Trang chủ Monochrome Range
Được bình chọn là lựa chọn hàng đầu về độ tin cậy1, máy in đơn sắc EcoTank là lựa chọn phù hợp cho mọi doanh nghiệp. In ấn hiệu quả với chai mực hiệu suất cao, chi phí phải chăng. Được bảo hành 4 năm bao gồm cả đầu in và tiết kiệm chi phí với giải pháp quản lý năng lượng tiêu thụ hiệu quả.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ TUYỆT VỜI

Sử dụng công nghệ tiên tiến và cơ chế đơn giản, máy in đơn sắc EcoTank mang lại Chi phí mỗi trang (CPP) thấp hơn - cách chính xác nhất để tính toán chi phí vận hành*, và Tổng chi phí sở hữu (TCO) thấp hơn - lưu ý quan trọng nhất đối với in khối lượng lớn.

* Chi phí vận hành bao gồm các vật phẩm tiêu hao như mực, hộp mực và các bộ phận yêu cầu thay thế thường xuyên trong suốt vòng đời của máy in.
Chỉ nhằm mục đích minh họa. TCO thực tế có thể khác nhau tùy theo model.

HIỆU SUẤT TRANG IN CAO HƠN

Máy in đơn sắc EcoTank nổi bật với hiệu suất trang in cực cao lên tới 6,000 trang2, và chế độ in tự động 2 mặt* tiết kiệm giấy, giảm được lượng giấy tiêu thụ và chi phí lên tới 50% nhờ in hai mặt dễ dàng.

* Chỉ áp dụng cho M2140.

TIÊU THỤ ĐIỆN THẤP HƠN

Máy in đơn sắc EcoTank tiêu thụ điện ít hơn máy in laser, vốn phải làm nóng bộ sấy để có thể tiếp tục hoạt động từ chế độ chờ, giúp máy in EcoTank thân thiện hơn với môi trường.

BẢO HÀNH 4 NĂM

Tất cả máy in đơn sắc EcoTank được bảo hành tới 4 năm hoặc 50.000 bản in, bao gồm cả bảo vệ mở rộng cho đầu in mà mọi doanh nghiệp đều cần.

EcoTank So Với Laser

Máy in EcoTank không yêu cầu thời gian làm nóng và có thể xử lí dữ liệu hình ảnh trong khi in ấn, không giống như máy in laser. Kết quả là in nhanh hơn và không làm hạn chế thời gian hoạt động của doanh nghiệp

 
 
Cơ chế đơn giản
 
Cơ chế phức tạp
 
Máy in EcoTank nổi bật với cơ chế in đơn giản là đẩy mức trực tiếp tới đầu in thay vì các quá trình phức tạp của máy in laser.
 
 

 

Không sử dụng nhiệt

 

Sử dụng nhiệt
 
Máy in EcoTank chạy bằng áp suất cơ khí được kiểm soát chính xác để phun mực - không cần nhiệt.
 
 

 

Không tiếp xúc với giấy

 

Tiếp xúc với giấy
 
Máy in EcoTank phun mực dạng lỏng và không cần tiếp xúc giữa đầu in và giấy.
 
 

 

Mực dạng lỏng

 

Mực dạng bột (Toner)
 
Các máy in EcoTank sử dụng mực dạng lỏng có thể bám dính ngay vào giấy.
 
 
Để biết thêm chi tiết, vui lòng tải về sách giới thiệu sản phẩm.
 
 

Thời gian in trang đầu nhanh

Máy in EcoTank có thời gian in trang đầu nhanh, không cần làm nóng và có thể xử lý dữ liệu hình ảnh trong khi in, mang lại nhiều ưu điểm quan trọng so với máy in laser.

Doanh Nghiệp Của Bạn Có Thể Tiết Kiệm Được Bao Nhiêu Chi chí với EcoTank?

Tìm hiểu tổng chi phí sở hữu, vận hành bao gồm cả chi phí mực in. Xem khoản tiết kiệm tương lai bạn có thể đạt được so với các nhãn hiệu máy in khác. Thật dễ dàng với Bảng tính EcoTank.
Sử dụng bảng tính

Nhiều Lựa Chọn Từ Dòng Máy EcoTank.

Để giúp bạn ra quyết định, dưới đây là một số đề xuất từ danh mục phong phú máy in EcoTank. Tìm hiểu xem máy in nào bên dưới phù hợp nhất với yêu cầu của doanh nghiệp của bạn.

M1120
In Đơn Sắc Tiết Kiệm với Kết Nối Không Dây.

In dễ dàng bằng máy in đơn năng mới của Epson với công suất cao, chi phí in thấp và tính năng kết nối không dây.

sớm có mặt

M1140
In ấn đơn năng với tốc độ nhanh

Một điểm bổ sung mới vào công nghệ PrecisionCoreTM của Epson vào dòng sản phẩm máy in trắng đen EcoTank, M1140 cung cấp hiệu suất trang in cao và chất lượng in như máy laser với tốc độ lên đến 20ipm nhằm tăng hiệu suất trong công việc.

M2140
Số lượng trang in cao với Tính Năng In Đơn Sắc Hai Mặt Tự Động.

Vượt trội với khả năng in bằng công nghệ PrecisionCoreTM và in hai mặt tự động. Kiểu máy đơn sắc đa năng mới nhất của Epson giúp việc in, quét, sao chụp và kết nối không dây thật sự dễ dàng.

sớm có mặt

M3170
Máy in trắng đen đa chức năng như laser với chức năng tự động đảo mặt

In với tốc độ nhanh với chất lượng như in laser lên tới 20 ipm cùng M3170, máy đa chức năng tiên tiến nhất được trang bị công nghệ PrecisionCoreTM nổi trội với chức năng tự động đảo mặt và kết nối Ethernet để tăng hiệu quả công việc.

 
 
1 Trong cuộc khảo sát Kantar TNS do Epson ủy thác, 87% trong số 145 đại lý đa nhãn hiệu đã bầu chọn máy in bình mực Epson là tin cậy nhất.
2 Giới hạn với 005 chai mực công suất cao.