text.skipToContent text.skipToNavigation

Máy in hóa đơn POS bằng nhiệt thông minh TM-T82II-i của Epson

Product Models displayed on this website may be available in certain regions only.

Một giải pháp. Nhiều khả năng.

Tạo ra nhiều khả năng với Giải pháp thông minh TM-T82II-i. Được trang bị khả năng kết nối dịch vụ đám mây và web, bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều chức năng thông minh được mang đến bởi một máy in nhỏ gọn, tiết kiệm không gian, dễ dàng phù hợp với doanh nghiệp của bạn. 

   • Tốc độ in lên tới 200mm/s
   • Tuổi thọ máy in lên tới 15 triệu dòng
   • Tuổi thọ dao cắt tự động lên tới 1,5 triệu dòng
   • LAN, Nối tiếp (Chỉ đối với thiết bị ngoại vi), USB 2.0 (Loại A) x 2, USB 2.0 (Loại B) x 1
   • Dễ dàng điều khiển thiết bị ngoại vi

    

Tích hợp sẵn tính năng thông minh
Với máy in TM-T82II-i được hỗ trợ dịch vụ đám mây, bạn có thể tránh khỏi rắc rối khi cài đặt trình điều khiển và mua các thiết bị ngoại vi với cài đặt ngôn ngữ cụ thể, từ đó bạn có thể kết nối với máy tính bảng và điều khiển các thiết bị ngoại vi.

Khả năng tích hợp dễ dàng nghĩa là máy in TM-T82II-i có khả năng cho phép nhận dạng và hoạt động các thiết bị của bạn thông qua các tập lệnh điều khiển tích hợp sẵn cho máy quét hoặc bảng điều khiển. Điều này sẽ cho phép bạn xử lý hiệu quả "in đẩy" trong khi vẫn cho phép bạn điều khiển các máy in và các thiết bị ngoại vi phụ thuộc.

Các nhà tích hợp hệ thống sẽ đánh giá cao khả năng tương thích đối với Bộ công cụ phát triển phần mềm thiết bị ePOS (SDK), cung cấp các mã thư viện tích hợp sẵn để phát triển và triển khai ứng dụng dễ dàng, loại bỏ nhu cầu hiểu được ngôn ngữ in ESC/POS của Epson.

Sẵn sàng cho Tương lai
Để vượt qua thách thức của việc phải định kỳ đại tu toàn bộ hệ thống của bạn, máy in TM-T82II-i được thiết kế dành cho tương lai. Được tối ưu hóa cho các ứng dụng dịch vụ đám mây hoặc dựa trên web, vì vậy không cần cài đặt riêng các trình điều khiển ngoại vi. Mang đến khả năng mở rộng, cho phép bạn thêm nhiều thiết bị thông minh hơn bất kể bạn đang sử dụng hệ điều hành nào.

Tiết kiệm không gian
Không gian làm việc của bạn là rất quan trọng, và máy in TM-T82II-i được thiết kế để giữ cho không gian đó được gọn gàng. Các chức năng thông minh của máy in giúp bạn có thể loại bỏ CPU ngoài, giúp giảm thiểu tác động trong môi trường của bạn.

Sẵn sàng di động
Mang đến tính di động tiện lợi cho doanh nghiệp của bạn. Được hỗ trợ bởi nhiều khả năng kết nối, bạn có thể tận dụng các thiết bị thông minh để thực hiện các hoạt động kinh doanh của mình, và loại bỏ việc thiết lập dây cáp cồng kềnh và lộn xộn.

In từ mọi nơi
Cho dù bạn ở bất cứ nơi nào, bạn vẫn có thể dễ dàng kết nối với máy chủ bên ngoài và gửi tác vụ in của mình đến điểm nhận mong muốn.

In tốc độ cao
Tăng năng suất của bạn lên vài bậc với tốc độ tối đa lên tới 300mm/s. Với hiệu suất như vậy, bạn có thể yên tâm về hiệu quả của các hoạt động kinh doanh cũng như thời gian quay vòng nhanh.

Nhiều khả năng
Được hỗ trợ bởi tính năng thông minh, có thể tích hợp liền mạch các thiết bị ngoại vi để thực hiện thiết kế mong muốn cho mô hình kinh doanh của bạn. Tận hưởng tính linh hoạt in ấn với khả năng dịch ngôn ngữ XML để kết nối với các thiết bị di động, trình duyệt máy chủ và chuyển tiếp thông tin đến các máy in cùng các thiết bị ngoại vi phụ thuộc sử dụng ngôn ngữ ESC/POS. Hai ví dụ sau đây chỉ là một số khả năng bạn có thể khám phá khi sử dụng máy in TM-T82II-i.