text.skipToContent text.skipToNavigation

Epson M100 Mono Ink Tank Printer

Product Models displayed on this website may be available in certain regions only.

Máy in đen trắng hiệu suất cao

Nâng hiệu suất kinh doanh của doanh nghiệp lên một tầm cao với hệ thống bình mực chính hãng cuả Epson với tốc độ in cao và chi phí thấp.

  • Bình mực pigment hiệu suất cao
   Tốc độ in lên đến 34ppm
   Mực Epson chính hãng
   Kết nối rộng

Tiết kiệm hơn với số lượng trang in nhiều hơn

Máy in với hệ thống bình mực danh tiếng của Epson tạo ra những bản in có tuổi thọ cao với chi phí thấp nhất. với chỉ 0.33cent/bản in đơn sắc- chỉ bằng 50% so với các hộp mực nạp lại từ bên ngoà. Máy in M100 có thể in lên đến 6,000 trang, tránh tình trạng phải đi nạp mực thường xuyên. Máy in M100 được trang bị 3 bình mực 140m và 70ml, nâng tổng số trang in được lên đến 8,000 trang.

Tốc độ in vượt trội

Các doanh nghiệp có nhu cầu in ấn thường xuyên chắc chắn sẽ đánh giá cao máy in M100 với tốc độ in laser 15ipm, ở chế độ nháp, tốc độ in là 34ppm.

Chất lượng và tuổi thọ cao

Tận hưởng hiệu quả in ấn và tuổi thọ cao mà máy in M100 mang lại với mực pigment chính hãng của Epson, Giờ đây, người dùng sẽ có được những bản in chất lượng cao có khả năng chống nước, chống mờ.

Kết nối rộng

Có thể chia sẻ máy in M100 với nhiều người dùng qua mạng cổng Ethernet.

Thiết kế tiết kiệm không gian

Máy in M100 không những hoạt động tốt mà còn phù hợp với không gian của doanh nghiệp. Với thiệt kế nhỏ gọn, máy in M100, người dùng có thể dễ dàng tìm thấy nơi đặt máy in thích hợp ngay cả trên những chiếc bàn nhỏ.

Chế độ bảo hành tốt

Gói bảo hành 1 năm hoặc 50,000 bản in, tùy điều kiện đến trước, giúp nâng cao giá trị của máy in cũng như giải phóng khỏi những lo lắng về việc bảo trì máy.

 

Giảm chi phí điện năng với máy in được chứng nhận Energy Star có mức tiêu thụ điện năng thấp hơn 70% so với các máy in laser truyền thống.

Để biết thêm thông tin về chương trình môi trường của Epson, vui lòng truy cập http://global.epson.com/SR/environment.

So sánh với các máy in laser đơn sắc có mức giá tương đương sử dụng hộp mực bên ngoài: Epson M100 sử dụng mực từ các bình mực T7741 so với các máy in laser đa năng đơn sắc có giá dưới 150$ (bao gồm thuế) và 200$ (bao gồm thuế) của tất cả các hãng khác. Ttất cả các thông tin đều chính xác tại thời điểm công bố.

Ghi chú:

*1 Print speed (Pages Per Minute) is calculated when printed on A4 plain paper in the fastest mode. Print speed may vary depending on system configuration, print mode, document complexity, software, type of paper used and connectivity. Print speed does not include processing time on host computer.

*2 Determined in accordance with ISO/IEC 24734 showing the average of ESAT from the Office Category Test for default simplex. For full report see your country web site via www.epson.com

*3 Quoted yields are extrapolated based on Epson original methodology from the print simulation of Test Patterns provided in ISO/IEC 19752. Quoted yields are NOT based on ISO/IEC24711. Quoted yields may vary depending on the images that you are printing, the paper type that you are using, the frequency of your prints and environmental conditions such as temperature.