Tổng quan Mực in UltraChrome

SHOW YOUR TRUE COLOURS

Get amazing results from Epson UltraChrome® K3 Ink with Vivid Magenta

Epson UltraChrome® K3 Ink với màu Vivid Magenta đạt được chất lượng in chuyên nghiệp.

Epson UltraChrome® K3 Ink với màu Vivid Magenta cho phép hiển thị màu trung thực trong hình ảnh chuyên nghiệp.

Bạn sẽ thấy việc tái tạo chính xác và chất lượng hình ảnh không giống bất kỳ thứ gì trước đây - màu da đẹp và trung thực, màu sắc rực rỡ. Bản in bền màu dưới mọi điều kiện ánh sáng.

 

Công nghệ đột phá

  • Epson UltraChrome® K3 Ink với màu Vivid Magenta có phổ màu UltraChrome® K3 rất rộng, giúp việc tính toán màu chính xác, không bị ám sắc hay biến màu. Cùng với công thức màu vivid magenta và vivid light magenta mới, bộ mực này mang lại phổ màu rộng hơn và làm cho bản in đầy ấn tượng.
  • Lý tưởng để in ảnh nghệ thuật, in thử (proofing), bộ mực 9 màu này gồm: màu photo black, light black, light light black, cyan, light cyan, yellow, vivid magenta và vivid light magenta.

 

Điều gì làm nên sự đặc biệt?

  • Chất lượng màu - gốc màu pigment đậm đặc cho các màu xanh blue và màu tím sống động cộng thêm những màu tối trung gian chính xác.
  • Kiểm soát Đen - Trắng - ba màu đen và chế độ in Advanced Black & White cải tiến bảo đảm kiểm soát hoàn toàn các sắc độ của hình ảnh trắng đen chuyên nghiệp. Mực Photo Black hay Matte Black cho phép in trên giấy photo hay giấy cotton chất lượng cao.
  • Cân bằng màu - Cân bằng xám chính xác siêu hạng, màu trong trẻo không bị ám ắc.
  • Ổn định - ổn định màu siêu nhanh và chuyển tiếp tông màu từ tối tới sáng siêu mịn
  • Đồng nhất - tình trạng biến màu theo nguồn sáng bên ngoài (metamerism) bị loại bỏ hoàn toàn và đầu in Epson's Micro PiezoTM bảo đảm mọi bản in đều giống nhau.
  • Kháng ánh sáng - các bản in được bảo quản trong tình trạng tốt có thể giữ nguyên màu sắc trong 75 năm đối với ảnh màu và trên 100 năm đối với ảnh trắng đen.
  • Uyển chuyển - cho chất lượng siêu hạng trên mọi loại giấy, bao gồm gloss, matte, fine art và canvas dạng rời hoặc cuộn. Mực photo black thích hợp để in trên mọi loại giấy và được tối ưu hóa cho giấy ảnh. Mực matte black tốt nhất với giấy matte; độ đậm đặc của nó cao hơn những loại mực khác, cho phép các hạt đuợc định vị trên mặt giấy với chỉ một giọt mực và kết quả in có độ D-max cao trên giấy xốp mịn.