Heading

  Brief Description

  Giải pháp RIP

  Công nghệ đồ họa phụ thuộc vào màu sắc digital chính xác để có những kết quả như ý. Máy in phun chuyên nghiệp Epson sử dụng bộ mực Epson UltraChrome® K3 để thực hiện vai trò cốt yếu trong giải pháp proofing - cho các đối tượng in thử, tiệm in, đại lý, nhà xuất bản hay thợ ảnh.

   

  Epson là chuẩn phổ biến bất thành văn

  • Các đặc tính nhất quán, chính xác và đáng tin cậy đã khiến Epson trở thành một tiêu chuẩn bất thành văn trong việc in proofing. Bất kể yêu cầu thế nào, Epson đều có giải pháp.
  • Nhận biết quy trình in proof phụ thuộc rất lớn vào phần mềm ứng dụng, Epson đã làm việc với tất cả các nhà cung cấp software để tối ưu hóa các giải pháp chúng tôi cung cấp cho khách hàng, bất kể quy mô hoặc bản chất in ấn thế nào đi nữa.
  • Hãy viếng thăm các đối tác chuyên cung cấp software của chúng tôi để có lựa chọn tối ưu. Dù bạn chọn gì đi nữa, chúng tôi sẽ hết sức cố gắng đáp ứng

   

  Công nghệ mang tính cách mạng nâng cao sự thành công của bạn

  • Các máy in Epson Stylus® Pro 7900 và 9900 với các module SpectroProofer (máy đo màu lắp trong) cho một giải pháp tiên tiến đặt trên các tiêu chuẩn công nghiệp. Hầu như tất cả các nhà cung ứng phần mềm đều hỗ trợ Spectroproofer, cho phép kiểm tra màu tự động từ xa hay tại chỗ dựa trên các tiêu chuẩn ISO. Thí dụ, bộ chuẩn màu Fograwedge được in kèm với hình ảnh có thể được đọc và đo đạc trực tiếp, tự động sau khi in mà không cần sự can thiệp của người điều khiển. Tính năng này hỗ trợ việc in proof từ xa, khi máy in dược đặt tại tổng hành dinh, loại bỏ việc cần phải có một người điều khiển có tay nghề khác.
  • Các công nghệ khác của Epson bao gồm Công nghệ Thay đổi Kích thước Giọt mực (VSDT) và đầu in vi áp điện mỏng (TFP) bảo đảm việc phun mực chính xác trên mặt giấy. Kết hợp với bộ mực 10 màu cho một phổ màu cực rộng, bảo đảm việc phun mực dầu là ở nơi khó chịu nhất vẫn dễ dàng.

   

  Giấy in đúng

  • Giấy in là yếu tố chính tác động lên việc tái tạo màu của chiếc máy in phun. Việc lựa giấy đúng rất cần thiết và quan trọng đối với các yêu cầu trong môi trường sản xuất. Để đáp ứng điều này, Epson cung ứng đủ loại giấy in proof, in ảnh để đáp ứng mọi yêu cầu của bạn, kể cả giấy in proof chuẩn của Epson với chứng nhận Fogra - 39, tiêu chuẩn của ngành in.
  • Với công nghệ in phun cải tiến, quan hệ hợp tác giữa Epson và các nhà cung cấp phần mềm, cùng với đủ loại giấy in, máy in Epson là lựa chọn hàng đầu để in proof.