text.skipToContent text.skipToNavigation

Epson PP-100N

Product Models displayed on this website may be available in certain regions only.

Automated Disc Publishing of Up to 100 Discs Per Run with Network Connectivity

The Epson Discproducer PP-100N offers an efficient and highly reliable integrated disc publishing solution for a wide range of industries and applications.

  • Publish up to 100 discs in a batch
   Print + burn 30 CDs per hour
   Print 59 CDs or DVDs per hour
   Low cost per published media
   Network Connectivity

    

    

Chính xác và đáng tin cậy

Máy ghi đĩa PP-100N có sức chịu những va chạm mạnh và chống bụi bẩn. Thân máy chắc chắn là lớp bảo vệ vững chắc cho các công nghệ được trang bị bên trong giúp máy hoạt động êm hơn và không bị gián đoạn.

Với AcuGrip xử lý 1 đĩa 1 lần, giảm nguy cơ trầy xướt đĩa do cơ chế trượt truyền thống và tránh bị gián đoạn do kẹt trong suốt quá trình sản xuất đĩa.

 

Hiệu suất vô song với chi phí thấp

Công nghệ đầu in Micro Piezo và công nghệ mực hàng đầu của Epson giúp tạo ra các giọt mực đều và ổn định, đảm bảo các label đĩa rõ ràng và sinh động với độ phân giải lên đến 1440x720dpi. Công nghệ này còn chống chảy mực và giảm thiểu các đường vân, giúp chuyển màu siêu êm, tạo ra các văn bản sắc nét. Vui lòng click vào đây để biết thêm thông tin về đầu in Micro Piezo của Epson.

Thay vì sử dụng bộ mực truyền thống, máy PP-100N sử dụng 5 hợp mực riêng lẻ hiệu suất cao và dễ dàng thay thế, cho phép người dùng in nhiều hơn với chi phí vận hành thấp hơn.

Để biết thêm về chi phí in ấn vui lòng click vào đây

 

Hoạt động liên tục

Tạo các CD và DVD nhanh chóng và hiệu quả với phần mềm “Total Disc Maker” theo 3 bước dưới đây: 

Kiểm soát độ tin cậy của hệ thống

Phần mềm Monitoring giúp người dùng kiểm soát các thông số quan trọng như trạng thái khay và các job chờ xử lý. Phần mềm giúp người dùng chọn lựa để máy tự ghi đĩa, tránh các gián đoạn ngoài ý muốn, đặc biệt trong trường hợp gấp rút về thời gian.

 

Thiết kế nhỏ gọn

Với chiều rộng không tới 40cm, PP-100N là một trong những máy có thiết kế nhỏ nhất so với các sản phẩm cùng loại. phần trên dẹt cho phép đặt chồng máy khác lên giúp tiết kiệm không gian hoặc được sử dụng như là bề mặt lưu trữ các giấy tờ hoặc mực in.

 

Bộ điều khiển đằng trước

Máy PP-100N được hổ trợ thêm nhiều tiện ích với màn hình điều khiển từ đằng trước. không giống những sản phẩm khác khi cho phép ghi đĩa khi đã hết mực, PP-100N hiển thị trạng thái mực qua màn hình LED cho từng màu khác nhau, cho phép tự động hoặc thủ công gián đoạn quá trình in khi mực đã sắp hết, từ đó giảm thiệt hại và lãng phí cho người dùng.

 

Chế độ vận hành toàn diện

Tùy chọn 3 chế độ vận hành phù hợp bên dưới:

 • Chế độ Batch: ghi lên đến 100 đĩa
 • Chế độ Standard: ghi lên đến 50 đĩa
 • Chế độ External: ghi lên đến 5 đĩa • Máy PP-100N được hổ trợ nhiều loại giấy khác nhau đáp ứng nhu cầu sản xuất đĩa CD và DVD nhanh chóng bằng cách lựa chọn cài đặt cho từng stacker. Máy còn được trang bị ngăn kéo bổ sung có thể chứa được 5 đĩa, do đó, các đĩa trắng có thể dễ dàng lấy ra mà không cần phải mở nắp của máy.

   

   

  Là giải pháp lý tưởng cho nhiều ứng dụng khác nhau.

  Máy PP-100N hoàn toàn tự động được thiết kế để ghi dữ liệu và in ảnh cho nhiều loại ứng dụng khác nhau, giúp người dùng có thêm thời gian tập trung vào các nhiệm vụ khác.

  Vui lòng click vào đây để khám phá cách thức Discproducer PP-100N hổ trợ cuộc sống của bạn

  Trong hộp có gì:

  CD-ROM (Printer Driver, Application Software, User’s Guide)

  Paper Manual (Setup Guide)

  6 Ink Cartridges (Cyan, Magenta, Yellow, Light Cyan, Light Magenta, Black)

  AC Cable

  Warranty card

  Ghi chú:

  1 Fast mode, writing speed: 40x, CD: 600MB data volume.

  2 Fast mode, writing speed: 12x, DVD: 3.8GB data volume.

  3 Actual cartridge yields may be lower with high-density images, hot and dusty conditions, less frequent printing, or printing predominantly with one colour. All ink colours are used for printing and printer maintenance, and all colours have to be installed for printing. For print quality, part of the ink from the included cartridges is used for printer startup and a variable amount of ink remains in the cartridges after the “replace Cartridge” signal.

  4 The printer’s ink pad is estimated to become saturated and need replacing after about 30,000 discs. Based on printing 2,000 discs per month, bi-directional. Actual results will vary based on such factors as images printed, print settings, media type, frequency of use and temperature.