text.skipToContent text.skipToNavigation

Epson TM-T88V-DT

Product Models displayed on this website may be available in certain regions only.

Máy in POS tiên tiến và dễ dàng nâng cấp đưa ra nhiều tiện ích

Là thế hệ mới của dòng máy POS, được thiết kế riêng cho các doanh nghiệp.

  • Printing speed of up to 300mm/second
   20 million lines for printer mechanism
   Up to 2 million for auto-cutter
   LAN, Serial, USB 2.0 x 6
   Control peripherals easily

    

    

Tương thích với các ứng dụng Đám Mây

Thay đổi và nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Với các dịch vụ đám mây như phân tích dữ liệu, các chương trình khách hàng thân thiết, coupons, các giải thưởng và hóa đơn kỹ thuật số, TM-T88V-DT giúp khách hàng trải nghiệm cảm giác riêng tư tuyệt đối, từ đó giúp người dùng níu chân khách hàng của mình. Ngoài ra, thông tin liên được được back up trên máy chủ đảm bảo hoạt động liên tục ngay cả khi bị ngắt kết nối đột ngột.

 

Kiểm soát ngoại vi thông minh

Các thiết bị ePOS của Epson cho phép người dùng kết nối và kiểm soát ngoại vi liên tục như thiết bị quét, hiển thị khách hàng, kiểm soát ngăn kéo đựng tiền và bộ đọc dải từ để sử dụng ngay tức thì mà không cần phải cài thêm đĩa nào. Máy còn có thể kiểm soát lên đến 20 máy in TM được kết nối Ethernet hoặc giao diện Wireless LAN

 

 

 

Footprint nhỏ

Với lợi thế của PC và các hoạt động POS mà không cần đến thiết bị đầu cuối, TM-T88V-DT hoạt động với footprint nhỏ hơn, giúp tiết kiệm không gian quầy hàng và làm đẹp hình ảnh của cửa hàng.

 

In mọi lúc mọi nơi

Công nghệ in ePOS hổ trợ kết nối liên tục giữa máy in và bất cứ thiết bị di động thông minh nào. Nhân viên giờ đây có thể thực hiện các hoạt động kinh doanh như giao dịch bán hàng, kiểm hàng tồn kho, và nhập đơn hàng với máy tính bảng, smartphones và các thiết bị di động thông minh khác. Máy còn cho phép in hóa đơn hoặc các hướng dẫn trên nhiều máy in qua mạng không dây từ bất cứ vị trí nào trong cửa hàng.

 

Nâng cao tính linh động

Được bổ sung các tính năng của máy chủ web và công nghệ in ePOS giúp in qua mạng mà không cần phải cài bất cứ đĩa nào, việc triển khai POS trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Các doanh nghiệp giờ đây có thể tận hưởng tính năng di động đích thực để giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt hơn, từ đó thắt chặt mối quan hệ với khách hàng.

 

Chất lượng in siêu việt với tốc độ in ấn tượng

Với tốc độ in tối đa lên đến 300mm/giây, TM-T88V-DT cho phép gia tốc quá trình Point-of-Sales và giảm thời gian chờ của khách hàng.

 

Tuổi thọ cao, tiết kiệm điện năng và thân thiện với môi trường

TM-T88V-DT có tuổi thọ cao nhất so với các sản phẩm cùng loại và được trang bị tính năng tiết kiệm điện năng và giảm 30% lượng giấy sử dụng. máy được trang bị ít phụ kiện hơn giúp giảm lượng điện năng tiêu thụ, giảm chi phí và giảm ảnh hưởng đến môi trường.

Ghi chú:

Note: Windows Embedded POSReady 2009 models do not support hibernation (S4/STD) function.

*1 When using OJI Paper PD150R or PD160R