text.skipToContent text.skipToNavigation
Trang chủ Monochrome Range

Nhiều Lựa Chọn cho Dòng Máy In Đen Trắng.

Máy in EcoTank dòng M
Thiết kế phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp từ nhỏ đến vừa, máy in đơn sắc Eco-Tank mang đến chất lượng như in laser và tiết kiệm cho ngân sách in của bạn. Khám phá máy in phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn ngay bây giờ.

Tìm Hiểu Thêm

Tại Sao Nhiều Doanh Nghiệp Lựa Chọn Máy in EcoTank dòng M

Rẻ hơn 11 lần mỗi trang so với Máy In Laser3, chỉ với 78.5 VND mỗi trang.

Mỗi chai mực có thể in được tới 60004 trang.

Tiêu thụ điện ít hơn 23 lần so với Máy In Laser. 2

Giảm tiền hóa đơn điện.

Bảo hành 4 năm bao gồm cả Đầu in.

Mở rộng bảo hành giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

Doanh Nghiệp Của Bạn Có Thể Tiết Kiệm Được Bao Nhiêu Chi chí với EcoTank?

Tìm hiểu tổng chi phí sở hữu, vận hành bao gồm cả chi phí mực in. Xem khoản tiết kiệm tương lai bạn có thể đạt được so với các nhãn hiệu máy in khác. Thật dễ dàng với Bảng tínhEcoTank.

Nhiều Lựa Chọn Từ Dòng Máy EcoTank.

Để giúp bạn ra quyết định, dưới đây là một số đề xuất từ danh mục phong phú máy in EcoTank. Tìm hiểu xem máy in nào bên dưới phù hợp nhất với yêu cầu của doanh nghiệp của bạn.

M200
In Đơn Sắc Đa Năng Chất Lượng Giống Máy In Laser với Bộ nạp giấy tự động.

Dành cho các doanh nghiệp muốn tiết kiệm nhiều hơn, Epson M200 giúp in ấn nhanh chóng và dễ dàng với tốc độ in lên tới 34ppm (trang/phút), sử dụng mực in hiệu suất cao giống với chất lượng in laser và còn sở hữu các tính năng như Bộ Nạp Giấy Tự Động (ADF) và kết nối internet.

M1100
In Đơn Năng Tốc Độ Cao.

Cải tiến trong in ấn doanh nghiệp với Epson M1100. Trải nghiệm in đơn sắc chất lượng như máy in laser mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

sớm có mặt

M1120
In Đơn Sắc Tiết Kiệm với Kết Nối Không Dây.

In dễ dàng bằng máy in đơn năng mới của Epson với công suất cao, chi phí in thấp và tính năng kết nối không dây.

sớm có mặt

M2140
Số lượng trang in cao với Tính Năng In Đơn Sắc Hai Mặt Tự Động.

Vượt trội với khả năng in bằng công nghệ PrecisionCoreTM và in hai mặt tự động. Kiểu máy đơn sắc đa năng mới nhất của Epson giúp việc in, quét, sao chụp và kết nối không dây thật sự dễ dàng.

sớm có mặt

 

1. Trong cuộc khảo sát Kantar TNS do Epson ủy thác, 87% trong số 145 đại lý đã bình chọn máy in mực liên tục Epson là tin cậy nhất.
 
2. Nhà sản xuất máy in mực liên tục số 1 toàn cầu trong 8 năm liên tiếp (2010-2017), dựa theo IDC WW Quarterly Hardcopy Peripherals Tracker - Final Historical, Q4 2017.
 
3. Dựa theo chi phí trang in trung bình của mực in (mức giá bán lẻ đề nghị của nhà sản xuất (MSRP)) của 3 máy in laser đơn chức năng hàng đầu có cùng tốc độ trên thị trường.
 
4. Giới hạn với bộ mực T774 và 005 (mực dung lượng cao). Số lượng trang in thực tế có thể khác nhau đáng kể do nhiều lý do bao gồm (nhưng không giới hạn ở) hình ảnh in, cài đặt in, nhiệt độ và độ ẩm.