Lý do nên chọn Epson WorkForce WF-7011?

Máy in WorkForce WF-7011 vượt qua ranh giới khổ A3 với đầu in Micro Piezo tạo ra các bảng tính, thông cáo, poster, biểu đồ, đồ thị khổ A3 có chất lượng cao. Tính năng kết nối mạng và các chức năng đơn giãn khác đảm bảo hiệu suất làm việc cao nhất.


Nhiều tính năng hơn

WorkForce WF-7011 đưa ra nhiều chọn lựa tiên tiến hơn cho nhu cầu in ấn của doanh nghiệp. Với chất lượng in khổ A3 cao, người dùng dễ dàng vượt qua giới hạn thông thường của giấy A3.

In bảng tính, biểu đồ và đồ thị khổ A3 rõ hơn với đầy đủ chi tiết. Người dùng có thể chọn in các poster, thông cáo và các tài liệu marketing khổ A3 ở chế độ borderless hoặc full-bleed với hình ảnh và thiết kế trên toàn trang, nâng cao độ rộng của hình ảnh.


Tiết kiệm chi phí hơn với hiệu quả cao hơn

 Tiết kiệm tối đa với mực 143 có thể in được 945 trang đen trắng và 755 trang màu khổ A3. Với chi phí trên mỗi hộp mực rất thấp, chỉ 0.016$ đối với in đen trắng và 0.048$ đối với in màu, chi phí vận hành được giảm đến 50% so với các máy in laser. Máy in 7011 chỉ tiêu thụ 20W khi in hoặc ở chế độ sao chép độc lập, giúp giảm 70% điện năng tiêu thụ so với các máy in laser khác

Tham khảo thông số kỹ thuật
Kết quả thu được từ những thử nghiệm nội bộ trên các mãu máy tương đương 120V


Kết nối rộng

Máy được hổ trợ USB 2.0 và kết nối Wifi và Ethernet, thích hợp cho các doanh nghiệp và môi trường SOHO. Epson Net Config giúp dễ dàng chia sẻ máy in với PCs và laptops.

Tốc độ in nhanh hơn cho hiệu suất cao hơn

Tốc độ in đạt được là 15ipm đối với bản in khổ A4 chuẩn và 34ppm đối với các tài liệu tham khảo nhanh. Tốc độ in 2 mặt 7.7ipm

 

Chất lượng in ấn tượng

Có được những báo cáo, biểu đồ và hình ảnh đẹp nhất với độ phân giải in lên đến 5760x1440dpi và mực DURABrite Ultra đa năng có khả năng chống nước, chống bẩn và chống mờ. Công thức khô mực nhanh cực kỳ lý tưởng cho việc in 2 mặt.Dễ sử dụng

Đối với các nhu cầu in chuyên dụng, WorkForce 7011 được bổ sung chức năng in 2 mặt và hộp giấy thứ 2 giúp giảm thời giant hay giấy hoặc thay đổi kích cỡ giấy.