Tại sao nên chọn Epson Stylus Pro 9890?


Bảo hành 2 năm

 

Chất lượng in siêu nổi bật

Công nghệ mực in tiên tiến với nhiều sắc thái biểu hiện hơn

  • Thế hệ máy in khổ lớn của Epson sử dụng mực UltraChrome K3 với màu đỏ tươi. Bộ mực 8 màu với 3 màu đen đưa ra nhiều tiện ích với sự chuyển màu cực mịn không thể nhận ra bằng mắt thường - lượng mực sử dụng không hề tăng lên

Ảnh đen trắng ấn tượng

  • Công nghệ độc quyền của Epson với 3 sắc thái khác nhau của màu đen là chía khóa tạo ra các ảnh đen trắng có chất lượng chuyên nghiệp. Máy in có thể tạo ra các kiệt tác y như thực mà không cần chuyển đổi màu sắc trong các bức ảnh đen trắng.

Vùng tối sâu hơn, vùng sáng sáng hơn

  • Màu đen nhạt nhất trong mực UltraChrome với màu đỏ tươi là giải pháp chuyển đổi màu đen trắng cực mịn, từ những vùng tối nhất cho đến vùng sáng nhất, giúp người xem cảm nhận hình ảnh đầy đủ nhất.

Phần mềm đi kèm

Quản lý bố cục (đĩa Windows)

  • Bộ quản lý bố cục của Epson cho phép in các hình ảnh có các kích cỡ và ứng dụng khác nhau một cách hiệu quả. Máy hổ trợ nhiều bố cục khác nhau giúp người dùng chỉnh sửa và sắp xếp tác phẩm của mình một cách tự do và sáng tạo. Ngoài ra, giờ đây, người dùng có thể in nhiều hình ảnh trong cùng 1 bản in, giúp tiết kiệm giấy và giảm thiểu chi phí.

Epson SpectroProofer® (Option)

Quản lý màu tự động

  • Máy in Stylus Pro 9890 được trang bị ứng dụng SpectroProofer giúp quản lý màu chuyên nghiệp bằng cách tự động chuyển đổi màu sắc. máy còn được trang bị công nghệ X-Rite, giúp kết hợp màu sắc một cách chính xác. Với chức năng quản lý màu tự động này, người dùng máy không cần được đào tạo quá nhiều về mặt kỹ thuật, giúp nâng cao tốc độ in, tính chính xác của màu sắc và chi phí thấp.