 dpi Minimum Ink Droplet Size: 4.0pl Print Speed: CAD(A1): 34 sec

Ink:


Ink Type: Epson UltraChrome XD2 Pigment InkColours: 4 Colours - Cyan, Magenta, Yellow, Black Ink Capacity: Cyan, Magenta, Yellow: 26ml, 50ml
Black: 50ml , 80ml

Roll Media Handling:


Maximum Roll Diameter: 2" coreMaximum Roll Weight: Max. 100 mm/3kg

General:


Dimensions: 970 x 505 x 230 (WxDxH)Warranty: 3-years warrantyWeight: 27kg (without ink cartridges) Memory: 1GB

Power:


Power Consumption: Ready: Approx. 8W; Sleep: Approx. 1.6 W
Operating: Approx. 28W
Power Off: Approx 0.2W Requirement: AC 100-240V
Frequency: 50/60Hz Recommended Operating Temperature & Humidity: Storage: 5 to 85% (no condensation)
Operating: 20 to 80% (no condensation)

Paper Handling:


Media Thickness: ASF/Cutsheet: 0.12 mm to 0.27 mm
Roll: 0.05 mm to 0.21 mm Maximum Paper Width: Cutsheet (1 sheet): 210 mm to 610 mm
Roll: 329 mm to 610 mm
Cutsheet (ASF): A4 to A3 Media Type: Inkjet Coated Paper, Tracing Paper, Plain PaperSide Margin: 3mm Auto-Sheet Feeder: Yes (Up to A3)

Control Panel:


Control Panel: 4.3" Touch Screen

Consumables:


Maintenance Box: YesAuto Cutter Spare Blade: Yes

Printer Width:


Printer Width: 24"

Connectivity:


Included Software: Mac Setup Navi
Windows
Install Navi - Printer driver - EpsonNet Setup - EpsonNet Print - EpsonNet Config -Epson Software Updater - LFP Print Plug-in for Office - Epson manuals I/F: USB/LAN/WiFi Printer Interfaces: Super-Speed USB
100BASE-TX /1000BASE-T/IEEE802.11 b/g/n Printer Languages : ESC/P rasterHP-GU2, HP RTL Scanner Integration: Supports Epson Document Scanner Advanced Printer Driver: Crop/Rotate/Enlarge Tools