Epson PP-50

Automated Disc Publishing of Up to 50 Discs Per Run

The Epson Discproducer PP-50 offers an efficient and highly reliable integrated disc publishing solution for a wide range of industries and applications.

  • Publish up to 50 discs in a batch
   Print + burn 15 CDs per hour
   Print 60 CDs or DVDs per hour
   Low cost per published media

    

    

Where to Buy
Chính xác và đáng tin cậy

Máy ghi đĩa PP-50 có sức chịu những va chạm mạnh và chống bụi bẩn. Thân máy chắc chắn là lớp bảo vệ vững chắc cho các công nghệ được trang bị bên trong giúp máy hoạt động êm hơn và không bị gián đoạn.

Với AcuGrip xử lý 1 đĩa 1 lần, giảm nguy cơ trầy xướt đĩa do cơ chế trượt truyền thống và tránh bị gián đoạn do kẹt trong suốt quá trình sản xuất đĩa.

 

Hiệu suất hoạt động vô song với chi phí thấp

Công nghệ đầu in Micro Piezo và công nghệ mực hàng đầu của Epson giúp tạo ra các giọt mực đều và ổn định, đảm bảo các label đĩa rõ ràng và sinh động với độ phân giải lên đến 1440x720dpi. Công nghệ này còn chống chảy mực và giảm thiểu các đường vân, giúp chuyển màu siêu êm, tạo ra các văn bản sắc nét. Vui lòng click vào đây để biết thêm thông tin về đầu in Micro Piezo của Epson.


Thay vì sử dụng bộ mực truyền thống, máy PP-50 sử dụng 5 hợp mực riêng lẻ hiệu suất cao và dễ dàng thay thế, cho phép người dùng in nhiều hơn với chi phí vận hành thấp hơn.

 Để biết thêm các thông tin về chi phí in ấn, vui lòng click vào đây

 

Hoạt động liên tục

Tạo các CD và DVD nhanh chóng và hiệu quả với phần mềm “Total Disc Maker” theo 3 bước dưới đây: 

Kiểm soát độ tin cậy của hệ thống

Phần mềm Monitoring giúp người dùng kiểm soát các thông số quan trọng như trạng thái khay và các job chờ xử lý. Phần mềm giúp người dùng chọn lựa để máy tự ghi đĩa, tránh các gián đoạn ngoài ý muốn, đặc biệt trong trường hợp gấp rút về thời gian.

 

Thiết kế nhỏ gọnn

Với chiều rộng không tới 40cm, PP-50 là một trong những máy có thiết kế nhỏ nhất so với các sản phẩm cùng loại. phần trên dẹt cho phép đặt chồng máy khác lên giúp tiết kiệm không gian hoặc được sử dụng như là bề mặt lưu trữ các giấy tờ hoặc mực in.

 

Bộ điều khiển đằng trước

Máy PP-50 được hổ trợ thêm nhiều tiện ích với màn hình điều khiển từ đằng trước. không giống những sản phẩm khác khi cho phép ghi đĩa khi đã hết mực, PP-50 hiển thị trạng thái mực qua màn hình LED cho từng màu khác nhau, cho phép tự động hoặc thủ công gián đoạn quá trình in khi mực đã sắp hết, từ đó giảm thiệt hại và lãng phí cho người dùng.

 

Là giải pháp lý tưởng cho nhiều ứng dụng khác nhau.

Máy PP-50 hoàn toàn tự động được thiết kế để ghi dữ liệu và in ảnh cho nhiều loại ứng dụng khác nhau, giúp người dùng có thêm thời gian tập trung vào các nhiệm vụ khác.

Vui lòng click vào đây để khám phá cách thức Discproducer PP-50 hổ trợ cuộc sống của bạn

Trong hộp có gì:

CD-ROM (Printer Driver, Application Software, User’s Guide)

Paper Manual (Setup Guide)

6 Ink Cartridges (Cyan, Magenta, Yellow, Light Cyan, Light Magenta, Black)

USB cable (Except PP-100N)

AC Cable

Warranty card

Publishing Speed:


CD (Burn and print): Up to 15 discs / hourDVD (Burn and print): Up to 8 discs / hourPrinting Only (CD / DVD): Fast Mode: Up to 60 discs / hour
Fine Mode: Up to 40 discs / hour

Publishing Modes (Unattended):


Low Volume Mode: Up to 20 CDs / DVDsStandard Mode: Up to 50 CDs / DVDs

Printer Module:


Print Resolution: Fast Mode: 1440 dpi x 720 dpi
Fine Mode: 1440 dpi x 1440 dpi

CD/DVD Drives:


Number of Drives: 1Writing Speed (Max.): CD: 40x, DVD-R / DVD+R: 12x, DVD-R DL / DVD+R DL: 8xSize: Outside diameter: 120 mm ± 0.3 mm
Inside diameter: 15 mm + 0.1/- 0 mm
Thickness: 1.2 mm + 0.3/- 0.1 mmFormat: Only standard 120mm (4.7") discsType: CD-R, DVD±R, DVD±R DLSurface: Inkjet printable

Interface:


Standard: USB 2.0 Hi-Speed

Software:


Standard: Total Disc Maker

Computer Requirements:


Operating System: Windows 7, Vista SPI or later, XP SP2 or later, Server 2008 R2, Server 2008 SP2 or later , Server 2003/2003 R2 SP2 or later. (Windows XP SP3 and Server 2003/2003 R2 32-bit only)CPU: Pentium 4, 1.4GHz or higher (2.0GHz Windows Server 2008)Memory: 2GB or more (1GB Vista)HDD Capacity: 30GB or more (50GB Windows Server 2008), 7200 rpm or higherGraphics: XGA or better, 65,536 colours or better

Warranty:


Standard: 1-year limited warranty

Electrical Specifications:


Rated Voltage: AC 100-240VRated Frequency: 50~60Hz

Ghi chú:

1 Fast mode, writing speed: 40x, CD: 600MB data volume.

2 Fast mode, writing speed: 12x, DVD: 3.8GB data volume.

3 Actual cartridge yields may be lower with high-density images, hot and dusty conditions, less frequent printing, or printing predominantly with one colour. All ink colours are used for printing and printer maintenance, and all colours have to be installed for printing. For print quality, part of the ink from the included cartridges is used for printer startup and a variable amount of ink remains in the cartridges after the “replace Cartridge” signal.

4 The printer’s ink pad is estimated to become saturated and need replacing after about 30,000 discs. Based on printing 2,000 discs per month, bi-directional. Actual results will vary based on such factors as images printed, print settings, media type, frequency of use and temperature.