text.skipToContent text.skipToNavigation

Epson TM-T88V-i

Product Models displayed on this website may be available in certain regions only.

Máy in POS trên nền web thông minh đầu tiên trên thế giới

Epson TM-T88V-I kết hợp các tính năng tiên tiến của máy in hóa đơn TM danh tiếng và giải pháp “thông minh” Epson TM giúp người dùng có thể in trực tiếp qua Web.

   • Printing speed of up to 300mm/second
   • 20 million lines for printer mechanism
   • Up to 2 million for auto-cutter
   • LAN, Serial, USB 2.0 (Type A) x 4
   • Control peripherals easily

    

"Nhà hàng và Quán Cafe

 

 • Xử lý các đơn hàng một cách nhanh chóng với thông tin được gửi và in ngay tức thì tại các khu vực phù hợp
 • Giảm thời gian chờ và thời gian xoay vòng cho mỗi bàn
 • Cải thiện hiệu quả hoạt động
 •  

   

  Các tổ chức chính phủ, Bệnh Viện và Các Tổ chức Tài Chính

   

 • Khách hàng có thể tự đặt hẹn thông qua các thiết bị cá nhân của mình
 • Phát hành hóa đơn ngay sau khi đến, giảm thiểu thời gian chờ xử lý
 • Cải thiện trải nghiệm của khách hàng với hệ thống quản lý danh sách chờ hiệu quả
 •  

   

  Các cửa hàng bán lẻ chuyên dụng

   

 • Tiết kiệm không gian bán lẻ và tránh tình trạng mất trật tự
 • Nâng cao cảm hứng mua sắm với khả năng xử lý đơn hàng nhanh
 • Có thể tích hợp với các thiết bị thanh toán khác như bộ đọc thẻ MSRs hoặc NFC
 •  

   

  Máy in thông minh Epson TM-T88V-i

  Ngày này, với tốc độ giao dịch chóng mặt của môi trường bán lẻ, việc sử dụng phổ biến các thiết bị di động đã mở ra kỷ nguyên xử lý giao dịch mới. Các ứng dụng và các dữ liệu web để kết nối liên tục với các thiết bị di động đã tăng tốc và nâng cao mức tiện lợi của khả năng xử lý giao dịch với chi phí lắp đặt thấp hơn so với các hệ thống truyền thống.

  TM-T88V-i giúp người dùng tận dụng những lợi thế này để triển khai hệ thống POS siêu gọn qua mạng không dây với khả năng xử lý giao dịch qua/không qua máy chủ web. Cơ chế này được dựa trên các máy in hóa đơn có tuổi thọ siêu cao của Epson có tính năng như máy chủ web. Công nghệ in e-POS độc đáo của Epson dùng để in qua trình duyệt từ bất cứ thiết bị di động thông minh nào, bộ xử lý PC với nền linux, kết nối ngoại vi hoặc kết nối VGA.

   

  Giao tiếp thông minh

   

  In trực tiếp

  Epson đã phát triển giải pháp mới cho phép in trực tiếp từ các ứng dụng web (tương thích HTML5) mà không cần đến PC hoặc đĩa in. Công nghệ in ePOS tiên tiến của chúng tôi đưa ra giải pháp trực tiếp cho việc in ấn XML bằng cách sử dụng các thiết bị di động thông minh và máy tính bảng. giải pháp độc lập với hệ điều hành, giảm nhu cầu phải bảo trì phần mềm và cấp nhật phiên bản mới của hệ điều hành, tạo ra giải pháp in tiên tiến nhất cho người dung.

   

   

  Chức năng CANVAS hổ trợ in hình ảnh và chữ viết tay

  Với chức năng CANVAS HTML5; máy in TM-T88V-I có thể chuyển hình ảnh, fonts và chữ viết qua các hình ảnh đen trắng trước khi gửi in. Điều này cho phép các khách hàng ký các hóa đơn bằng thẻ tín dụng hoặc tùy chỉnh các đơn đặt hàng bằng cách viết tay lên các thiết bị thông minh trước khi in ra.

   

  Siêu dễ dàng

  Sử dụng các ứng dụng web dễ lập trình mà không cần phải cân nhắc giữa các hệ điều hành hoặc các gói phát triển phần mềm thích hợp với các điện thoại thông minh hoặc không cần phải cài đĩa printer. Nếu phần cứng bị ngắt kết nối, người dùng không phải theo dõi do không tiến hành cài đĩa.

   

  Thiết kế nhỏ gọn và tiết kiệm không gian

  Với máy in TM-T88V-I, người dùng không cần sử dụng PC. Hệ thống giao dịch POS đơn giản như thiết bị di động thông minh được kết nối với máy in TM, cho phép tiết kiệm không gian sử dụng và tránh tình trạng mất trật tự tại môi trường làm việc

  Epson TM-i-POS: Gọn gàng, di động.

   

  Công cụ lập trình dễ dàng

  TM-T88V-I đi kèm với ePOS Print Editor: một công cụ phát triển đồ họa giúp tạo ra các ứng dụng web một cách đơn giãn từ giao diện trình duyệt. Chỉ cần kéo và thả các thành tố của chương trình, xác định các thông số yêu cầu, ePOS Print Editor sẽ tự động lập trình theo nhu cầu của bạn!

   

  Tiết kiệm chi phí

  TM-T88V-I đưa ra phương pháp bổ sung khả năng in ứng dụng web với chi phí thấp cho các mạng lưới nhỏ mà không cần dùng đến PC và có thể host các dữ liệu ứng dụng web được lưu trữ trên thẻ MicroSD.

   

  Tiện lợi và hoàn toàn được kiểm soát

  Đối với hệ thống xứ lý giao dịch tổng thể, TM-T88V-I được trang bị tính năng cơ bản của máy in là gửi các hướng dẫn in khác nhau liên quan đến cùng một giao dịch đến máy in được kết nối với máy in POS. Chẳng hạn, trong nhà hàng, thông tin gọi món có thể được chuyển thẳng tối máy in trong bếp để chuẩn bị, trong khi đó, thông tin tính tiền cho cùng 1 giao dịch cũng có thể được gửi đến quầy tính tiền.

  Ghi chú:

  *1 When using OJI Paper PD150R or PD160R