Digital textile Products

In vải kỹ thuật số khổ lớn phong cách “Go Big” với Epson

Trí tưởng tượng và nghệ thuật biểu hiện trong thời trang không nên có điểm dừng. Dòng máy in vải kỹ thuật số tiên tiến của Epson giúp bạn giành lợi thế kinh doanh khi có thể thỏa sức thiết kế trên vải và sản xuất hàng loạt mặt hàng thời trang trong thời gian ngắn, với độ chính xác cao và độ tin cậy vững chắc hơn.

effective-solutions

Đạt hiệu quả cao hơn với các giải pháp sáng tạo và tiết kiệm

Bạn sẽ có những bước nhảy vọt trong lĩnh vực in vải nhờ công nghệ đầu in PrecisionCore giúp tăng hiệu suất in, cung cấp giải pháp in ấn chất lượng tốt, tốc độ cao với độ chuyển màu mượt hơn, ít xước sợi và bề mặt đẹp hơn. Tính bền vững cũng là đặc điểm nổi bật của công nghệ in vải kỹ thuật số khi công nghệ này sử dụng năng lượng, nước và vật liệu ít hơn so với công nghệ in truyền thống.

expand-potential

Phát triển tiềm năng in ấn

Máy in SC-F3030 mới là máy in công nghiệp đầu tiên của chúng tôi sử dụng công nghệ In trực tiếp lên vải (DTG) tích hợp giải pháp Mực in dung lượng lớn. Sản phẩm này được thiết kế để in hàng loạt với tốc độ vượt trội lên đến 34 giây 1, giúp bạn đưa quy trình sản xuất áo phông lên một tầm cao mới.

1 Quần áo sáng màu

custom-prints

In hiệu quả hơn theo nhu cầu

Máy in SC-F6430 mới sử dụng công nghệ thăng hoa mực in, có mật độ màu cao, độ chính xác vượt trội và trang bị hệ thống tự phân tích đầu phun để giảm lãng phí vật tư in. Bạn có thể thỏa trí sáng tạo quần áo thời trang, quần áo thể thao, phục trang, tấm trải giường, chăn, thảm trang trí, ván trượt tuyết, tấm kim loại in ảnh, v.v.

custom-prints
business-productivity

Nâng cao năng suất kinh doanh

SC-F10030 cho năng suất và tốc độ in tốt nhất trong phân khúc với bốn đầu in PrecisionCore MicroTFP 76 inch. Với công nghệ thăng hoa mực in, máy in này tối ưu hóa công suất in với các ứng dụng in rèm phòng tắm, in phông màn, vải trang trí, quần áo đặt riêng, tấm trải giường, chăn, bảng hiệu mềm, v.v.

Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân

Khám phá xem công nghệ in vải kỹ thuật số đã giúp một thương hiệu nội địa tại Indonesia như Buttonscarves mở rộng khả năng sáng tạo và hoạt động kinh doanh như thế nào.

LINDA ANGGREA · THAILAND

3 mins 50 sec

 

Other Customers’ Stories

 
 
Find Your Perfect Printer

Use this easy printer finder to pick the perfect printer for you!

Click here to get started

Liên hệ chúng tôi

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và giải pháp của Epson, vui lòng hoàn thành biểu mẫu bên dưới để được liên hệ tư vấn.

Các trường có dấu "*" là thông tin bắt buộc.